Chi phí chữa viêm bao quy đầu là bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng

Nguyên nhân gây nên viêm bao quy đầu

Chi phí chữa viêm bao quy đầu là một vấn đề luôn khiến cánh đàn ông đau đầu theo nhiều hình thức khác nhau, với những câu hỏi như: Chi phí thường rơi vào khoảng bao nhiêu, chữa có mang lại hiệu quả không? Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn rằng chi phí chữa viêm bao quy đầu tại các bệnh viện đa khoa hàng đầu hiện nay đều có một mức giá phải chăng, và mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Xem thêm:

1. Chi phí “thăm khám” cho điều trị viêm bao quy đầu

Chi phí chữa viêm bao quy đầu lâu nay đã luôn là một vấn đề nhức nhối với đối với các phái mạnh. Ngoài việc gây ra những bất lợi và phiền toái mà căn bệnh có thể mang lại, thì việc chữa viêm bao quy đầu hết bao nhiêu cũng là câu hỏi chung của những người chẳng may mắc phải căn bệnh này. Vậy chi phí chữa viêm bao quy đầu phải dựa vào đâu? Những yếu tố dưới đấy có thể giúp bạn hình dung rõ hơn:

Viêm bao quy đầu ở trẻ Và khi nào nên cắt bao quy đầu cho trẻ

1.1 Chi phí khám bệnh ban đầu

Bạn có biết khám lâm sàng là gì không? Đó là phương pháp mà các bác sĩ dùng để tiếp cận người bệnh trong giai đoạn đầu nhằm để tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh. Những phương pháp bác sĩ có thể áp dụng để xác định chính xác bệnh viêm bao quy đầu bao gồm:

  • Khám chuyên khoa nam học : Đây là quá trình bác sĩ sẽ đặt những câu hỏi về tình trạng của nam giới như: Tình trạng sức khoẻ bản thân, chuyện về quan hệ tình dục, . . . Sau đó bác sĩ sẽ quan sát và kiểm tra vùng quy đầu của bạn kĩ càng để từ đó có phương pháp và phác đồ điều trị phù hợp. Quá trình này thường có chi phí rơi vào khoảng từ 100k –  200k tuỳ theo phòng khám và cơ sở y tế
  • Xét nghiệm công thức máu: Phương pháp này được dùng để xác định dấu hiệu hoặc các tác nhân gây bệnh, cũng như về độ dương tính hay âm tính của máu. Chi phí cho việc xét nghiệm máu thường rơi vào ở mức khoảng  100k
  • Siêu âm tinh hoàn: là phương pháp áp dụng biện pháp siêu âm vùng tinh hoàn của người bệnh để xác định xem có điều gì bất thường không. Chi phí siêu âm sẽ rơi vào khoảng tầm 200k
  • Xét nghiệm tinh dịch đồ: Đây là phương pháp được dùng để xác định chất lượng của tinh trùng trong tinh dịch, cũng như để xác thực xem người bệnh có bị mắc các căn bệnh nam khoa khác không như vô sinh. Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ thường dao động ở mức 250-300k

Nhìn qua thì trông có vẻ phức tạp đúng không? Nhưng bạn hãy yên tâm, sau khi tiến hành thăm khám bạn sẽ biết được đâu là phương pháp điều trị bệnh phù hợp với bản thân nhất.

Quy trình cắt bao quy đầu
Quy trình cắt bao quy đầu

1.2 Chi phí tái khám và thăm khám định kì

Đây là chi phí người bệnh bỏ ra để kiểm tra tình hình sức khỏe của những người bệnh mắc các căn bệnh nam khoa nói chung và bệnh viêm bao quy đầu nói riêng. Quá trình này sẽ được tiến hành sau khi người bệnh đã điều trị viêm bao quy đầu. Tôi cũng khuyên bạn nên đi khám định kì và tái khám theo yêu cầu của bác sĩ để ngăn ngừa nguy cơ bệnh quay trở lại

Các chi phí tái khám và thăm khám này thường sẽ rẻ hơn so với chi phí khám ban đầu. Thậm chí đối với nhiều phòng khám việc tái khám này thường sẽ được bệnh viện miễn phí cho người bệnh. Hoặc có những sự hỗ trợ, ưu đãi đối với những người bệnh cũ.

2. Chi phí “điều trị” viêm bao quy đầu

Tất cả chúng ta đều phải đồng ý rằng các phương pháp điều trị mà bác sĩ đưa ra đều phát huy hiệu quả tối đa nhằm giúp cho người bệnh có thể điều trị dứt điểm bệnh. Chi phí điều trị viêm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền sẽ có sự khác nhau, tuỳ vào phương pháp và gói khám mà bạn lựa chọn. Cụ thể:

Quy trình cắt bao quy đầu bằng máy surkon stapler
Quy trình cắt bao quy đầu bằng máy surkon stapler

2.1 Cắt bao quy đầu bằng phương pháp thông thường

Đây là phương pháp điển hình nhất giúp nam giới có thể điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm ở bản thân. Phương pháp này được rất nhiều người áp dụng cho tình trạng bị dài,hẹp, nghẹt bao quy đầu và có tỉ lệ thành công cao, cũng như có mức chi phí phải chăng.

Chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp thông thường có mức giá rơi vào khoảng 5 triệu đồng. Nhìn chung thì đây là mức giá hoàn toàn có thể chấp nhận được, với số tiền bỏ ra không quá lớn nhưng độ hiệu quả mà phương pháp mang lại cũng cao.

2.2 Cắt bao quy đầu bằng Plasma

Đây là phương pháp áp dung công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để loại bỏ vùng bị viêm nhiễm ở người bị viêm bao quy đầu. Do đây là phương pháp nhờ đến sự can thiệp của máy móc và công nghệ hiện đại nên nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội: giúp giảm đau, không chảy máu, thời gian diễn ra phẫu thuật nhanh chóng, . . .

Với những đặc điểm trên thì giá cắt bao quy đầu bằng Plasma sẽ có mức giá đắt hơn một chút so với phương pháp thông thường, mức giá sẽ thường giao động ở mức 8 triệu đồng.

Cách cắt bao quy đầu chuyển nghiệp
Cách cắt bao quy đầu chuyển nghiệp

2.3 Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon/Stapler

Bạn đã từng nghe về phương pháp sử dụng máy Surkon/Srapler chưa? Đó là một phương pháp áp dụng loại máy được nhập từ nước ngoài để tiến hành phẫu thuật. Với độ hiệu quả ưu việt và rất nhiều lợi ích khác, có thể giúp nam giới đánh bay các căn bệnh nam khoa nguy hiểm chẳng hạn như viêm bao quy đầu.

Những ưu điểm có thể kể đến của phương pháp này bao gồm:

  • Đảm bảo tính an toàn không gây viêm nhiễm sau phẫu thuật
  • Vết cắt thẩm mĩ và thời gian hồi phục nhanh
  • Không gây đau đớn
  • Quy trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và bệnh nhân có thể ra về nếu không có triệu chứng bất thường.
  • Không gây biến chứng sau phẫu thuật
  • Phương pháp điều trị hợp lý, an toàn và hiệu quả

Giá cắt bao quy đầu bằng phương pháp Surkon/Stapler thường sẽ rơi vào khoảng 9 – 12 triệu đồng tuỳ vào từng bệnh viện. Nhìn thì thấy có vẻ đắt tuy nhiên phương pháp này có thể loại bỏ hoàn toàn căn bệnh đến 99% , cùng với những ưu điểm ở trên thì thật không khó hiểu vì sao đây lại là một phương pháp được nhiều bệnh viện áp dụng.

3. Các loại chi phí khác

Chi phí chữa viêm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, ngoài vấn đề đó ra thì trong quá trình điều trị người bệnh có thể phải chi trả thêm những khoản chi phí khác, bao gồm:

Chi phí chữa tắc vòi trứng

3.1 Chi phí đi lại

Bạn chắc chắn sẽ cần phải chuẩn bị đến các khoản chi phí liên quan đến vấn đề đi lại. Bởi đối với một số bệnh nhân hoặc một số phương pháp, bạn có thể sẽ phải ở lại bệnh viện để theo dõi thêm. Ngoài ra, đối với những bệnh nhân ở xa muốn điều trị trên các thành phố lớn thì đây sẽ là số tiền bắt buộc phải có.

Không những thế, số tiền này sẽ không chỉ tính cho bạn mà còn có khoản phí dành cho người thân đi cùng nữa. Nói chung, chi phí đi lại trong quá trình thông tắc vòi trứng còn tùy vào bản thân và nhu cầu của bạn nữa. Giá ước tính giao động vào khoảng 2 đến 5 triệu đồng.
Ngoài ra bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn, bằng cách chọn các phương pháp có thời gian hồi phục và ra viện nhanh hơn đấy.

3.2 Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt sẽ bao gồm ăn uống hàng ngày, dụng cụ vệ sinh… Tùy vào điều kiện người bệnh mà sẽ có chi phí sinh hoạt khác nhau. Giá thường sẽ giao động trong khoảng 2-3 triệu đồng. Ngoài ra, bạn cũng nên xin các bác sĩ một chế độ ăn uống phù hợp nhất để bản thân có thể hồi phục tốt hơn nhé.

3.3 Chi phí thuốc thang sau phẫu thuật

Thông thường sau khi điều trị xong, bác sĩ sẽ cho bạn một đơn thuốc để uống hàng ngày. Các loại thuốc này thường là thuốc chống viêm, giảm đau.. Giá của các loại thuốc sẽ tùy vào đơn thuốc của bạn. Giao động trong khoảng 1-2 triệu đồng

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn giải đáp phần nào câu hỏi chi phí chữa viêm bao quy đầu  rồi đúng không? Nếu các bạn còn thắc mắc hay bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ đến hotline 1900.633.988 để được thăm khám và tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm