Chia sẻ những câu nói hay về tình yêu tan vỡ đau khổ nhất

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

Trong chuyện tình cảm không thể tránh khỏi sự đổ vỡ mối quan hệ. Khi chuyện tình cảm của bạn không như ý muốn mà trái ngược theo ý bạn chắc hẳn sẽ rất đau khổ. Bạn như mất phương hướng và không muốn làm gì cả. Hãy để những câu nói hay về tình yêu tan vỡ dưới đây giúp bạn trở lại chính mình, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống để vững bước đi tiếp.

Xem thêm những bài viết liên quan:

Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu tan vỡ đau khổ thấu tận xương tủy

Tan vỡ trong tình yêu là chuyện rất hay gặp ở trong lứa tuổi còn trẻ. Họ suy nghĩ rất ít là nếu sau khi chia tay phải làm sao. Nhưng chia tay người yêu đâu phải là dễ mà đau lắm chứ. Hãy để những câu nói dưới đây giúp bạn trở lại chính mình nhé!

 1. Cảm giác có được mọi thứ rồi vuột mất mọi thứ trong tình yêu là thứ cảm giác khiến con người ta khó chịu nhất
 2. Tại sao khi gặp khó khăn trong tình yêu, thứ đầu tiên người ta hay nghĩ đến là “chia tay” mà không phải là hai từ “vượt qua”?
 3. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên. Đây là một trong những stt buồn về tình yêu được yêu thích nhất.
 4. Sau những tan vỡ trong quá khứ, em muốn dồn tất cả tình cảm của mình để yêu anh một lần nữa. Chứ không phải chia nhỏ nó ra cho những cái na ná như tình yêu.
 5. Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, giữa dòng người đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được.
 6. Đôi khi chuyện tình qua đi không quá khó khăn. Nhưng nó khó khăn hơn, khi vì chính bạn đã đánh mất đi tình yêu ấy.
 7. Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.
 8. Những câu nói buồn trong tình yêu thật buồn
  Những câu nói buồn trong tình yêu thật buồn
 9. Có những người trở nên gắn bó hơn, có những người nhạt nhoà dần khỏi thế giới của mình. Có người trân trọng giữ bên mình, có người chôn sâu trong tim, thỉnh thoảng uống cốc trà chiều, nhớ lại những chuyện đã qua, có thể mỉm cười, vậy là đủ.
 10. Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.
 11. Một số người từng xuất hiện trong cuộc đời. Sau đó biến mất. Còn có một số người. Dừng lại rất lâu. Rồi cũng biến mất. Chuyện cũ thời xưa. Yêu hận đan xen. Vứt bỏ rồi mới có được tự do. Chỉ có những người có thể sống bình lặng bên nhau, mới được lâu dài.
 12. Cũng giống như một giấc mộng có vô số hoa tuyết nhẹ nhàng bay, rồi lặng lẽ biến mất trên mặt biển. Tất cả chẳng qua là một giấc mộng, cũng như chiếc nhẫn ấy, nhẹ nhàng rơi xuống, sau cùng chìm vào đáy nước… Đời này kiếp này, không ngày gặp lại.
 13. Có những tình yêu, lúc yêu hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng.
 14. Được dõi theo người mình yêu, được biết rằng trong tim người ấy có chỗ dành cho mình, thì dù bản thân phải bước đi trong bóng tối, cũng vẫn là hạnh phúc.
 15. Bạn càng cố gắng quên người mình yêu, cũng giống như bạn cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ từng gặp.
 16. Cuộc Sống, đôi khi phải học cách chấp nhận và buông tay … Từ bỏ nó không phải vì mình yếu đuối mà là để cho mình một nhìn thấy một cơ hội mới tốt hơn rất nhiều.
 17. Đã từng có một người, dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ nhung. Nhưng giờ chỉ là chuyện của quá khứ. Giờ đây anh đã hạnh phúc bên ai khác.
 18. STT buồn cho tình yêu
  STT buồn cho tình yêu sắp tan vỡ
 19. Tôi chưa bao giờ hối hận về tình yêu trong quá khứ, vì nó khiến tôi mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi tiếc vì khoảng thời gian đã mất đi, vì một người không đáng.
 20. Sai lầm lớn nhất đó chính là sau khi chia tay mà vẫn còn giữ lại những dòng tin nhắn yêu thương và đọc chúng mỗi đêm rồi nước mắt tự lăn dài trên má.
 21. Con người vẫn cô đơn trong từng nhịp thở, mỗi bước chân đi. Đôi tay nhỏ không biết thu mình vào đâu mỗi độ gió lạnh tràn về.
 22. Mặc dù hai ta đã chia tay nhưng anh vẫn luôn theo dõi em, trái tim anh vẫn luôn hướng về em. Nhưng giờ đây anh chỉ có thể chúc em hạnh phúc, vì cuộc sống của em hạnh phúc hơn khi không có anh.
 23. Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. Nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại.
 24. Đôi khi chuyện tình qua đi không quá khó khăn. Nhưng nó khó khăn hơn, khi vì chính bạn đã đánh mất đi tình yêu ấy.
 25. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.
 26. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim.
 27. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
 28. Cuộc Sống, đôi khi phải học cách chấp nhận và buông tay … Từ bỏ nó không phải vì mình yếu đuối mà là để cho mình một nhìn thấy một cơ hội mới tốt hơn rất nhiều.
 29. Đã từng có một người, dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ nhung. Nhưng giờ chỉ là chuyện của quá khứ. Giờ đây anh đã hạnh phúc bên ai khác.
 30. Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. Nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại.
 31. Tôi biết rất nhiều cặp tình nhân mơ có cánh cửa thần kỳ của Đôrêmon, hay lãng mạn hơn, họ mơ thấy mình biết bay, để chỉ trong một hay vài chớp mắt, là một khoảng trống được lấp đầy.
 32. Cũng bắt đầu từ ngày hôm đó, ánh mắt của tôi không còn dịu dàng nữa, không còn ngây thơ nữa, không còn trong sáng nữa. Ánh mắt của tôi đã vĩnh viễn từ biệt thời thiếu nữ. Ánh mắt của tôi đã học đươc cách biết hoài nghi, biết lạnh lùng, biết mưu sát. Ánh mắt của tôi hiểu được sự lạnh lẽo, hiểu được sự lừa dối và hiểu được những thứ bẩn thỉu.
 33. Những gì em làm, em sẽ chịu trách nhiệm, vĩnh viễn sẽ không để bản thân mình làm tổn thương người khác. Nếu một ngày nào đó em tổn thương, nếu biết trước không có kết quả, em sẽ lựa chọn rời xa. Em chính là như thế.
 34. Người ta thời trẻ thường đưa tình yêu đến mức cao nhất, nhưng có ai biết được sau lưng một tình yêu đã lên đến cực hạn là niềm đau cũng lên đến đỉnh điểm?
 35. Có những lúc buồn chẳng muốn làm gì hết
  Có những lúc buồn chẳng muốn làm gì hết
 36. Chỉ trong tích tắc cũng có thể khiến bạn tổn thương mãi mãi.
 37. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉn cười.
 38. Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được
 39. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười
 40. Với thời gian cơn đau dịu đi, cơ thể hồi phục và bộ não tìm ra những cách mới để tiếp tục.
 41. Tôi hiểu rằng nếu bạn chưa bao giờ trải qua một trái tim tan vỡ, thì bạn chưa bao giờ thực sự biết thế nào là thực sự sống.
 42. Tôi biết trái tim mình sẽ không bao giờ như cũ nhưng tôi đang tự nhủ mình sẽ ổn.
 43. Trái tim tan vỡ là một điều tồi tệ, giống như nghèo đói và thất bại và những căn bệnh nan y cũng đang biến dạng. Tôi ghét nó và xấu hổ của nó, và tôi bằng cách nào đó phải sửa chữa trái tim này và đặt nó trở lại vào tình trạng bình thường của nó, như một cơ quan khó khăn một chút sẹo nhưng vận hành.
 44. Điều duy nhất mà bạn trai tốt là một trái tim tan vỡ.
 45. Đó là tình yêu trải qua những thử thách khó khăn nhất và tồn tại mới đáng có.
 46. Tình yêu thực sự mang đến nỗi đau. Tình yêu thực sự có nghĩa là hy sinh, tổn thương và cả ngàn cú sốc của cuộc đời. Nhưng nó cũng có nghĩa là vẻ đẹp, vẻ đẹp thực sự. 
 47. Có lẽ là một ý kiến ​​hay khi viết điều gì đó về bạn trong cuốn sách của tôi… Ít nhất sau đó, sẽ có một nơi mà chúng ta sẽ gặp nhau hàng ngày… và bên nhau mãi mãi!
 48. Tình yêu đơn phương là lời nguyền vô hạn của một trái tim cô đơn.
 49. Tôi thực sự là một người nhỏ bé rất hạnh phúc, mãn nguyện mặc dù trái tim tôi đang tan nát.
 50. Thiên đường không bỏ qua tiếng khóc của một trái tim tan vỡ.
 51. Hai từ. Ba nguyên âm. Bốn phụ âm. Bảy chữ cái. Nó có thể khiến bạn mở ra tận đáy lòng và khiến bạn đau đớn vô cớ hoặc nó có thể giải phóng tâm hồn bạn và nâng một sức nặng to lớn ra khỏi vai bạn. Cụm từ là: Nó kết thúc.
 52. Trái tim đã được làm cho tan nát.
 53. Những câu nói hay về tình yêu buồn
  Những câu nói hay về tình yêu buồn
 54. Sẽ có lúc trong đời bạn phải chọn lật trang, viết một cuốn sách khác hoặc đơn giản là đóng nó lại.
 55. phải ràng buộc trong khi bạn tự do, tôi phải yêu một người đàn ông không yêu tôi, tôi phải được sinh ra với quá ít nghệ thuật, như yêu một người đàn ông sẽ làm tan nát trái tim tôi
 56. Có lẽ tôi đã được định sẵn để mãi mãi yêu người mà tôi không thể có được. Có lẽ có rất nhiều người bất khả thi đang chờ tôi tìm thấy họ. Chờ đợi khiến tôi cảm thấy không thể giống như vậy lặp đi lặp lại.
 57. Chỉ vì chúng ta không thể ở bên nhau không có nghĩa là anh không yêu em
 58. Giá mà bạn quay lại và xem những gì bạn tạo ra thiệt hại, tôi đã chờ đợi sự trở lại của bạn từ mãi mãi…
 59. Bạn phải để trái tim tan vỡ của mình ở một nơi – khi người phụ nữ biết cách xem món quà là gì, nhìn thấy nó – trái tim tan vỡ của bạn có thể được nhặt lại.
 60. Ít hơn là ít hơn. Đau lòng là đau lòng. Bạn nghĩ tôi ngồi đây hả hê. Nói với bản thân rằng đau khổ của tôi đánh bại bạn? Hurt là tổn thương. Bạn không đo lường những điều này.
 61. Điều bối rối nhất mà bạn từng mắc phải là khi bạn cố gắng thuyết phục trái tim và tinh thần của mình về điều gì đó mà tâm trí bạn biết là dối trá.
 62. Đừng bao giờ cho phép ai đó là ưu tiên của bạn trong khi cho phép mình là lựa chọn của họ.
 63. Để một người trở thành trung tâm của thế giới của bạn chắc chắn sẽ kết thúc trong thảm họa. Có quá nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.
 64. Chỉ với tình yêu thương và lòng trắc ẩn thực sự, chúng ta mới có thể bắt đầu hàn gắn những gì đã tan vỡ trên thế giới này. Chính hai điều may mắn này có thể bắt đầu hàn gắn mọi trái tim tan vỡ.
 65. Đôi khi, linh hồn duy nhất có thể hàn gắn trái tim tan vỡ lại chính là người đã làm nó tan vỡ. Vì họ là những người nắm giữ tất cả các mảnh ghép.
 66. Không có gì đau lòng hơn khi thấy người phụ nữ bạn yêu, người phụ nữ mà bạn sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ, lại là người phụ nữ sợ bạn.
 67. Điều khó khăn nhất khi tiếp tục là chấp nhận rằng người kia đã làm.
 68. Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ
  Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ
 69. Một khi bạn đã đặt các mảnh lại với nhau, mặc dù bạn có thể trông còn nguyên vẹn, nhưng bạn không bao giờ giống như trước khi sụp đổ.
 70. Một tâm trí dày vò muốn quên đi, những gì một trái tim tan vỡ sẽ luôn ghi nhớ.
 71. Tình yêu khó tìm, khó giữ và khó quên.
 72. Dù trái tim bạn có tan vỡ tồi tệ đến đâu, thế giới vẫn không dừng lại vì nỗi đau của bạn.
 73. Mọi trái tim tan vỡ đều đã hét lên vào lúc này hay lúc khác,“ Tôi muốn biết tại sao!
 74. Khi yêu, chúng tôi tin rằng không ai khác sẽ làm như vậy. Nhưng theo thời gian, những người khác làm và thường làm, tốt hơn nhiều.
 75. Nếu bạn yêu thích điều gì đó, hãy để nó đi…
 76. Tình yêu đau đớn khi nó thay đổi chúng ta.
 77. Chỉ có Chúa mới có thể hàn gắn trái tim tan vỡ
 78. Đau buồn là cái giá của tình yêu. Nhưng trái tim được tạo ra để hàn gắn. Chúa Kitô có thể làm nên điều kỳ diệu với một trái tim tan vỡ nếu được trao tất cả các mảnh ghép.

STT câu nói về tình yêu tan vỡ nghe mà nhói lòng

Không có cuộc chia tay là mà không dẫn đến tổn thương cho nhau. Quan trọng bạn phải biết vực dậy sau cú vấp ngã đó như thế nào. Đau, nhói lòng thật đó nhưng chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến. Hãy mạnh mẽ lên nhé các chàng trai, cô gái.

 1. Một ngày nào đó bạn sẽ nhớ đến tôi và tôi yêu bạn nhiều như thế nào… thì bạn sẽ ghét chính mình vì đã để tôi ra đi.
 2. Đối với những người yêu nhau, họ cũng sẽ đến và đi. Và em yêu, tôi ghét phải nói điều đó, hầu hết trong số họ – thực sự là rất nhiều trong số chúng sẽ làm tan nát trái tim bạn, nhưng bạn không thể từ bỏ vì nếu bạn từ bỏ, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy tri kỷ của mình. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một nửa khiến bạn trở nên trọn vẹn và điều đó là tất cả. Chỉ vì bạn thất bại một lần, không có nghĩa là bạn sẽ thất bại ở mọi thứ. Hãy tiếp tục cố gắng, giữ vững và luôn luôn, hãy luôn tin tưởng vào bản thân, bởi vì nếu không, thì ai sẽ là người yêu? Vì vậy, hãy ngẩng cao đầu, ngẩng cao đầu và quan trọng nhất là luôn mỉm cười. “
 3. Đừng khóc khi mặt trời khuất bóng, vì nước mắt sẽ không cho bạn nhìn thấy những vì sao.
 4. Một trái tim tan vỡ chỉ là nỗi đau ngày càng lớn cần thiết để bạn có thể yêu trọn vẹn hơn khi điều thực sự xuất hiện.
 5. Chúng ta hãy hy vọng rằng mỗi khi chúng ta bị tổn thương hoặc tan nát trái tim mình, ở đâu đó sẽ có một điều gì đó được viết ra để bù đắp nó, để niềm hạnh phúc lớn lao hơn và tiếng cười cũng vui hơn, vì sau tất cả những điều tốt đẹp phải đến với những người tốt.
 6. Bị ai đó từ chối không có nghĩa là bạn cũng nên từ chối chính mình hoặc bạn nên nghĩ mình là một người kém cỏi hơn. Nó không có nghĩa là sẽ không còn ai yêu bạn nữa. Hãy nhớ rằng chỉ có một người từ chối bạn vào lúc này, và điều đó chỉ khiến bạn tổn thương rất nhiều vì đối với bạn, ý kiến ​​của người đó tượng trưng cho ý kiến ​​của cả thế giới, của Chúa.
 7. Đôi khi, thật đau lòng để đánh thức chúng ta và giúp chúng ta thấy rằng chúng ta đáng giá hơn rất nhiều so với những gì chúng ta đang cố gắng.
 8. Thật kỳ lạ khi một trái tim phải tan vỡ trước khi nhiều năm có thể trở nên khôn ngoan.
 9. Những câu nói hay về tình yêu buồn
  Những câu nói hay về tình yêu buồn tan vỡ
 10. Hãy lắng nghe Chúa với trái tim tan nát. Anh ấy không chỉ là bác sĩ hàn gắn mà còn là người cha lau nước mắt.
 11. Làm sao bạn có thể quên được ngày trái tim mình tan nát? Điều buồn cười về một trái tim tan vỡ là nó không gây tử vong. Mặc dù bạn ước điều đó một cách vô vọng, cuộc sống vẫn tiếp diễn và bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục với nó. Bạn nắm lấy bàn tay mà số phận đã xử lý bạn và bạn tiến về phía trước bởi vì không thể làm gì khác được.
 12. Tôi thà yêu hàng triệu lần và lần nào trái tim tôi cũng tan nát, còn hơn là ôm một trái tim trống rỗng vĩnh viễn mãi mãi.
 13. Mỗi khi trái tim bạn tan vỡ, một cánh cửa nứt ra sẽ mở ra một thế giới đầy những khởi đầu mới, những cơ hội mới.
 14. Khi bạn đang đứng trong [một] khu rừng đau khổ, bạn không thể tưởng tượng rằng bạn có thể tìm được đường đến một nơi tốt hơn. Nhưng nếu ai đó có thể đảm bảo với bạn rằng chính họ đã đứng ở vị trí đó và bây giờ đã bước tiếp, đôi khi điều này sẽ mang lại hy vọng.
 15. Vì vậy, nó là sự thật khi tất cả được nói và làm, đau buồn là cái giá mà chúng ta phải trả cho tình yêu.
 16. Khi yêu và mất mát, chấp nhận không bao giờ là dễ dàng. Chúng ta không thể khiến ai đó thấy tất cả những gì chúng ta phải cho đi, khiến họ yêu chúng ta hay khiến họ thay đổi. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là tiếp tục và ngừng lãng phí thời gian.
 17. Và bất cứ điều gì có thể làm tổn thương tôi cuối cùng sẽ chỉ khiến tôi mạnh mẽ hơn.
 18. Đừng để ai yêu được gọi là bất hạnh hoàn toàn. Ngay cả tình yêu không được đáp trả cũng có cầu vồng của nó.
 19. Bạn hỏi mọi người bạn biết: Thường mất bao lâu để vượt qua nó? Có rất nhiều công thức. Một năm cho mỗi năm bạn hẹn hò. Hai năm cho mỗi năm bạn hẹn hò. Nó chỉ là một vấn đề của ý chí: Ngày bạn quyết định nó đã kết thúc, nó đã kết thúc. Bạn không bao giờ vượt qua được nó.
 20. Cái chết để lại nỗi đau không ai có thể chữa lành, tình yêu để lại kỉ niệm không ai có thể đánh cắp.
 21. Tôi không phải là một trái tim tan vỡ. Tôi không phải là xương quai xanh hay những bức thư say chưa từng gửi. Tôi không phải là người bỏ đi hay rời đi hoặc không biết phải xử lý bất cứ điều gì, bất cứ lúc nào, và tôi không phải lỗi của bạn.
 22. Một trái tim tan vỡ chảy ra nước mắt.
 23. Trái tim tan vỡ sẽ biến thành một trái tim mạnh mẽ hơn trong hy vọng.
 24. Một trái tim tan vỡ trong đời thực không đáng sợ bằng một nửa trong sách. […] Nó có những cơn đau nhức và khiến bạn mất ngủ đôi lúc, nhưng giữa những lúc đó, nó cho phép bạn tận hưởng cuộc sống và những giấc mơ như thể chẳng có vấn đề gì với nó.
 25. Sự tan vỡ của một trái tim khi tan vỡ là khoảng lặng ồn ào nhất từ ​​trước đến nay.”
 26. Vâng, tôi hiểu tại sao mọi thứ lại phải diễn ra theo cách này. Tôi hiểu lý do anh ấy khiến tôi đau đớn. Nhưng sự hiểu biết đơn thuần không xua đuổi được những tổn thương. Nó không kêu gọi mặt trời khi những đám mây đen đã lờ mờ trên tôi. Hãy để cơn mưa đến rồi nếu nó phải đến! Và hãy để nó cuốn trôi lớp bụi làm tổn thương mắt tôi!
 27. Những câu thơ hay nhất về tình yêu
  Những câu thơ hay nhất về tình yêu buồn khi yêu xa làm động lực cho nhau
 28. Về phần mình, tôi thích trái tim mình tan nát hơn. Nó thật đáng yêu, bình minh như kính vạn hoa trong khe nứt.
 29. Dù bạn muốn ai đó muốn bạn đến mức nào, bạn không thể làm gì để biến nó thành hiện thực. Bất cứ điều gì bạn đã làm cho họ, bất cứ điều gì bạn cho họ, bất cứ điều gì bạn để họ lấy đi, điều đó không bao giờ có thể là đủ. Không bao giờ đủ để chắc chắn. Không bao giờ đủ để thỏa mãn họ. Không bao giờ đủ để ngăn họ bỏ đi. Không bao giờ đủ để khiến họ yêu bạn.
 30. Chính những vết thương lòng đã tạo nên trong chúng tôi khát vọng vươn tới những điều kỳ diệu. Việc thực hiện những điều kỳ diệu như vậy phụ thuộc vào việc chúng ta để vết thương kéo chúng ta xuống hay nâng chúng ta lên theo ước mơ của mình.
 31. Tình yêu là đẹp nhất của những giấc mơ và tệ nhất của những cơn ác mộng.
 32. Những đám mây khóc khi trái tim tôi hát một bài hát đau buồn
 33. Tôi phải thừa nhận rằng, một tình yêu đơn phương tốt hơn rất nhiều so với yêu thật. Ý tôi là, nó hoàn hảo… Chừng nào điều gì đó thậm chí chưa bao giờ bắt đầu, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc nó sẽ kết thúc. Nó có tiềm năng vô tận.
 34. Con đường dẫn đến trái tim anh đã tan nát khi em rời xa anh, nhưng anh rất vui vì kí ức của em là bất khả xâm phạm, đã khóa chặt trong trái tim anh.
 35. Một số người đến trong cuộc đời bạn và khiến bạn tin rằng cuộc sống của bạn sẽ không trọn vẹn nếu không có họ. Sau đó, họ rời đi, tạo ra một khoảng trống trong trái tim bạn có thể lấp đầy theo thời gian nhưng sẽ không bao giờ trọn vẹn.
 36. Anh ghét em trong suốt những năm qua em sẽ phải sống thiếu anh. Làm sao một trái tim đau đến thế này mà vẫn tiếp tục đập? Làm thế nào tôi có thể cảm thấy tồi tệ này mà không chết vì nó?
 37. Em nhớ anh từng đợt và đêm nay anh chết chìm. Bạn đã để tôi chống đỡ cho cuộc sống của tôi và có cảm giác như bạn là người duy nhất có thể đưa tôi trở lại bến bờ còn sống.
 38. Đôi khi cách duy nhất mà Chúa tốt lành có thể đi vào trái tim một số người là phá vỡ họ.
 39. Đó là một cảm giác buồn tẻ, trái tim bạn như vỡ ra, giống như tiếng viên sỏi rơi trên cát. Không phải vỡ vụn, không phải xé nát, không có gì chói tai hay hoành tráng về cảm giác. Nó chỉ đơn thuần là một thực hiện nội bộ cho biết trân quý bạn không bao giờ biết bạn đã được để lại mãi mãi.
 40. Tình yêu không bao giờ được cho là gây tổn thương. Tình yêu được cho là sẽ chữa lành, là nơi trú ẩn của bạn khỏi đau khổ, để làm cho cuộc sống trở nên đáng giá.

Những câu nói về tình yêu dang dở, tan vỡ trong mối quan hệ tình cảm

Chuyện tình cảm dang dở khiến cả 2 đau nhói tận xương tủy. Có yêu mà không thể đến được với nhau làm càng trở nên đau hơn. Hãy để những câu nói hay về tình yêu dang dở dưới đây xoa dịu nỗi đau cho bạn nhé!

 1. Hôm nay rừng của tôi tối. Cây cối buồn bã, bướm bay gãy cánh.
 2. Tôi đã rất đau lòng. Tôi đã tan vỡ trái tim. Đó là một phần của cuộc sống, và nó là một phần của việc xác định bạn là ai để bạn có thể tìm được người bạn đời phù hợp
 3. Thiên đường không bỏ qua tiếng kêu của một trái tim tan vỡ.
 4. Bạn đã bao giờ buồn đến nỗi đau về thể xác bên trong chưa?
 5. Nỗi đau đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta bởi vì nó đóng vai trò như một bài học kinh nghiệm giúp chúng ta khôn ngoan hơn và đầy đủ hơn trong việc đối phó với những đặc điểm riêng của cuộc sống. Khi chúng ta hoàn toàn cam kết với nỗi đau khổ của mình, chúng ta sẽ đạt được nơi mà nỗi đau biến thành sự chấp nhận và yêu thương.
 6. Cách chữa trái tim tan vỡ thật đơn giản, thưa cô. Tắm nước nóng và ngủ một giấc ngon lành.
 7. Chỉ vì tôi đủ mạnh mẽ để đối mặt với nỗi đau không có nghĩa là tôi xứng đáng với nó.
 8. Nếu tất cả trái tim đều rộng mở và mọi ước muốn đều được biết đến – cũng như nếu mọi người bộc lộ tâm hồn – thì chúng ta sẽ thấy bao nhiêu cái há hốc mồm, thở dài, nắm chặt tay, nhíu mày, cười toe toét và đôi mắt đỏ hoe ở chợ!
 9. Nếu bạn bắt đầu nhớ tôi, hãy nhớ rằng: Tôi đã không bỏ đi, bạn để tôi đi.
 10. Làm sao bạn biết tình yêu không còn? Nếu bạn nói rằng bạn sẽ đến đó lúc bảy giờ và bạn đến đó lúc chín giờ, và anh ấy hoặc cô ấy đã không gọi cảnh sát – nó đã biến mất.
 11. Những cầu STT buồn đau trong cuộc sống
  Những cầu STT buồn đau trong cuộc sống
 12. Trái tim sẽ không bao giờ trở nên thực tế cho đến khi chúng được biến thành không thể phá vỡ.
 13. Một trong những điều tàn nhẫn nhất mà một người có thể làm là đánh thức tình yêu của ai đó mà không có ý định yêu họ thật lòng.
 14. Đau lòng là một phước lành từ Chúa. Đó chỉ là cách của anh ấy để bạn nhận ra rằng anh ấy đã cứu bạn khỏi sai lầm.
 15. Đôi khi trái tim bạn cần thêm thời gian để chấp nhận những gì lý trí bạn đã biết.
 16. Bạn sẽ không bao giờ biết được hạnh phúc thực sự cho đến khi bạn thực sự yêu, và bạn sẽ không bao giờ hiểu được nỗi đau thực sự là gì cho đến khi bạn đánh mất nó.
 17. Đừng tiếc. Tôi đã tin tưởng bạn, lỗi của tôi. Không phải của bạn.
 18. Bạn có thể có một trái tim tan vỡ, nhưng bạn có thể tìm thấy một người khác.
 19. Khi bạn yêu ai đó nhiều hơn những gì họ xứng đáng, chắc chắn họ sẽ làm tổn thương bạn nhiều hơn những gì bạn xứng đáng.
 20. Cảm xúc có thể làm tan nát trái tim bạn đôi khi chính là thứ chữa lành nó.
 21. Đối với tôi, bạn không chỉ là một ngôi sao. Em là cả bầu trời chết tiệt của anh.
 22. Trái tim tan vỡ là một kiểu đau khác với làm tan nát trái tim ai đó. Trong khi cảm giác tội lỗi nặng nề hơn, thì sự đau buồn lại xa lánh hơn. Là nạn nhân của lỗi lầm của người khác, càng khó chấp nhận nỗi đau đã giáng xuống mình.
 23. Tôi biết trái tim mình sẽ không bao giờ như cũ nhưng tôi đang tự nhủ mình sẽ ổn thôi.
 24. Mỗi đêm em gối đầu lên gối, em cố tự nhủ mình mạnh mẽ vì em đã đi thêm một ngày nữa mà không có anh.
 25. Các mối quan hệ giống như thủy tinh. Đôi khi để chúng tan vỡ tốt hơn là cố gắng làm tổn thương chính mình để gắn kết nó lại với nhau.
 26. Điều đáng buồn nhất của tình yêu không chỉ là nó không thể tồn tại mãi mãi, mà sự đau lòng đó cũng sớm bị lãng quên.
 27. Tôi hỏi cô ấy có tin vào tình yêu không, và cô ấy cười và nói rằng đó là phương pháp tự hại bản thân công phu nhất của cô ấy.
 28. Buông tay. Tại sao bạn lại bám vào nỗi đau? Bạn không thể làm gì về những sai trái của ngày hôm qua. Nó không phải là của bạn để đánh giá. Tại sao lại giữ lấy chính thứ khiến bạn không còn hy vọng và tình yêu?
 29. Tuyển tập những STT buồn ngắn hay nhất cực hút like
  Tuyển tập những STT buồn ngắn hay nhất cực hút like
 30. Tôi ước mình được là một cô bé một lần nữa, bởi vì đầu gối có da dễ sửa hơn trái tim tan vỡ.
 31. Một người phụ nữ mở lòng yêu bạn, khi nó đã tan vỡ, dũng cảm hơn bất kỳ người nào bạn sẽ gặp.
 32. Nếu bạn muốn quên điều gì đó hoặc ai đó, đừng bao giờ ghét nó, hoặc đừng bao giờ ghét anh ấy / cô ấy. Mọi thứ và mọi người mà bạn ghét đều khắc sâu vào trái tim bạn; nếu bạn muốn buông bỏ điều gì, nếu bạn muốn quên, bạn không thể ghét.
 33. Cần một trái tim mạnh mẽ để yêu, nhưng cần một trái tim mạnh mẽ hơn để tiếp tục yêu sau khi nó bị tổn thương.
 34. Có nhiều cách để làm tan vỡ một trái tim. Những câu chuyện đầy những trái tim tan vỡ vì tình yêu, nhưng điều thực sự khiến một trái tim tan vỡ đang cướp đi giấc mơ của nó – bất kể giấc mơ đó có thể là gì.
 35. Tôi chưa bao giờ biết cho đến thời điểm đó, nó có thể đau đớn như thế nào khi mất đi thứ mà bạn chưa bao giờ thực sự có.
 36. Nếu họ tiếp tục làm tổn thương bạn, hãy yêu họ và ở lại hoặc yêu chính bạn và rời đi.
 37. Tình yêu khó tìm, khó giữ và khó quên.

Caption hay về tình yêu tan vỡ được nhiều người chia sẻ

 1. Bạn tìm ra những gì bạn được tạo ra khi bạn có một trái tim tan vỡ. Nếu nó xảy ra sớm và thường xuyên thì càng tốt.
 2. Tất nhiên! Cần rất nhiều sức mạnh để hàn gắn một trái tim tan vỡ. Việc tập trung nguồn năng lượng vào công việc của bạn sẽ giúp ích rất nhiều, nhưng bạn cũng có thể chấp nhận các tình huống thay vì đặt câu hỏi về chúng cũng giúp ích rất nhiều.
 3. Tôi thà bị gãy tay còn hơn trái tim tan nát.
 4. Đức Chúa Trời có thể chữa lành một trái tim tan vỡ, nhưng Ngài phải có tất cả các mảnh.
 5. Tôi không muốn làm trái tim ai đó tan vỡ, nhưng bạn không thể kiểm soát được điều đó. Một trái tim tan vỡ xảy ra; đó là điều không thể tránh khỏi.
 6. Trái tim có thể tan vỡ. Vâng, trái tim có thể tan vỡ. Đôi khi tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu chúng tôi chết khi họ làm vậy, nhưng chúng tôi không làm như vậy.
 7. Thật đau khi thở vì mỗi hơi thở anh hít vào đều chứng tỏ anh không thể sống thiếu em.
 8. Thật khó để yêu cầu một người với trái tim tan vỡ yêu lần nữa.
 9. Một trái tim tan vỡ là điều tồi tệ nhất. Nó giống như bị gãy xương sườn. Không ai nhìn thấy, nhưng mỗi lần thở đều rất đau.
 10. Trái tim tan vỡ chỉ là nỗi đau ngày càng lớn cần thiết để bạn có thể yêu một cách trọn vẹn hơn khi điều thực sự xuất hiện.
 11. Khóc là cách mắt bạn nói khi miệng bạn không thể giải thích được trái tim bạn đã tan nát như thế nào.
 12. Việc học tiến sĩ đối với cô ấy dường như vô lý như việc ghép những mảnh vỡ của một chiếc bình bị vỡ lại với nhau. Trái tim cô đã tan nát. Tại sao họ lại cố gắng chữa bệnh cho cô ấy bằng thuốc và bột?
 13. Miệng tôi nói,“ Tôi ổn. ” Ngón tay của tôi nhắn, “Tôi ổn.” Trái tim tôi nói, “Tôi tan vỡ.
 14. Tình yêu kéo dài khoảng bảy năm. Đó là khoảng thời gian để các tế bào trong cơ thể tự thay thế hoàn toàn.
 15. Vì vậy, đây là điều với trái tim tan vỡ. Dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa, thì những mảnh ghép không bao giờ phù hợp với cách chúng đã làm trước đây
 16. Những câu STT chia chay buồn nhất
  Những câu STT chia tay tan vỡ buồn nhất
 17. Mỗi khi trái tim bạn tan vỡ, một cánh cửa nứt ra sẽ mở ra một thế giới đầy những khởi đầu mới, những cơ hội mới.
 18. Nếu tôi có thể cho bạn thấy bạn đã khiến tôi cảm thấy khủng khiếp như thế nào, bạn sẽ không bao giờ có thể nhìn vào mắt tôi một lần nữa.
 19. Sắc bén là những mũi tên của trái tim tan vỡ.
 20. Em đã khóc rất nhiều vì anh. Tôi đã cười rất nhiều vì bạn. Anh đã tin vào tình yêu vì em. Và bây giờ tôi rất đau lòng vì anh.
 21. Tôi không khóc vì bạn; bạn không xứng đáng. Tôi đang khóc vì ảo tưởng về con người của tôi đã bị phá vỡ bởi sự thật về con người của mình.
 22. Tôi sẽ không bao giờ hối tiếc về bạn hoặc nói rằng tôi ước tôi sẽ không bao giờ gặp bạn. Vì đã có lúc bạn chính là thứ tôi cần.
 23. Tôi không biết tại sao họ gọi đó là sự đau lòng. Cảm giác như mọi bộ phận khác trên cơ thể tôi cũng bị hỏng.
 24. Anh đã cho em trái tim của mình, chỉ là không mong nhận lại từng mảnh.
 25. Tôi biết trái tim tan vỡ là như thế nào. Tôi biết cảm giác đau là như thế nào: Khi các bài hát của tôi không trở thành hit, nó khiến trái tim tôi tan nát. Có hàng triệu cách để làm tan vỡ một trái tim. Tôi có thể có liên quan.
 26. Trái tim tan vỡ sẽ biến thành một trái tim mạnh mẽ hơn với hy vọng.
 27. Điều đáng sợ nhất là chúng ta thậm chí không cần phải ở bên nhau để bạn làm tan nát trái tim tôi.
 28. Khi tình yêu đã mất, đừng cúi đầu buồn bã; thay vào đó, hãy ngẩng cao đầu và nhìn lên thiên đường vì đó là nơi trái tim tan vỡ của bạn đã được gửi đến để chữa lành.
 29. Đằng sau nụ cười của em là trái tim tan nát, đằng sau tiếng cười của em là tan vỡ. Sau đôi mắt em là những giọt nước mắt đêm đêm, sau thân xác em là một tâm hồn đang cố gắng chiến đấu
 30. Những STT áp lực từ cuộc sống, công việc, tình yêu tan vỡ,...
  Những STT áp lực từ cuộc sống, công việc, tình yêu tan vỡ,…
 31. Điều duy nhất mà một người bạn trai tốt là một trái tim tan vỡ.
 32. Làm tan vỡ trái tim phụ nữ sâu hơn những gì đàn ông nhận ra. Nó phá hủy cái nhìn của cô về tình yêu, làm tan nát trái tim cô, xé nát lòng tự trọng của cô, hành hạ tâm trí và tổn thương tâm hồn cô. Đừng để cô ấy phải lòng bạn, trừ khi bạn có kế hoạch đón cô ấy.
 33. Nếu mọi người từ chối nhìn bạn dưới ánh sáng mới và họ chỉ có thể nhìn thấy bạn vì những gì bạn đã từng, chỉ nhìn thấy bạn vì những sai lầm bạn đã mắc phải, nếu họ không nhận ra rằng bạn không phải là sai lầm của mình, thì họ phải đi.
 34. Em tưởng anh đang chữa bệnh cho em. Nhưng không, bạn chỉ làm tôi thất vọng nhiều hơn.
 35. Lần này tôi sẽ không quên anh ấy, bởi vì tôi không bao giờ có thể tha thứ cho anh ấy – vì đã làm tan nát trái tim tôi hai lần.

Những câu nói về tình yêu tan vỡ trong tiếng anh

Dưới đây là những câu nói hay về tình yêu tan vỡ bằng tiếng anh mà nhiều người tìm kiếm nhất. Nó mang đến những cảm xúc vô cùng tích cực trong tình yêu. Tôi nghĩ sẽ có thể giúp ích được cho bạn nhiều đó!

You flew off with the wings of my heart and left me flightless. – Stelle Atwater

=> Dịch: Bạn đã bay đi với đôi cánh của trái tim tôi và để tôi không bay.

You can’t buy love, but you can pay heavily for it. – Henny Youngman

=> Dịch: Bạn không thể mua tình yêu, nhưng bạn có thể trả giá đắt cho nó.

Những câu nói hay về tình yêu cho người thân bằng tiếng anh
Những câu nói hay về tình yêu cho người thân bằng tiếng anh

Love is the hardest drug to quit, but it is even harder when it is taken away. – Ashleyy

Tình yêu là liều thuốc khó bỏ nhất, nhưng khi bỏ được nó lại càng khó hơn.

Pain is inevitable. Suffering is optional. – M. Kathleen Casey

=> Dịch: Đau là không thể tránh khỏi. Đau khổ là tùy.

Sometimes, when one person is missing, the whole world seems depopulated. – Alphonse de Lamartine

=> Dịch: Đôi khi, khi thiếu một người, cả thế giới dường như không còn sức sống. 

Never allow someone to be your priority while allowing yourself to be their option. – Mark Twain

=> Dịch: Đừng bao giờ cho phép ai đó là ưu tiên của bạn trong khi cho phép mình là lựa chọn của họ.

Sử dụng tiếng anh để nói những lời yêu thương
Sử dụng tiếng anh để nói những lời yêu thương

You can close your eyes to things you don’t want to see, but you can’t close your heart to things you don’t want to feel. – Johnny Depp

=> Dịch: Bạn có thể nhắm mắt trước những điều bạn không muốn thấy, nhưng bạn không thể nhắm mắt trước những điều bạn không muốn cảm nhận.

I wish I were a little girl again because skinned knees are easier to fix than a broken heart. – Julia Roberts

=> Dịch: Tôi ước mình là một cô bé một lần nữa vì đầu gối còn da thịt dễ sửa chữa hơn trái tim tan vỡ.

No matter how hard your heart is broken, the world doesn’t stop for your grief. – Faraaz Kazi

=> Dịch: Dù trái tim bạn có tan nát thế nào, thế giới vẫn không ngừng dành cho bạn sự đau buồn.

Don’t cry when the sun is gone because the tears won’t let you see the stars. – Rabindranath Tagore

=> Dịch: Đừng khóc khi mặt trời lặn vì nước mắt sẽ không cho bạn nhìn thấy những vì sao. 

When you are in love, and you get hurt, it’s like a cut… it will heal, but there will always be a scar. – Soo Jie

=> Dịch: Khi bạn đang yêu, và bạn bị tổn thương, nó giống như một vết cắt … nó sẽ lành lại, nhưng sẽ luôn có một vết sẹo.

Love that remains longest in your heart is the one that is not returned. – Unknown

=> Dịch: Tình yêu tồn tại lâu nhất trong trái tim bạn là tình yêu một đi không trở lại.

Stt hay về tình yêu bằng tiếng anh
Stt hay về tình yêu bằng tiếng anh tan vỡ

The hottest love has the coldest end. – Socrates

=> Dịch: Tình yêu nóng bỏng nhất có kết thúc lạnh lùng nhất.

Cheating and lying aren’t struggles. They’re reasons to break up. – Unknown

=> Dịch: Lừa dối và nói dối không phải là cuộc đấu tranh. Họ là lý do để chia tay.

Ever has it been that loves knows not its own death until the hour of separation. – Khalil Gibran

=> Dịch: Có bao giờ tình yêu không biết tự chết cho đến giờ chia ly. 

Đến đây chắc hẳn đã phần nào giúp bạn đỡ đau khi khi phải đối mặt với một cuộc tình tan vỡ phải không. Mong rằng sau những câu nói hay về tình yêu tan vỡ này sẽ giúp bạn cân bằng lại trong cuộc sống. Trở lại là chính mình để vững bước vượt qua mọi việc trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm