[TOP 999+] Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc dành tặng nửa kia

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Với mong muốn hâm nóng tình yêu của mình rất nhiều đôi nam nữ tìm những dòng stt tình yêu hạnh phúc để dành tặng cho nửa kia. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc ngay dưới đây nhé!

Đừng bỏ lỡ những câu nói hay:

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào khiến bạn đời say đắm

 1. Chocolate đắng đầu lưỡi nhưng ngọt ở cuống họng, như tình yêu em dành cho anh.
 2. Người nào được tình yêu làm cho tư tưởng sáng sủa lên, đôi tay mạnh mẽ thêm, người đó mới yêu thực sự.
 3. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.
 4. Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé.
 5. Anh sẽ năm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.
 6. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.
 7. Buồn cười thay! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

 8. Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
  Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
 9. Sinh ra là con gái đã khổ. Nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.
 10. Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
 11. Người nghèo cũng thèm tiền, người giàu cũng thèm tiền. Chỉ có người anh minh mới thèm hạnh phúc.
 12. Tình yêu có thể là con đường dẫn đến hạnh phúc nhưng hầu hết hạnh phúc sẽ dẫn bạn đến ngay ngưỡng cửa của tình yêu vì chỉ những người hạnh phúc mới thực sự yêu.
 13. Chỉ những người hạnh phúc mới hiểu được tình yêu.
 14. Bạn có bao giờ cảm thấy không hạnh phúc trong mối quan hệ của mình không? Đó có thể là vì bạn đã chọn tình yêu hơn hạnh phúc của mình và đó luôn là một lựa chọn sai lầm.

 15. Tình yêu hạnh phúc sẽ vô cùng sướng
  Tình yêu hạnh phúc sẽ vô cùng sướng
 16. Cách vận hành của hạnh phúc là nó tạo điều kiện cho tình yêu nảy nở và bạn không thể có cái này mà không có cái kia, chúng là hai mặt của một đồng tiền.
 17. Thà yêu người khiến bạn hạnh phúc còn hơn là đau khổ cả đời yêu người không yêu mình. Không có hạnh phúc trong đó.
 18. Hai thứ cực kỳ khó nắm bắt là hạnh phúc và tình yêu, việc tìm thấy cả hai là điều khó xảy ra nhất trên trái đất nhưng bất cứ khi nào bạn tìm thấy chúng, đừng bao giờ buông tay.
 19. Cuộc sống là những ngày trải đầy chông gai, vũng bùn, ổ gà trên đường cao tốc và nó có thể khiến bạn từ chối hạnh phúc nhưng cuộc sống sẽ đáp lại thái độ của bạn và hạnh phúc luôn là sự lựa chọn.
 20. Ngày này không giống ai, đó là ngày chúng ta chọn hạnh phúc và tình yêu, và đó là một ngày sẽ không giống ai vì chúng ta chắc chắn rằng nó sẽ không bao giờ kết thúc.
 21. Cách dễ nhất để thu hút tình yêu là trở thành phiên bản hạnh phúc nhất của chính bạn, thực tế là không thể không yêu một người thực sự hạnh phúc.

 22. Tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm nào trong tình yêu
  Tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm nào trong tình yêu
 23. Hạnh phúc là mật hoa, tình yêu là Ong.
 24. Hạnh phúc tốn rất ít nỗ lực hơn việc tìm kiếm tình yêu và chỉ hợp lý để tìm kiếm hạnh phúc vì dọc theo con đường đó, bạn có khả năng tìm thấy tình yêu.
 25. Những người yêu thương bạn sẽ có mặt trong những lúc bạn hạnh phúc và khi tất cả những gì bạn phải cho đi là những giọt nước mắt và nỗi buồn vô tận, tình yêu là một vị thuốc chữa lành mạnh mẽ.
 26. Tình yêu chinh phục mọi thứ nhưng nó không cho bạn tất cả. Hạnh phúc là thứ thu hút tất cả những lời chúc phúc đến với tình yêu vì vậy bạn nên cố gắng làm mọi cách để người yêu của mình hạnh phúc.
 27. Nếu yêu họ là điều khiến bạn hạnh phúc thì quyết định của bạn được đưa ra, và không có lựa chọn thay thế nào có thể khiến bạn phân tâm khỏi mỏ vàng mà bạn đã tìm thấy này.
 28. Tình yêu khiến bạn tự do sống sẽ khiến bạn hạnh phúc và mãn nguyện, vì vậy khi bạn tìm thấy loại tình yêu này, hãy trân trọng nó cả đời vì nó rất hiếm.
 29. Mọi người hiếm khi hiểu được bí mật của hạnh phúc nhưng tôi nghĩ thứ tạo nên hạnh phúc là tình yêu quá liều từ những người mà bạn gọi là gia đình.
 30. Nếu bạn gieo hạt giống tình yêu và không giữ lại tình yêu từ những người bạn gặp thì bạn sẽ luôn gặt hái được những thành quả hạnh phúc, bình an và vui vẻ.
 31. Những người vĩ đại nắm vững nghệ thuật của hạnh phúc thực sự và luôn sẵn sàng yêu những ai cần tình yêu của họ bởi vì đây là nơi bắt nguồn của mọi dũng khí cho sự vĩ đại.

 32. Hãy kết thúc tình yêu đôi lứa bằng một đám cưới nhé
  Hãy kết thúc tình yêu đôi lứa bằng một đám cưới nhé
 33. Bạn có cần một đội không? làm cho mọi người xung quanh bạn hạnh phúc, bạn có cần một đội quân? yêu thương những người xung quanh bạn bằng mọi thứ trong con người bạn và họ sẽ đứng về phía bạn.
 34. Tình yêu và hạnh phúc bổ sung cho nhau, bạn không thể có cái này mà không có cái kia và bạn hãy tận dụng chúng cùng nhau.
 35. Bạn có sẵn sàng chọn hạnh phúc thay vì đau đớn ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc từ chối tình yêu yêu cầu bạn kém hơn con người thực sự của bạn?
 36. Được yêu là tìm thấy hạnh phúc trong vòng tay của những người bạn tin tưởng và đây là cảm giác an ủi nhất mà bạn có thể có được khi vượt qua mọi thử thách mà cuộc sống có thể ném vào bạn.
 37. Để có một cuộc sống khỏe mạnh, bạn cần phải hạnh phúc với người bạn yêu và yêu người mà bạn hạnh phúc, đó là một công thức kỳ diệu để có một sức khỏe tốt.
 38. Chiến lược chiến tranh mạnh mẽ nhất là hạnh phúc và kho vũ khí của tình yêu. Không có loại phòng thủ nào chống lại những vũ khí này đủ mạnh để thay đổi tiến trình lịch sử.
 39. Ghi nhớ mục đích giúp bạn tập trung và vui vẻ, cũng giúp bạn có thái độ đúng đắn với những người bạn yêu thương khi cuối cùng bạn thành công.

 40. Tuyển tập những câu nói về tình yêu hạnh phúc
  Tuyển tập những câu nói về tình yêu hạnh phúc
 41. Đừng bao giờ quên hạnh phúc của những người phụ thuộc vào bạn, bởi vì họ là những người sẽ cổ vũ bạn và cho bạn thấy tất cả tình yêu bạn cần.
 42. Những người hạnh phúc thường khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ, bạn không thể không yêu trước thái độ sống sảng khoái của họ.
 43. Bạn sẽ làm cho thế giới hạnh phúc hay tràn ngập tình yêu thương? Nếu không có tình yêu, thế giới sẽ quá tăm tối và quá chán nản.
 44. Làm thế nào để bạn yêu một người đang buồn? Nó giống như đổ nước vào một cái bình bị vỡ. Hãy sửa chữa hạnh phúc của họ trước và xem tình yêu nở hoa.
 45. Những người hạnh phúc nhất trên trái đất không phải là giàu tiền bạc mà họ là những người giàu có, yêu giàu và được bao quanh bởi những người hạnh phúc.
 46. Tình yêu và hạnh phúc là những lựa chọn tỉnh táo nhất mà hầu hết chúng ta phải thực hiện trong suốt cuộc đời.
 47. Duyên do trời se, phận do trời tạo. Nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo nên. Vì thế, hãy trân trọng người đang đi cùng bạn và cùng nhau cố gắng vì điều đó.

 48. Hãy thật hạnh phúc với người mình đang yêu nhé
  Hãy thật hạnh phúc với người mình đang yêu nhé
 49. Trong cuộc đời, điều hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu bạn. Mà hạnh phúc nhất chính là được một người yêu bạn đến khắc cốt ghi tâm. Vì bạn mà làm tất cả.
 50. Cho đi tình yêu sẽ nhận lại hạnh phúc, hy vọng và ước mơ.
 51. Có anh ở bên em đó là điều hạnh phúc nhất mà em có. Mỉm cười nhớ đến anh là điều tuyệt vời nhất em đang làm.
 52. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
 53. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra.
 54. Hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt mỗi ngày.
 55. Hạnh phúc không phải xa tận chân trời. Mà hạnh phúc là những điều luôn hiện diện xung quanh ta. Những điều bình dị nhưng chỉ cần cùng được làm với người ấy cũng đủ để bạn hạnh phúc.
 56. Hạnh phúc của anh chính là vì em mà cố gắng, vì em mà thay đổi. Em chính là động lực tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.
 57. Muốn hạnh phúc trong tình yêu hãy cho đi nhiều hơn, hãy tha thứ, hãy thông cảm, và hãy yêu thương nhiều hơn.

Những dòng STT hay về tình yêu hạnh phúc cho bạn gái đầy ý nghĩa

 1. Tận hưởng những điều nhỏ nhặt để có được tình yêu hạnh phúc.
 2. Được ai đó yêu sâu đậm sẽ mang lại cho bạn sức mạnh trong khi yêu ai đó sâu sắc sẽ cho bạn dũng khí.
 3. Luôn có sự điên rồ trong tình yêu. Nhưng cũng luôn có một số lý do trong sự điên rồ.
 4. Hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời là niềm tin rằng chúng ta được yêu thương; yêu cho chính chúng ta, hay đúng hơn là yêu bất chấp chính chúng ta.
 5. Hãy yêu bản thân mình trước, và mọi thứ khác đều sắp xếp. Bạn thực sự phải yêu bản thân để hoàn thành bất cứ điều gì trên thế giới này.
 6. Món quà tình yêu mong muốn nhất không phải là kim cương hay hoa hồng hay sô cô la. Đó là sự chú ý tập trung.

 7. Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc chạm tới trái tim người đọc
  Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc chạm tới trái tim người đọc
 8. Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy, thậm chí không thể nghe thấy mà phải được cảm nhận bằng trái tim.
 9. Thực tế, tình yêu là sự tăng cường sức sống, sự trọn vẹn, viên mãn, trọn vẹn của cuộc sống.
 10. Tôi đã quyết định gắn bó với tình yêu. Hận thù là một gánh nặng quá lớn không thể gánh nổi.
 11. Tình yêu là tình bạn được đặt trong âm nhạc.
 12. Để bản thân hạnh phúc, cần phải làm cho ít nhất một người khác hạnh phúc.
 13. Chúng tôi luôn tin rằng mối tình đầu là mối tình cuối cùng và mối tình cuối cùng là mối tình đầu của chúng tôi.
 14. Mọi người trong cuộc sống đều sẽ làm tổn thương bạn; bạn chỉ cần tìm ra những người đáng để đau đớn.
 15. Tuổi tác không bảo vệ bạn khỏi tình yêu, nhưng tình yêu, ở một mức độ nào đó, tình yêu bảo vệ bạn khỏi tuổi tác.
 16. Bạn đến với tình yêu không phải bằng cách tìm thấy một người hoàn hảo, mà bằng cách nhìn thấy một người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.
 17. Nghệ thuật của tình yêu phần lớn là nghệ thuật của sự bền bỉ.
 18. Tình yêu đích thực đến một cách lặng lẽ, không biểu ngữ hay ánh đèn nhấp nháy. Nếu bạn nghe thấy tiếng chuông, hãy kiểm tra tai của bạn.
 19. Đã bao giờ bạn từng yêu? Kinh khủng phải không? Nó làm cho bạn rất dễ bị tổn thương. Nó mở lồng ngực của bạn và nó mở ra trái tim của bạn và điều đó có nghĩa là ai đó có thể vào bên trong bạn và làm bạn rối tung lên.
 20. Không bao giờ có thời gian và địa điểm cho tình yêu đích thực. Nó xảy ra một cách vô tình, trong tích tắc, trong một khoảnh khắc nhấp nháy, đau nhói.

 21. Những câu thơ hay nhất về tình yêu hạnh phúc
  Những câu thơ hay nhất về tình yêu hạnh phúc
 22. Tình yêu không nhìn bằng mắt mà bằng khối óc, và do đó, thần Cupid có cánh được vẽ nên mù mịt.
 23. Tất cả chúng ta một chút lạ. Và cuộc sống có một chút kỳ lạ. Và khi chúng ta tìm thấy ai đó có sự kỳ lạ tương thích với chúng ta, chúng ta kết hợp với họ và rơi vào sự kỳ lạ thỏa mãn lẫn nhau — và gọi đó là tình yêu — tình yêu đích thực.
 24. Nơi đâu có tình yêu, nơi đó có sự sống.” – Mahatma Gandh tôi
 25. Mỗi trái tim hát một bài hát, không trọn vẹn, cho đến khi trái tim khác thì thầm đáp lại. Những người muốn hát luôn luôn tìm thấy một bài hát. Khi chạm vào người yêu, mọi người đều trở thành nhà thơ.
 26. Thời điểm chúng ta muốn tin vào điều gì đó, chúng ta đột nhiên nhìn thấy tất cả các lý lẽ cho nó, và trở nên mù quáng trước những lập luận chống lại nó. Đôi khi tình yêu làm chúng ta mù quáng, lúc khác nó lại cho chúng ta thấy.
 27. Tình yêu là điều kiện trong đó hạnh phúc của người khác là điều cần thiết cho chính bạn.
 28. Nếu bạn có nó, Tình yêu, bạn không cần phải có bất cứ thứ gì khác, và nếu bạn không có nó, bạn có những gì khác cũng không quan trọng.
 29. Không có phương thuốc nào cho tình yêu ngoài việc yêu nhiều hơn.
 30. Một trái tim yêu thương là khởi đầu của mọi kiến ​​thức.
 31. Tình yêu giống như chiến tranh: dễ bắt đầu nhưng rất khó dừng lại.
 32. Đàn ông luôn muốn là mối tình đầu của phụ nữ – phụ nữ thích là mối tình cuối của đàn ông.
 33. Tình yêu là chìa khóa chính mở ra cánh cổng hạnh phúc.
 34. Đó là tình yêu, không phải lý trí, mạnh hơn cái chết.
 35. Nếu bạn được yêu, hãy yêu và được yêu.

 36. Tình yêu thật hạnh phúc khi mối quan hệ được rõ ràng
  Tình yêu thật hạnh phúc khi mối quan hệ được rõ ràng
 37. Tâm trí không thể đóng vai trò của trái tim trong thời gian dài.
 38. Yêu là để hạnh phúc, vì thế nếu khi yêu mà không còn cảm thấy hạnh phúc nữa thì hãy chào tạm biệt nhau nhẹ nhàng. Để rồi sau đó, ta có thể tiếp tục hành trình tìm kiếm một nửa đích thực còn lại của đời mình đang thất lạc đâu đó trong biển người mênh mông này!
 39. Nếu bạn luôn buồn phiền hãy dùng hi vọng để chữa trị bởi hạnh phúc lớn nhất của nhân loại chính là biết hi vọng.
 40. Hạnh phúc của em rất đơn giản, chỉ là cùng anh trao yêu thương, tin tưởng… và cùng anh đi hết chặng đường dài.
 41. Chỉ cần được ở bên anh là em thấy hạnh phúc, còn những thứ khác không quan trọng.
 42. Đừng bao giờ quan tâm đến quá khứ như thế nào mà thứ quan tâm chính là người đó yêu bạn ra sao và bạn hạnh phúc như thế nào
 43. Chỉ khi bạn cảm nhận được hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn thì đó chính là trạng thái của tình yêu mà bạn đang trải qua.
 44. Ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng đó có lẽ là cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất đối với những người đang yêu.
 45. Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.

Những câu nói ngọt ngào về tình yêu hạnh phúc đôi lứa đang yêu

 1. Tình yêu là một hành động tha thứ vô tận, một cái nhìn dịu dàng đã trở thành một thói quen.
 2. Đây là điều kỳ diệu luôn xảy ra với những người thực sự yêu thương; họ càng cho đi, họ càng sở hữu nhiều hơn.
 3. Tha thứ là hình thức cuối cùng của tình yêu.
 4. Tình yêu là sự kiên nhẫn, tình yêu là sự ân cần. Nó không ghen tị, nó không khoe khoang, nó không tự hào. Nó không thô lỗ, nó không vụ lợi, nó không dễ nổi giận, nó không ghi lại những điều sai trái. Tình yêu thương không thích điều ác, nhưng vui mừng với sự thật. Nó luôn luôn bảo vệ, luôn luôn tin tưởng, luôn luôn hy vọng, luôn luôn kiên trì. Tình yêu không bao giờ lỗi mốt.
 5. Ai yêu tin rằng điều không thể.
 6. Những người yêu nhau cuối cùng không gặp nhau ở đâu đó. Họ luôn ở bên nhau.
 7. Thế giới quả thật đầy rẫy hiểm nguy, và trong đó có nhiều nơi tăm tối; nhưng vẫn còn đó nhiều điều là công bằng, và mặc dù ở tất cả các vùng đất, tình yêu giờ đây hòa lẫn với đau buồn, nó có lẽ còn lớn hơn nhiều .
 8. Điều sẽ tồn tại của chúng ta là tình yêu.

 9. Hãy cảm thấy may mắn khi mình có người yêu và hạnh phúc
  Hãy cảm thấy may mắn khi mình có người yêu và hạnh phúc
 10. Tình yêu không bao gồm nhìn nhau, mà là cùng nhau nhìn ra phía ngoài theo cùng một hướng.
 11. Tôi không tin những người không yêu bản thân và nói với tôi, ‘Tôi yêu bạn.’ … Có một câu nói của người châu Phi là: Hãy cẩn thận khi một người khỏa thân đưa cho bạn một chiếc áo sơ mi. 
 12. Tình yêu cởi bỏ lớp mặt nạ mà chúng ta sợ rằng mình không thể sống thiếu và biết rằng mình không thể sống bên trong.
 13. Tình yêu sẽ tìm ra lối đi qua những con đường mà sói sợ hãi trước con mồi.
 14. Tình yêu giống như cái cát lún trong bàn tay. Để các ngón tay mở và nó ở lại. Giữ chặt nó, và nó lao đi.
 15. Tình yêu về bản chất là ngọn lửa tinh thần.
 16. Tình yêu là niềm đam mê mạnh mẽ nhất, vì nó tấn công đồng thời cả đầu, trái tim và các giác quan.
 17. Cuộc sống không có tình yêu giống như một cái cây không có hoa hay trái.
 18. Tình yêu không thống trị; nó tu luyện.
 19. Chúng ta sống động nhất khi chúng ta đang yêu.
 20. Nếu bạn không giỏi yêu bản thân, bạn sẽ rất khó yêu bất cứ ai, vì bạn sẽ bực bội vì thời gian và năng lượng bạn dành cho người khác mà bạn thậm chí không dành cho chính mình.

 21. Càng hạnh phúc sẽ càng thành công hơn trong cuộc sống
  Càng hạnh phúc sẽ càng thành công hơn trong cuộc sống
 22. Bạn biết bạn đang yêu khi bạn không muốn chìm vào giấc ngủ bởi vì thực tế cuối cùng tốt hơn những giấc mơ của bạn.
 23. Đối với những sinh vật nhỏ bé như chúng ta, sự rộng lớn chỉ có thể chịu đựng được nhờ tình yêu thương.
 24. Tình yêu bao gồm một linh hồn duy nhất sống trong hai cơ thể.
 25. Một trái tim yêu thương là sự khôn ngoan chân thật nhất.
 26. Chỉ tình yêu có thể thắp lại cuộc sống.
 27. Tình yêu không làm cho thế giới xoay quanh. Tình yêu là những gì làm cho chuyến đi đáng giá.” – Franklin P. Jones
 28. Tình yêu là biểu tượng của vĩnh cửu; nó làm xáo trộn mọi khái niệm về thời gian; tràn ngập mọi ký ức về sự khởi đầu, tất cả nỗi sợ hãi về sự kết thúc. 
 29. Không ai từng đo lường – kể cả các nhà thơ – trái tim con người có thể chứa đựng bao nhiêu tình yêu.
 30. Đừng bao giờ yêu bất kỳ ai đối xử với bạn như bạn bình thường.
 31. Tình yêu là ngọn lửa. Nhưng liệu nó sẽ sưởi ấm lò sưởi của bạn hay thiêu rụi ngôi nhà của bạn, bạn không bao giờ có thể nói trước được.
 32. Nếu bạn yêu ai đó, hãy để họ đi, vì nếu họ quay lại, họ luôn là của bạn. Nếu không, họ đã không bao giờ như vậy.
 33. Tình yêu không bắt đầu và kết thúc theo cách chúng ta nghĩ. Tình yêu là một trận chiến, tình yêu là một cuộc chiến; tình yêu là sự lớn lên.

 34. Trong tình yêu càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc
  Trong tình yêu càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc
 35. Chỉ còn một trang để viết tiếp. Tôi sẽ điền vào nó những từ chỉ có một âm tiết. Tôi yêu. Tôi đã yêu. Tôi sẽ yêu.
 36. Trong tất cả các hình thức thận trọng, thận trọng trong tình yêu có lẽ là cái chết nhất đối với hạnh phúc thực sự.
 37. Một từ giải phóng chúng ta khỏi tất cả sức nặng và nỗi đau của cuộc sống. Từ đó là tình yêu.
 38. Chuyện gì vậy? Tôi khẳng định rằng đó là nỗi khổ của việc không thể yêu.
 39. Hạnh phúc chỉ có thật khi được chia sẻ.
 40. Hạnh phúc mà bạn cảm nhận được tỷ lệ thuận với tình yêu bạn trao đi.
 41. Tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm gì? Tình đầu là tình cảm bạn nghĩ đây là cuối cùng. Tình cuối cho bạn thấy đây mới là mối tình đầu tiên.
 42. Trăng dưới nước là trăng ngụ trên trời. Người đứng trước mặt là người ngụ ở trong tim.
 43. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy.
 44. Mỗi ngày thức dậy anh được nghĩ đến em, khi đi ngủ anh có thể mơ về em đối với anh đó là 1 ngày trọn vẹn!
 45. Tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. Giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh.

Tuyển tập những caption về tình yêu hạnh phúc cho vợ chồng

 1. Yêu rồi chia tay là không thể. Bạn sẽ ước rằng nó đã được. Bạn có thể hoán đổi tình yêu, phớt lờ nó, làm vẩn đục nó, nhưng bạn không bao giờ có thể rút nó ra khỏi bạn. Bằng kinh nghiệm, tôi biết rằng các nhà thơ đã đúng: tình yêu là vĩnh cửu. ” – EM Forste r
 2. Hãy có đủ can đảm để tin tưởng vào tình yêu một lần nữa và luôn luôn là một lần nữa.
 3. Mục đích sống của con người, bất kể ai đang kiểm soát nó, là yêu bất cứ ai xung quanh để được yêu.
 4. Tình yêu không phải là cảm giác trìu mến, mà là mong muốn vững chắc cho những điều tốt đẹp cuối cùng của người được yêu trong chừng mực có thể đạt được.
 5. Hãy giữ tình yêu trong trái tim bạn. Một cuộc sống không có nó giống như một khu vườn không nắng khi hoa tàn.
 6. Sự tôn trọng được phát minh ra để che lấp chỗ trống mà tình yêu nên có.
 7. Nếu bạn không tự thiết kế kế hoạch cuộc đời của mình, rất có thể bạn sẽ rơi vào kế hoạch của người khác. Và đoán xem họ đã lên kế hoạch gì cho bạn? Không nhiều.

 8. Ngoài kia bao la thế giới...Nhưng trong anh thế giới chỉ là em thôi
  Ngoài kia bao la thế giới…Nhưng trong anh thế giới chỉ là em thôi
 9. Có nhiều cách để tiến về phía trước, nhưng chỉ có một cách là đứng yên.
 10. Chúa đã ban cho chúng ta món quà là sự sống; tùy thuộc vào chúng ta để tự trao cho mình món quà là sống tốt.
 11. Không có cuộc sống nào trọn vẹn bằng cuộc sống được sống bởi sự lựa chọn.
 12. Cuộc sống không phải là tìm thấy chính mình. Cuộc sống là tạo ra chính bạn.
 13. Không ai thấy cuộc đời đáng sống – người ta phải làm cho nó đáng sống.
 14. Cuối cùng, không phải số năm trong cuộc đời của bạn là giá trị. Đó là cuộc sống trong những năm của bạn.
 15. Hãy chấp nhận trách nhiệm với cuộc sống của bạn. Hãy biết rằng chính bạn sẽ là người đưa bạn đến nơi bạn muốn chứ không ai khác.
 16. Sống là một điều rất quý trên thế giới. Hầu hết mọi người đều tồn tại, đó là tất cả.
 17. Hôm nay là cuộc sống – cuộc sống duy nhất mà bạn chắc chắn. Tận dụng tối đa của ngày hôm nay. Có hứng thú với điều gì đó. Đánh thức mình. Phát triển một sở thích. Hãy để những cơn gió nhiệt huyết cuốn qua bạn. Hãy sống ngay hôm nay với sự say mê.
 18. Khi một cánh cửa đóng lại thì cái khác mở ra; nhưng chúng ta thường nhìn quá lâu và tiếc nuối về cánh cửa đã đóng mà chúng ta không nhìn thấy cánh cửa đã mở ra cho chúng ta.
 19. Một cuộc sống không được khám phá không đáng sống.
 20. Mục đích của cuộc sống không phải là để được hạnh phúc. Đó là phải có ích, là danh dự, là lòng trắc ẩn, để tạo ra sự khác biệt nào đó là bạn đã sống và sống tốt.
 21. Nếu bạn không tự thiết kế kế hoạch cuộc đời của mình, rất có thể bạn sẽ rơi vào kế hoạch của người khác. Và đoán xem họ đã lên kế hoạch gì cho bạn? Không nhiều.
 22. Bạn không bao giờ có thể hoạch định tương lai bằng quá khứ.
 23. Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với chúng ta và 90% là cách chúng ta phản ứng với nó.
 24. Vào cuối cuộc đời, mọi người đánh giá họ đã làm như thế nào không phải về thu nhập mà là về tinh thần của họ, và tôi cầu xin bạn cũng làm như vậy, ngay cả khi những người đi trước đôi khi không làm được như vậy.“
 25. Cuộc sống sẽ thú vị hơn nhiều nếu bạn sống với tinh thần vui chơi và hợp tác, làm việc cùng thay vì chống lại người khác.
 26. Cuộc sống không nằm ở việc bạn chạy nhanh hay leo cao bao nhiêu, mà là bạn bật nhảy như thế nào.
 27. Trong ba từ, tôi có thể tóm tắt mọi thứ tôi đã học được về cuộc sống: nó vẫn tiếp diễn.

 28. Những câu châm ngôn hay về tình yêu hạnh phúc
  Những câu châm ngôn hay về tình yêu hạnh phúc
 29. Bi kịch của cuộc đời không phải là nó kết thúc quá sớm mà là chúng ta chờ đợi quá lâu để bắt đầu nó.
 30. Hầu hết tất cả các nghiên cứu đều ủng hộ mạnh mẽ lợi ích của việc sử dụng sự hài hước để tối đa hóa cuộc sống.
 31. Cuộc sống vốn dĩ có nhiều rủi ro. Chỉ có một rủi ro lớn mà bạn nên tránh bằng mọi giá, và đó là rủi ro khi không làm gì cả.
 32. Chất lượng cuộc sống của một người tỷ lệ thuận với cam kết của họ đối với sự xuất sắc, bất kể họ đã chọn lĩnh vực nỗ lực nào.
 33. Cuộc sống là một chuỗi các bài học phải sống mới có thể hiểu được.
 34. Có bao nhiêu điều phải xảy ra với bạn trước khi điều gì đó xảy ra với bạn?
 35. Sự khôn ngoan là phần thưởng cho việc sống sót sau sự ngu ngốc của chính chúng ta.
 36. Vấn đề là khi bạn có được nó, bạn đã quá già để làm bất cứ điều gì với nó.
 37. Những cô gái hạnh phúc là những cô gái đẹp nhất
 38. Hãy trở nên điên rồ. Hãy trở nên ngốc nghếch. Hãy trở nên kì lạ.
 39. Bạn không tìm thấy cuộc sống hạnh phúc. Bạn làm cho nó.
 40. Chỉ có thể hàng ngày mới có thể sống hạnh phúc.
 41. Thường ngày chỉ có thể sống hạnh phúc mãi mãi.
 42. Tình yêu là một trải nghiệm được chia sẻ.
 43. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em. Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em. Em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em. Hãy tin anh, em nhé!

 44. Những dòng STT hay về tình yêu hạnh phúc
  Những dòng STT hay về tình yêu hạnh phúc
 45. Khi yêu ai đó cách mà người ấy gọi tên bạn cũng khiến bạn mỉm cười hạnh phúc.
 46. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!
 47. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
 48. Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng
 49. Hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt mỗi ngày.

Những câu nói bất hủ về hạnh phúc trong tình yêu

 1. Tất cả những lời dạy chỉ là tài liệu tham khảo. Trải nghiệm thực sự là sống cuộc sống của chính bạn. Khi đó, ngay cả những lời nói linh thiêng nhất cũng chỉ là lời nói.
 2. Bạn không thể can đảm nếu bạn chỉ có những điều tuyệt vời xảy ra với bạn.
 3. Tài năng không có nghĩa là gì, trong khi kinh nghiệm, có được trong sự khiêm tốn và làm việc chăm chỉ, có nghĩa là tất cả.
 4. Mọi người trưởng thành nhờ kinh nghiệm nếu họ gặp cuộc sống một cách trung thực và can đảm. Đây là cách nhân vật được xây dựng.
 5. Không có gì trở thành hiện thực cho đến khi nó được trải nghiệm.
 6. Dù thế nào đi nữa, ai có cách sống thì có thể chịu đựng được.
 7. Tôi có một tham vọng lớn là chết vì kiệt sức hơn là buồn chán.
 8. Tôi không phải là những gì đã xảy ra với tôi; Tôi là những gì tôi chọn để trở thành.
 9. Mỗi cuộc đời đều được tạo nên từ những sai lầm và học hỏi, chờ đợi và trưởng thành, rèn luyện tính kiên nhẫn và kiên trì.
 10. Không có gì là lãng phí thời gian nếu bạn sử dụng kinh nghiệm một cách khôn ngoan.
 11. Mọi người không bao giờ học được bất cứ điều gì khi được chỉ bảo; họ phải tự tìm hiểu.
 12. Cuộc sống là nghệ thuật vẽ mà không cần tẩy.
 13. Cuộc sống không chắc chắn; cuộc sống thật đáng sợ. Nó không có nghĩa là bạn ngừng sống nó.
 14. Ôm lấy sự không chắc chắn. Một số chương đẹp nhất trong cuộc đời của chúng ta sẽ không có tiêu đề cho đến mãi sau này.
 15. Mục đích của cuộc sống là sống theo nó, tận hưởng trải nghiệm tối đa, háo hức vươn tới những trải nghiệm mới hơn và phong phú hơn.

 16. Tục ngữ hay về tình yêu hạnh phúc đôi lứa
  Tục ngữ hay về tình yêu hạnh phúc đôi lứa
 17. Nhiều thứ thay đổi. Và bạn bè ra đi. Cuộc sống không dừng lại đối với bất kỳ ai.
 18. Bạn có biết sự khác biệt giữa học vấn và kinh nghiệm không? Giáo dục là khi bạn đọc bản in đẹp; kinh nghiệm là những gì bạn nhận được khi bạn không có.
 19. Tôi nghĩ cuộc sống như một cuốn sách hay. Bạn càng đi sâu vào nó, nó càng bắt đầu có ý nghĩa.
 20. Tôi nghĩ cuộc sống như một cuốn sách hay. Bạn càng đi sâu vào nó, nó càng bắt đầu có ý nghĩa.
 21. Được lựa chọn giữa trải nghiệm đau đớn và không có gì, tôi sẽ chọn đau đớn.
 22. Xa nhau không thay đổi thực tế là trong một thời gian dài, chúng tôi đã lớn lên bên nhau; gốc rễ của chúng ta sẽ luôn luôn bị rối. Tôi rất vui vì cho rằng.
 23. Tìm một nhóm người thách thức và truyền cảm hứng cho bạn; hãy dành nhiều thời gian cho họ, và nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn.
 24. Bất kỳ ai cũng có thể thông cảm với những đau khổ của một người bạn, nhưng nó đòi hỏi một bản chất rất tốt để thông cảm với thành công của một người bạn.
 25. Kết bạn khi bạn không cần.
 26. Một người bạn là người cho bạn hoàn toàn tự do để được là chính mình.
 27. Không có tình bạn là một sự tình cờ.
 28. Bạn bè là cách của Chúa để chăm sóc chúng ta.
 29. Tình bạn thực sự đến khi sự im lặng giữa hai người thoải mái.
 30. Một người bạn thực sự không bao giờ cản đường bạn trừ khi bạn tình cờ đi xuống.
 31. Cái gương tốt nhất là một người bạn cũ.
 32. Ai đó để nói với nó là một trong những nhu cầu cơ bản của con người.
 33. Bạn bè thể hiện tình yêu của họ trong lúc khó khăn, không phải trong hạnh phúc.
 34. Tình bạn là bất biến nhất, là phần cơ bản nhất của tình yêu lâu dài nhất.

 35. Ca dao hay về tình yêu hạnh phúc
  Ca dao hay về tình yêu hạnh phúc
 36. Yêu bằng tất cả sức lực có thể tập hợp, lan tỏa hạnh phúc, đây là ranh giới giữa tồn tại và sống.
 37. Có rất nhiều lý do đẹp đẽ để hạnh phúc.
 38. Sức mạnh thực sự của một người đàn ông nằm ở nụ cười của người phụ nữ ngồi bên cạnh.
 39. Bạn, của tất cả mọi người xứng đáng có một kết thúc có hậu.
 40. Bí mật của hạnh phúc là chấp nhận vị trí của bạn trong cuộc sống và tận dụng tối đa mỗi ngày.
 41. Có lẽ nó không phải là về kết thúc có hậu.  Có lẽ đó là về câu chuyện.
 42. Bất cứ điều gì bạn quyết định làm, hãy chắc chắn rằng nó khiến bạn hạnh phúc.
 43. Một cách đơn giản để hạnh phúc là tôn trọng những gì mình đang có.
 44. Hạnh phúc là lá, em thấy bản thân mình trên cây.
 45. Cuối ngày ta sẽ lại gặp nhau, ăn cùng một bữa cơm, xem cùng một bộ phim và ngủ chung một giường. Đó là hạnh phúc không gì có thể đánh đổi được.
 46. Có a ở đâu cũng là hạnh phúc. Em nhớ anh.

Caption về tình yêu hạnh phúc tuổi học trò, sinh viên

 1. Có thể có bất cứ thứ gì trang nhã đến mức ít người muốn, và phục vụ họ không?
 2. Thói quen hạnh phúc cho phép một người được giải phóng, hoặc phần lớn được giải phóng khỏi sự chi phối của những điều kiện bên ngoài.
 3. Bạn chỉ có thể có hạnh phúc nếu bạn không đuổi theo nó.
 4. Giá như chúng ta ngừng cố gắng để hạnh phúc, chúng ta có thể có một khoảng thời gian khá vui vẻ.
 5. Cảm thấy hạnh phúc vì khoảnh khắc này. Khoảnh khắc này là cuộc sống của bạn.
 6. Hạnh phúc giống như một con bướm, khi theo đuổi, luôn nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta, nhưng nếu bạn lặng lẽ ngồi xuống, có thể sẽ bắt gặp bạn.
 7. Nếu bạn muốn hạnh phúc, hãy đặt mục tiêu điều khiển suy nghĩ của bạn, giải phóng năng lượng và khơi dậy hy vọng của bạn.
 8. Nếu bạn muốn người khác được hạnh phúc, thực tập từ bi. Nếu bạn muốn hạnh phúc, hãy thực hành lòng từ bi.
 9. Cũng giống như một doanh nhân thận trọng tránh đầu tư tất cả vốn của mình vào một mối quan tâm, vì vậy sự khôn ngoan có lẽ sẽ khuyên chúng ta không nên lường trước tất cả hạnh phúc của mình chỉ từ một phần tư.

 10. Những câu nói hay nhất về tình yêu hạnh phúc
  Những câu nói hay nhất về tình yêu hạnh phúc
 11. Người thực sự hạnh phúc là người có thể thưởng ngoạn phong cảnh khi đi đường vòng
 12. Một người thực sự hạnh phúc là người có thể thưởng thức phong cảnh khi đang đi đường vòng.
 13. Cách duy nhất để tránh đau khổ là không có đủ thời gian nhàn rỗi để tự hỏi liệu bạn có hạnh phúc hay không.
 14. Nếu bạn quan sát một người đàn ông thực sự hạnh phúc, bạn sẽ thấy anh ấy đang đóng thuyền, viết một bản giao hưởng, dạy dỗ con trai mình, trồng hoa dahlias kép trong vườn của anh ấy hoặc tìm trứng khủng long trong sa mạc Gobi. Anh ấy sẽ không tìm kiếm hạnh phúc như thể đó là một chiếc nút cổ áo đã cuộn dưới bộ tản nhiệt. Bản thân anh ấy sẽ không phấn đấu vì nó như một mục tiêu. Anh ấy sẽ nhận thức được rằng anh ấy đang hạnh phúc trong cuộc sống hai mươi bốn giờ đông đúc trong ngày.
 15. Nếu trên thế giới ngày nay có một số lượng lớn người mong muốn hạnh phúc của mình hơn là mong muốn sự bất hạnh của người khác, chúng ta có thể có một thiên đường trong một vài năm nữa.
 16. Niềm vui là một tấm lưới tình yêu mà bạn có thể bắt được các linh hồn.
 17. Khi cả tài sản và danh dự của họ đều không bị động đến, phần lớn đàn ông sống bằng lòng.
 18. Chúng ta không có quyền tiêu thụ hạnh phúc mà không sản xuất nó hơn là tiêu thụ của cải mà không sản xuất nó.
 19. Chúng ta không còn hạnh phúc sớm như chúng ta mong muốn được hạnh phúc hơn.
 20. Không thể nghi ngờ, không có hạnh phúc là có thể làm được; nó được thực hiện một cách không tự nguyện bởi mười chín tuổi hai mươi của nhân loại.
 21. Hạnh phúc bao gồm nhiều tiện ích của niềm vui xảy ra hàng ngày hơn là những may mắn lớn xảy ra nhưng hiếm khi xảy ra.
 22. Cứ mỗi phút bạn tức giận, bạn sẽ mất đi sáu mươi giây hạnh phúc.
 23. Hạnh phúc là khi những gì bạn nghĩ, những gì bạn nói và những gì bạn làm hòa hợp với nhau.
 24. Hạnh phúc là nha sĩ của bạn nói với bạn rằng nó sẽ không đau và sau đó để anh ta bắt tay vào mũi khoan.
 25. Ngay cả một cuộc sống hạnh phúc cũng không thể thiếu bóng tối, và từ hạnh phúc sẽ mất đi ý nghĩa nếu nó không được cân bằng bởi nỗi buồn. Tốt hơn hết là hãy tiếp nhận mọi thứ khi chúng đi cùng với sự kiên nhẫn và bình tĩnh.
 26. Không phải những gì bạn có, bạn là ai, bạn đang ở đâu hoặc những gì bạn đang làm khiến bạn hạnh phúc hay không hạnh phúc. Đó là những gì bạn nghĩ về nó.
 27. Một niềm vui khác với một trăm nỗi buồn.” – Tục ngữ Trung Quốc
 28. Hạnh phúc không phải là thứ bạn trì hoãn cho tương lai; nó là thứ mà bạn thiết kế cho hiện tại.
 29. Nếu bạn muốn hạnh phúc trong một giờ – hãy chợp mắt. Nếu bạn muốn hạnh phúc trong một ngày – hãy đi câu cá. Nếu bạn muốn hạnh phúc trong một tháng – hãy kết hôn. Nếu bạn muốn hạnh phúc trong một năm – hãy thừa kế một gia tài. Nếu bạn muốn hạnh phúc suốt đời – hãy giúp đỡ người khác ”.
 30. Kẻ khờ dại kiếm tìm hạnh phúc ở xa, kẻ khôn tìm hạnh phúc dưới chân mình.
 31. Hầu hết chúng ta tin vào việc cố gắng làm người khác hạnh phúc chỉ khi họ có thể hạnh phúc theo những cách mà chúng ta chấp thuận.

Top những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc trong tiếng anh

“Learn to value yourself, which means: fight for your happiness.”

– Ayn Rand

“Our capacity to draw happiness from aesthetic objects or material goods in fact seems critically dependent on our first satisfying a more important range of emotional or psychological needs, among them the need for understanding, for love, expression and respect.”

– Alain De Botton

“The true secret of happiness lies in the taking a genuine interest in all the details of daily life.”

– William Morris

“The greatest happiness you can have is knowing that you do not necessarily require happiness.”

– William Saroyan

“People should find happiness in the little things, like family.”

– Amanda Bynes

Aristotle happiness quote “Happiness depends upon ourselves”

“Happiness depends upon ourselves.” – Aristotle

“As people spin faster and faster in the pursuit of merely personal happiness, they become exhausted in the futile effort of chasing themselves.”

– Andrew Delbanco

câu nói hay về cuộc sống tình yêu
Câu nói hay về cuộc sống tình yêu

“All happiness or unhappiness solely depends upon the quality of the object to which we are attached by love.”

– Baruch Spinoza

“Happiness consists more in conveniences of pleasure that occur everyday than in great pieces of good fortune that happen but seldom.”

– Benjamin Franklin

“Happiness is not an ideal of reason, but of imagination.”

– Immanuel Kant

“To be without some of the things you want is an indispensable part of happiness.”

– Bertrand Russell

Bernard de Fontenelle quote “A great obstacle to happiness is to expect too much happiness” 

“A great obstacle to happiness is to expect too much happiness.” – Bernard de Fontenelle

“To enjoy good health, to bring true happiness to one’s family, to bring peace to all, one must first discipline and control one’s own mind. If a man can control his mind he can find the way to Enlightenment, and all wisdom and virtue will naturally come to him.”

– Buddha

Những câu nói hay về tình yêu thương trong cuộc sống
Những câu nói hay về tình yêu thương trong cuộc sống

“There is some kind of a sweet innocence in being human—in not having to be just happy or just sad—in the nature of being able to be both broken and whole, at the same time.”

– C. JoyBell C.

“Even a happy life cannot be without a measure of darkness, and the word happy would lose its meaning if it were not balanced by sadness. It is far better to take things as they come along with patience and equanimity.”

– Carl Jung

“The secret of happiness is freedom, the secret of freedom is courage.”

– Carrie Jones

“It is not how much we have, but how much we enjoy, that makes happiness”

“It is not how much we have, but how much we enjoy, that makes happiness.” – Charles Spurgeon

“There is no happiness like that of being loved by your fellow creatures, and feeling that your presence is an addition to their comfort.”

– Charlotte Bronte

“If you want happiness for an hour, take a nap. If you want happiness for a day, go fishing. If you want happiness for a year, inherit a fortune. If you want happiness for a lifetime, help someone else.”

– Chinese Proverb

Những câu nói hay về tình yêu viên mãn
Những câu nói hay về tình yêu viên mãn

“The only way to find true happiness is to risk being completely cut open.”

– Chuck Palahniuk

“Nobody really cares if you’re miserable, so you might as well be happy.”

– Cynthia Nelms

Dalai Lama quote “Happiness is not something ready made. It comes from your own actions”

“Happiness is not something ready made. It comes from your own actions.” – Dalai Lama

“It isn’t what you have or who you are or where you are or what you are doing that makes you happy or unhappy. It is what you think about it.”

– Dale Carnegie

“People are unhappy when they get something too easily. You have to sweat – that’s the only moral they know.”

– Dany Laferrière

“We can’t control the world. We can only (barely) control our own reactions to it. Happiness is largely a choice, not a right or entitlement.”

– David C. Hill

“Happiness cannot be traveled to, owned, earned, worn or consumed. Happiness is the spiritual experience of living every minute with love, grace, and gratitude.”

– Denis Waitley

Diego Val quote “I think the key to life is just being a happy person, and happiness will bring you success”

“I think the key to life is just being a happy person, and happiness will bring you success.” – Diego Val

“Happiness is being content with what you have, living in freedom and liberty, having a good family life and good friends.”

– Divyanka Tripathi

“Happiness is the interval between periods of unhappiness.”

– Don Marquis

“The world is full of people looking for spectacular happiness while they snub contentment.”

– Doug Larson

“Happiness grows at our own firesides, and is not to be picked in strangers’ gardens.”

– Douglas Jerrold

“Happiness is excitement that has found a settling down place. But there is always a little corner that keeps flapping around.”

– E.L. Konigsburg

Idel Dreimer quote “Happiness is always the serendipitous result of looking for something else” 

“Happiness is always the serendipitous result of looking for something else.” – Dr. Idel Dreimer

“Learn to enjoy every minute of your life. Be happy now. Don’t wait for something outside of yourself to make you happy in the future. Think how really precious is the time you have to spend, whether it’s at work or with your family. Every minute should be enjoyed and savored.”

– Earl Nightingale

Những câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay về tình yêu

“If only we’d stop trying to be happy we could have a pretty good time.”

– Edith Wharton

“The essence of philosophy is that a man should so live that his happiness shall depend as little as possible on external things.”

– Epictetus

“The search for happiness is one of the chief sources of unhappiness.”

– Eric Hoffer

Eleanor Roosevelt quote “Happiness is not a goal; it is a by-product”

“Happiness is not a goal; it is a by-product.” – Eleanor Roosevelt

“My family didn’t have a lot of money, and I’m grateful for that. Money is the longest route to happiness.”

– Evangeline Lilly

“Happiness lies in the joy of achievement and the thrill of creative effort.”

– Franklin D. Roosevelt

“We tend to forget that happiness doesn’t come as a result of getting something we don’t have, but rather of recognizing and appreciating what we do have.”

– Frederick Keonig

STT tâm trạng về tình yêu của các đôi lứa
STT tâm trạng về tình yêu của các đôi lứa

“There can be no happiness if the things we believe in are different from the things we do.”

– Freya Stark

Finnish happiness Proverb “Happiness is a place between too much and too little”

“Happiness is a place between too much and too little.” – Finnish proverb

“Give a man health and a course to steer, and he’ll never stop to trouble about whether he’s happy or not.”

– George Bernard Shaw

“Happiness is having a large, loving, caring, close-knit family in another city.”

– George Burns

“There is only one happiness in this life, to love and be loved.”

– George Sand

“How simple it is to see that we can only be happy now, and there will never be a time when it is not now.”

– Gerald Jampolsky

“Happiness is a by-product of an effort to make someone else happy.”

– Gretta Brooker Palmer

Gabriel García Márquez quote “No medicine cures what happiness cannot”

“No medicine cures what happiness cannot.” – Gabriel García Márquez

“Cheerfulness is what greases the axles of the world. Don’t go through life creaking.”

– H.W. Byles

“Happiness and sadness run parallel to each other. When one takes a rest, the other one tends to take up the slack.”

– Hazelmarie Elliott

Những câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay về tình yêu

“True happiness is not attained through self-gratification, but through fidelity to a worthy purpose.”

– Helen Keller

“Happiness is a form of courage.”

– Holbrook Jackson

“All happiness depends on courage and work.”

– Honoré de Balzac

Guillaume Apollinaire quote “Now and then it’s good to pause in our pursuit of happiness and just be happy”

“Now and then it’s good to pause in our pursuit of happiness and just be happy.” – Guillaume Apollinaire

“So we shall let the reader answer this question for himself: who is the happier man, he who has braved the storm of life and lived or he who has stayed securely on shore and merely existed?”

– Hunter S. Thompson

“Happiness is a matter of one’s most ordinary and everyday mode of consciousness being busy and lively and unconcerned with self.”

– Iris Murdoch

“Happiness is distraction from the human tragedy.”

– J.M. Reinoso

“Real happiness is not of temporary enjoyment, but is so interwoven with the future that it blesses for ever.”

– James Lendall Basford

Hosea Ballou quote “Real happiness is cheap enough, yet how dearly we pay for its counterfeit”

“Real happiness is cheap enough, yet how dearly we pay for its counterfeit.” – Hosea Ballou

“The foolish man seeks happiness in the distance, the wise grows it under his feet.”

– James Oppenheim

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

“I must learn to be content with being happier than I deserve.”

– Jane Austen, Pride and Prejudice

“Who is the happiest of men? He who values the merits of others, and in their pleasure takes joy, even as though it were his own.”

– Johann Wolfgang von Goethe

“Ask yourself whether you are happy and you cease to be so.”

– John Stuart Mill

J petit Stein quote “Happiness is where we find it, but very rarely where we seek it”

“Happiness is where we find it, but very rarely where we seek it.” – J. Petit Senn

“You cannot protect yourself from sadness without protecting yourself from happiness.”

– Jonathan Safran Foer

“Three grand essentials to happiness in this life are something to do, something to love, and something to hope for.”

– Joseph Addison

“The happiness which is lacking makes one think even the happiness one has unbearable.”

– Joseph Roux

“It’s been my experience that you can nearly always enjoy things if you make up your mind firmly that you will.”

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đăng những dòng trạng thái STT trên Facebook. Hy vọng bạn tìm được những câu phù hợp và ý nghĩa cho nửa kia của mình nhé!

Xem hêm tại : https://langnghesondong.com

Từ khóa liên quan:

 • những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
 • những câu nói hay về hạnh phúc

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm