1900+ Những câu nói hay về tình yêu, STT hay chia sẻ hạnh phúc, buồn đau, sung sướng,…

Những câu nói hay về tình yêu

Trong bài này chúng tôi đã cập nhật rất nhiều những câu nói hay về tình yêu được các bạn trẻ chia sẻ rất nhiều trên facebook, zalo. Tình yêu nhiều khi khiến ta trở nên điên dại vì hạnh phúc nhưng cũng có lúc làm ta đau khổ không thể diễn tả được.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những câu nói hay về tình yêu, dòng STT dưới đây để cảm nhận xem những ý nghĩa ẩn sâu bên trong nó nhé!

Tham khảo thêm:

Những câu nói hay về tình yêu đẹp

 1. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 2. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi
 3. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.
 4. Hạnh phúc … không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
 5. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được
 6. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
 7. Để đạt được cái gọi là hạnh phúc phúc cần một chút can đảm, cần 1 chút lòng tin và cần nhiều hơn sự cố gắng. Chỉ buồn là chưa cố gắng đã muốn dừng lại rồi.
 8. Hạnh phúc luôn trong tầm tay mỗi chúng ta!Hãy mang hạnh phúc đến cho người khác và bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc của chính mình!
 9. Hạnh phúc là những điều giản đơn và bình dị, đơn sơ, đời thường nhất của cuộc sống, không cần phải bằng những lời bay bỗng có cánh như trong tiểu thuyết, văn chương, hay những bài thơ.
 10. Cảm giác hồi hộp, nhớ mong được gặp người mình yêu thương, được trở thành người đầu tiên gặp bạn ý khi ở xa về, thật tuyệt. Hạnh phúc đôi khi đến từ những điều vô cùng nhỏ bé.
 11. Trên thế giới có 7 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 6,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.
 12. Biết bao chiếc thuyền tình chở đầy hy vọng, thế mà sau cùng phải tan tành… chỉ vì cái thói quen tai hại nhất, là vợ chồng hay chỉ trích lẫn nhau.
 13. Bốn thời kỳ của tình yêu: Sinh ra trong vòng tay của sự nhầm lẫn, lớn lên dưới sự bao bọc của khát vọng, chuyện trò với yêu thương và chết ngộ độc vì ghen tuông.
 14. Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.
 15. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 16. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.
 17. Tôi nghĩ rằng sự hoàn hảo của tình yêu là nó không hoàn hảo.
 18. Những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này không thể nhìn thấy, thậm chí nghe thấy mà phải được cảm nhận bằng trái tim.
 19. Cuộc sống không có tình yêu giống như cây không có hoa, trái.
 20. Điều tốt nhất để níu kéo cuộc đời là có nhau.
 21. Tốt hơn là nên yêu và mất đi còn hơn là không bao giờ yêu.
 22. Việc cho đi tình yêu thương là một giáo dục tự thân.
 23. Tình yêu nhận ra không có rào cản. Nó nhảy rào, nhảy rào, xuyên tường để đến đích với đầy hy vọng.
 24. Yêu một người sâu sắc mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu một người sâu sắc mang lại cho bạn dũng khí.
 25. Người yêu thực sự là người đàn ông có thể khiến bạn rung động khi hôn lên trán, cười vào mắt bạn hoặc chỉ nhìn chằm chằm vào không gian.
 26. Tất cả những gì bạn cần là tình yêu. Nhưng một chút sô cô la bây giờ và sau đó không hại.
 27. Tôi thề là tôi không thể yêu em nhiều hơn lúc này, nhưng tôi biết ngày mai tôi sẽ như vậy.
 28. Trong cuộc sống của bạn những giấc mơ vô hạn của tôi sống.
 29. Khi tôi nhìn thấy bạn, tôi đã yêu, và bạn đã mỉm cười vì bạn biết điều đó.
 30. Trên đời, không có trái tim nào dành cho em như của anh. / Trên đời, không có tình yêu nào dành cho em như tình yêu của anh.
 31. Tôi yêu cách cô ấy làm cho tôi cảm thấy như bất cứ điều gì có thể, hoặc như cuộc sống là đáng giá.
 32. Yêu hoặc đã yêu, vậy là đủ. Không hỏi gì thêm. Không có viên ngọc trai nào khác được tìm thấy trong những nếp gấp tối tăm của cuộc đời.
 33. Bạn đã mê hoặc tôi cả thể xác và tâm hồn, và tôi yêu, tôi yêu, tôi yêu bạn.
 34. Nếu bạn sống là một trăm, tôi muốn sống thành trăm trừ một ngày, vì vậy tôi không bao giờ phải sống thiếu bạn.
 35. Một số câu chuyện tình yêu không phải là tiểu thuyết sử thi. Một số là truyện ngắn. Nhưng điều đó không khiến họ bớt đi chút tình yêu nào.
Những câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay về tình yêu đẹp

Những câu nói hay về tình yêu buồn

 1. Một trong những bất hạnh đau đớn nhất của cuộc đời chính là lúc chưa có năng lực lại gặp được người mình muốn chăm sóc cả đời.
 2. Một trong những đau đớn của đời người là mới hôm qua còn tay trong tay bên nhau. Nhưng hôm nay chỉ còn là hai tiếng “đã từng”.
 3. Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời điểm.
 4. Hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. Nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. Nhưng cũng khiến cho em khóc vì đã không còn những tháng ngày ấy nữa.s
 5. Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.
 6. Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. Bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh.
 7. Duyên phận là một cuốn sách, nếu lật giở mà không để tâm sẽ bị lướt qua, đọc quá chăm chú sẽ khiến người ta rơi nước mắt.
 8. Đừng nói dối vì nói một câu dối gian lại phải bịa đặt ra mười câu gian dối khác để bù đắp. Bạn có cần phải khổ như vậy?
 9. Đôi khi con người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay dưới chân mình. Nhưng lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên.
 10. Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác.
 11. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.
 12. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó
 13. Nếu anh yêu em , thì sẽ chẳng có 1 cô gái nào bên cạnh anh có thể làm tổn thương em.
 14. Có một số người mãi mãi khắc ghi trong ký ức, cho dù đã quên mất giọng nói, nụ cười, khuôn mặt ấy, nhưng mỗi khi nhớ về người đó, CẢM XÚC KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI.
 15. Tình yêu chỉ sống được nhờ đau khổ. Sống trong hạnh phúc, tình yêu sẽ chết dần chết mòn.
 16. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ
 17. Đối với thế giới, bạn có thể là một người, nhưng với một người, bạn là cả thế giới.
 18. Tình yêu cởi bỏ những chiếc mặt nạ mà chúng ta sợ rằng chúng ta không thể sống thiếu và biết rằng chúng ta không thể sống bên trong.
 19. Bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực khi bạn nhận ra rằng bạn muốn thức dậy bên cạnh tình yêu của mình mỗi sáng ngay cả khi bạn có những khác biệt.
 20. Hãy yêu bản thân mình trước và mọi thứ khác sẽ vào nếp. Bạn thực sự phải yêu bản thân để hoàn thành bất cứ điều gì trên thế giới này.
 21. Tôi yêu bạn và đó là khởi đầu và kết thúc của mọi thứ.
 22. Bạn là nguồn vui của tôi, trung tâm của thế giới và toàn bộ trái tim của tôi.
 23. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là học cách cho đi tình yêu thương và để tình yêu đến.
 24. Em không thiếu mọi thứ của anh.” – Không xác định
 25. Câu chuyện tình yêu sáu chữ của tôi: Tôi không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có bạn.
 26. Bạn là suy nghĩ cuối cùng trong đầu tôi trước khi tôi chìm vào giấc ngủ và là suy nghĩ đầu tiên khi tôi thức dậy mỗi sáng.
 27. Tình yêu là một tình bạn thiết lập với âm nhạc.
 28. Tôi yêu bạn không chỉ vì bạn là gì, mà còn vì tôi là gì khi tôi ở bên bạn.
 29. Tôi đã đi ngủ đêm qua với một nụ cười vì tôi biết tôi đang mơ thấy bạn… nhưng sáng nay tôi thức dậy với một nụ cười vì bạn không phải là một giấc mơ.
 30. Ở bất cứ nơi nào tôi nhìn, tôi đều nhớ về tình yêu của bạn. Em là cả thế giới của anh.
 31. Chúng ta được định hình và tạo dựng bởi những gì chúng ta yêu thích.
 32. Bạn là mọi lý do, mọi hy vọng và mọi ước mơ mà tôi từng có.
Những câu nói hay về tình yêu buồn
Những câu nói hay về tình yêu buồn

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

 1. Nụ cười của em với anh cũng như ánh mặt trời vậy, vừa ấm áp vừa là nguồn sống của anh.
 2. Em đừng làm việc vất vả quá, sau này chỉ cần yêu anh là đủ rồi. Ước mơ của em, ta cùng thực hiện, tương lai của em, anh cùng em đi.
 3. Có thể ảnh không phải người đầu tiên đến bên cuộc đời em. Nhưng anh xin hứa anh sẽ là người mãi mãi bên em, làm em hạnh phúc.
 4. Từ ngày em đến, cuộc sống của anh bỗng chốc trở nên tươi đẹp và rực rỡ hơn. Vì em chính là chân ái đời anh.
 5. Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu
 6. Tình yêu có khả năng giáo dục mạnh mẽ. Nó làm cho con người trở nên trong sáng hơn, chân thành hơn, thẳng thắn hơn, có yêu cầu xa hơn và nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ những tiêu chuẩn đạo đức của cuộc sống.
 7. Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.
 8. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.
 9. Hạnh phúc … không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
 10. Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau
 11. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em
 12. Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.
 13. Hãy xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ đến.
 14. Món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho người khác là món quà của tình yêu và sự chấp nhận vô điều kiện.
 15. Em là trái tim anh, là cuộc sống của anh, là suy nghĩ duy nhất của anh.
 16. Khi cả thế giới sụp đổ, chúng ta chọn thời điểm này để yêu.
 17. Dù linh hồn của chúng ta được làm bằng gì, anh ấy và của tôi đều giống nhau.
 18. Khi anh ấy đọc, tôi đã yêu cách bạn chìm vào giấc ngủ: từ từ, và sau đó tất cả cùng một lúc.
 19. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ một chút nào. Tôi mến bạn. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào bạn. Bạn là người thân yêu nhất của tôi. Lý do sống của tôi.
 20. Bạn nên được hôn và thường xuyên, và bởi một người biết cách.
 21. Nếu tôi yêu bạn ít hơn, tôi có thể có thể nói về nó nhiều hơn.
 22. Anh ấy nhìn cô ấy theo cách mà tất cả phụ nữ muốn được một người đàn ông nhìn.
 23. Có phải tôi yêu bạn? Chúa ơi, nếu tình yêu của bạn là một hạt cát, thì tình yêu của tôi sẽ là một vũ trụ của những bãi biển.
 24. Bạn biết rằng bạn đang yêu khi bạn không thể chìm vào giấc ngủ vì cuối cùng thực tế cũng tốt hơn những giấc mơ của bạn.
 25. Tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn rất đặc biệt … và lý do duy nhất tôi nói với bạn là tôi không biết có ai khác từng có chưa.
 26. Hãy nhớ rằng, chúng ta đang yêu nhau điên cuồng, vì vậy bạn có thể hôn tôi bất cứ lúc nào bạn cảm thấy thích.
 27. Tôi mến bạn. Tôi biết điều đó ngay khi tôi gặp bạn.
 28. Chúng tôi đã yêu bằng một tình yêu còn hơn cả tình yêu.
 29. Tôi yêu cô ấy chống lại lý trí, chống lại lời hứa, chống lại hòa bình, chống lại hy vọng, chống lại hạnh phúc, chống lại mọi sự nản lòng có thể có.
 30. Nếu em biết tình yêu là gì thì đó là do anh.
 31. Tình yêu không chỉ là thứ bạn cảm nhận, nó còn là thứ bạn làm.
 32. Anh yêu em không phải vì em là ai, mà vì em là ai khi ở bên anh.
 33. Tình yêu là những gì bạn đã trải qua với ai đó.
 34. Tình yêu là khi bạn gặp một người nói với bạn những điều mới mẻ về bản thân bạn.
 35. Tình yêu không thống trị; nó tu luyện.
 36. Đừng bao giờ yêu bất kỳ ai đối xử với bạn như bạn bình thường.
 37. Yêu không có gì để được yêu là một cái gì đó. Yêu và được yêu là tất cả.

Những câu nói thấm về tình yêu tan vỡ

 1. Cái lạnh nhất không phải là con gió khi trời vào đông, mà là sự vô tâm của người mà bạn đã từng xem là tất cả
 2. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên. Đây là một trong những stt buồn về tình yêu được yêu thích nhất.
 3. Sau những tan vỡ trong quá khứ, em muốn dồn tất cả tình cảm của mình để yêu anh một lần nữa. Chứ không phải chia nhỏ nó ra cho những cái na ná như tình yêu.
 4. Đau đớn thất vọng nhất sau khi chia tay là nhớ lại những gì mà người ta đã hứa.
 5. Nhớ nhé … sẽ có ngày người mà bạn từ bỏ sẽ là người mà bạn mong muốn tìm lại nhất, sẽ hối hận vô cùng đó.
 6. Một cô gái dù có mạnh mẽ thế nào cũng mong có một chàng trai bên cạnh.
 7. Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. Nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại.
 8. Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời điểm.
 9. Tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà mỉm cười nhưng anh bên người khác.
 10. Tình yêu không phải là bạn đã ở bên nhau bao nhiêu ngày, vài tuần hay bao nhiêu tháng, mà là yêu nhau mỗi ngày như thế nào.
 11. Em có thể không phải là người hẹn hò, nụ hôn hay tình yêu đầu tiên của anh… nhưng anh muốn là tất cả những gì cuối cùng của em.
 12. Cảm ơn vì đã cùng tôi đi hết cuộc đời này. Không có ai khác mà anh muốn ở bên cạnh em ngoài em là thiên thần của anh.
 13. Cuộc sống không có tình yêu giống như một cái cây không có hoa hay trái.
 14. Tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn thay đổi vì tôi bởi vì bạn hoàn hảo theo cách của bạn.
 15. Điều duy nhất chúng ta không bao giờ có đủ là tình yêu; và điều duy nhất chúng ta không bao giờ cho đủ là tình yêu.
 16. Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, tôi đang nghĩ về bạn. Khi tôi đi ngủ vào ban đêm, tôi đang nghĩ về bạn. Và tất cả những giờ ở giữa, tôi nghĩ về chúng tôi.
 17. Và sau đó linh hồn tôi nhìn thấy bạn và cảm thấy như vậy,“ Ồ, bạn đây rồi. Tôi đã tìm kiếm khắp nơi cho bạn.
 18. Cùng với bạn là nơi yêu thích của tôi.
 19. Rất nhiều người muốn đi cùng bạn trên chiếc limo, nhưng điều bạn muốn là một người sẽ đi cùng bạn khi chiếc limo bị hỏng.
 20. Tôi rất thiếu quyết đoán và luôn gặp khó khăn khi chọn bất cứ thứ gì mình yêu thích. Nhưng, không nghi ngờ gì nữa, bạn là tất cả mọi thứ yêu thích của tôi.
 21. Tôi vẫn yêu em mỗi ngày!
 22. Bạn biết bạn đang yêu khi bạn không muốn chìm vào giấc ngủ vì thực tế cuối cùng tốt hơn giấc mơ của bạn.
 23. Nếu tôi có một bông hoa cho mỗi lần tôi nghĩ về bạn, tôi có thể đi bộ trong khu vườn của tôi mãi mãi.

Những câu nói về hạnh phúc viên mãn

 1. Trong bạn, tôi đánh mất chính mình. Không có bạn, tôi thấy mình muốn trở nên lạc lõng một lần nữa.
 2. Mỗi ngày và đêm, tâm trí tôi tràn ngập những suy nghĩ về bạn. Miễn là mặt trời tiếp tục chiếu sáng, bạn có thể chắc chắn rằng trái tim tôi sẽ vẫn còn của bạn.
 3. Mãi mãi là một khoảng thời gian dài, nhưng anh sẽ không ngại dành nó ở bên em.
 4. Cho tôi một nụ hôn và tôi sẽ cùng bạn dạo bước giữa các vì sao. Hãy trao cho tôi tình yêu của bạn và tôi sẽ nhổ từng vì sao đặt dưới chân bạn.
 5. Tôi không thể chờ đợi … để dành phần đời còn lại của tôi với bạn.
 6. Tôi nhìn bạn và nhìn thấy phần còn lại của cuộc đời tôi ở trước mắt.
 7. Tôi yêu những cái ôm mà bạn không muốn buông ra.
 8. Tôi yêu bạn mỗi bước của con đường.
 9. Chúng ta sống động nhất khi chúng ta yêu.
 10. Tôi yêu bạn vì tất cả những gì bạn đang có, tất cả những gì bạn đã có và tất cả những gì bạn chưa hiện hữu.
 11. Tôi đã yêu em ngay từ ngày đầu tiên.
 12. Tôi đã yêu em ngày hôm qua, tôi vẫn yêu em. Tôi luôn có, và tôi sẽ luôn như vậy.
 13. Tôi chưa bao giờ muốn trở thành cả cuộc đời của bạn – chỉ là phần yêu thích của bạn.
 14. Tôi thấy rằng bạn là hoàn hảo và vì vậy tôi yêu bạn. Rồi em thấy anh không hoàn hảo và càng yêu em nhiều hơn.
 15. Em muốn ở trong vòng tay anh, nơi anh ôm chặt lấy em và không bao giờ buông tay
 16. Anh muốn ở bên em cho đến khi mặt trời từ trên trời rơi xuống.
 17. Tôi muốn bạn. Tất cả các bạn. Những sai sót của bạn. Những sai lầm của bạn. Sự không hoàn hảo của bạn. Tôi muốn bạn, và chỉ bạn.
 18. Tôi sẽ đi qua sa mạc, tôi sẽ đi bộ xuống lối đi, tôi sẽ bơi khắp đại dương chỉ để nhìn thấy em cười.
 19. Nếu tình yêu là một cuốn truyện, chúng ta sẽ gặp nhau ở trang đầu tiên.
 20. Nếu bạn là một bộ phim, tôi sẽ xem bạn nhiều lần. Tôi có thể ngắm nhìn bạn mọi ngày trong đời và không bao giờ thấy chán.
 21. Tôi hơn tôi rất nhiều khi ở bên bạn.
 22. Nghĩ đến anh khiến tôi tỉnh táo. Mơ về em khiến anh ngủ quên. Ở bên bạn giúp tôi sống sót.
Những câu nói hay về tình yêu viên mãn
Chia sẻ của Trấn Thành về tình yêu trong cuộc sống

Những câu nói về tình yêu khổ đau

 1. Cả đời không có Tình yêu là không có giá trị. Tình yêu là Nước của Sự sống. Hãy uống nó bằng cả trái tim và linh hồn!
 2. Được ai đó yêu sâu đậm mang lại cho bạn sức mạnh trong khi yêu ai đó sâu sắc sẽ cho bạn dũng khí.
 3. Được lắng nghe gần gũi với được yêu thương đến nỗi hầu hết mọi người không thể phân biệt được.
 4. Đừng nghĩ rằng tình yêu muốn chân chính thì phải có sức mạnh phi thường. Điều chúng ta cần là yêu không mỏi. Hãy chung thủy trong những điều nhỏ nhặt vì chính sức mạnh của bạn mới nằm ở chúng.
 5. Đừng quên yêu chính mình.
 6. Mỗi trái tim hát một bài hát, không trọn vẹn, cho đến khi một trái tim khác thì thầm đáp lại. Những người ước hát luôn tìm thấy một bài hát. Khi chạm vào một người yêu, ai cũng trở thành nhà thơ.
 7. Mỗi khi bạn mỉm cười với ai đó, đó là một hành động yêu thương, một món quà cho người đó, một điều đẹp đẽ.
 8. Mọi người thảo luận về nghệ thuật của tôi và giả vờ hiểu, như thể cần phải hiểu, khi yêu đơn giản là cần thiết.
 9. Tôi đã tìm thấy một nghịch lý, rằng nếu bạn yêu cho đến khi đau đớn, không thể có thêm tổn thương, chỉ có thể yêu nhiều hơn.
 10. Tôi ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và một chút thiếu an toàn. Tôi mắc sai lầm, tôi mất kiểm soát và đôi khi khó xử lý. Nhưng nếu bạn không thể xử lý tôi trong lúc tồi tệ nhất, thì bạn chắc chắn là địa ngục không xứng đáng với tôi. tốt nhất của tôi.
 11. Thà bị ghét vì những gì bạn có hơn là được yêu vì những gì bạn không có.
 12. Không phải là chúng ta cho đi bao nhiêu mà là chúng ta đặt bao nhiêu tình cảm vào việc cho đi.
 13. Yêu tất cả, tin tưởng một số ít, không làm sai với không.
 14. Tình yêu là nhẫn nại, tình yêu là loại. Nó không ghen tị, nó không khoe khoang, nó không kiêu hãnh. Nó không thô lỗ, nó không vụ lợi, nó không dễ nổi giận, nó không ghi lại những điều sai trái. Tình yêu Không thích điều ác nhưng vui với sự thật. Nó luôn bảo vệ, luôn tin tưởng, luôn hy vọng, luôn kiên trì.
 15. Tình yêu không bao giờ chết là cái chết tự nhiên. Nó chết vì chúng ta không biết cách bổ sung nguồn gốc của nó. Nó chết vì mù quáng và lỗi lầm và phản bội. Nó chết vì bệnh tật và vết thương; nó chết vì mệt mỏi, vì héo mòn, vì xỉn màu.
 16. Hãy yêu bản thân mình trước và mọi thứ khác đều phù hợp. Bạn thực sự phải yêu bản thân mình thì mới có thể hoàn thành bất cứ điều gì trên thế giới này.
 17. Hãy yêu bản thân thay vì ngược đãi bản thân.
 18. Đừng bao giờ yêu bất cứ ai đối xử với bạn như bạn bình thường.

Những câu nói khi say về tình yêu

 1. Tôi hy vọng bạn biết rằng mỗi khi tôi nói với bạn để về nhà an toàn, giữ ấm, chúc một ngày tốt lành hoặc ngủ ngon, điều tôi thực sự đang nói là tôi yêu bạn. Tôi yêu em đến mức nó bắt đầu ăn cắp ý nghĩa của những từ khác.
 2. Khi tôi nhìn sâu vào tâm trí bạn, tôi bắt gặp vẻ đẹp của một ngàn viên kim cương. Khi để tình yêu và vẻ đẹp tràn ngập khắp cơ thể mình, tôi biết rằng không có gì mà tôi có thể đánh đổi mối quan hệ của chúng tôi.
 3. Khi tôi nói với bạn rằng tôi yêu bạn, tôi không nói ra theo thói quen. Tôi nói điều đó để nhắc nhở bạn rằng bạn là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với tôi.
 4. Khi bạn cảm thấy cô đơn, chỉ cần nhìn vào khoảng trống giữa các ngón tay và nhớ rằng đó là nơi tôi hoàn toàn phù hợp.
 5. Bất cứ khi nào bạn có một ngày tồi tệ, hãy nhớ điều này: TÔI YÊU BẠN.
 6. Bạn là người bạn tốt nhất của tôi, là nhật ký con người của tôi, và là nửa kia của tôi. Bạn có nghĩa là cả thế giới đối với tôi và tôi yêu bạn.
 7. Em là cả thế giới của anh.
 8. Trái tim anh đang hạnh phúc vì có em ở trong.
 9. Tâm trí tôi nghĩ về bạn ngay khi tôi chìm vào giấc ngủ và ngay khi tôi thức dậy vào mỗi buổi sáng.
 10. Bạn KHÔNG biết tim tôi đập nhanh như thế nào khi nhìn thấy bạn.
 11. Bạn không bao giờ làm tôi ngạc nhiên. Mỗi ngày đều có một điều gì đó mới mẻ khiến anh yêu em hơn ngày trước.
Những câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay về tình yêu khiến chúng ta cảm động

Những câu nói đáng suy nghĩ về tình yêu dạn nứt

 1. Chưa ai đo được, kể cả nhà thơ, trái tim có thể chứa được bao nhiêu.
 2. Một người được yêu vì một người được yêu. Không cần lý do để yêu.
 3. Hãy tự trồng khu vườn và trang trí cho tâm hồn của chính mình, thay vì đợi ai đó mang hoa đến cho bạn.
 4. Nghĩa vụ đầu tiên của tình yêu là lắng nghe.
 5. Trao yêu thương tự nó là một giáo dục.
 6. Có hai động lực thúc đẩy cơ bản: sợ hãi và tình yêu. Khi chúng ta sợ hãi, chúng ta rút lui khỏi cuộc sống. Khi chúng ta yêu, chúng ta mở lòng đón nhận tất cả những gì cuộc sống mang lại với niềm đam mê, hứng thú và sự chấp nhận. Chúng ta cần học hỏi yêu bản thân trước hết, trong tất cả vinh quang và sự không hoàn hảo của chúng ta. Nếu chúng ta không thể yêu chính mình, chúng ta không thể mở ra hoàn toàn khả năng yêu thương người khác hoặc khả năng tạo ra sự tiến hóa của chúng ta. Sự tiến hóa và tất cả hy vọng về một thế giới tốt đẹp hơn, hãy yên nghỉ trong sự không sợ hãi và cởi mở tầm nhìn trái tim của những người nắm lấy cuộc sống.
 7. Không có gì tôi sẽ không làm cho những người thực sự là bạn bè của tôi. Tôi không có khái niệm yêu người bằng một nửa, đó không phải là bản chất của tôi.
 8. Đây là một dấu hiệu tốt, có một trái tim tan vỡ. Nó có nghĩa là chúng tôi đã cố gắng vì một điều gì đó.
 9. Thời gian quá chậm đối với những người chờ đợi, Quá nhanh đối với những người sợ hãi, Quá dài đối với những người đau buồn, Quá ngắn đối với những người vui mừng. Nhưng đối với những người yêu thương, thời gian thì không.
 10. Tốt hơn là nên yêu và mất đi
 11. hơn là không bao giờ yêu chút nào.
 12. Yêu bản thân ngay bây giờ, cũng như chính mình, là tự cho mình thiên đường. Đừng đợi đến khi chết, chờ thì chết ngay, yêu thì sống bây giờ.
 13. Nói thật là trở nên xinh đẹp, bắt đầu yêu bản thân, quý trọng bản thân. Và đó là chính trị, theo cách sâu sắc nhất của nó.
 14. Tất cả chúng ta đều có một chút kỳ lạ. Và cuộc sống cũng hơi kỳ lạ. Và khi chúng ta tìm thấy một ai đó có sự kỳ lạ tương thích với chúng ta, chúng ta tham gia với họ và rơi vào sự kỳ lạ thỏa mãn lẫn nhau – và gọi đó là tình yêu – tình yêu đích thực.
 15. Bạn có thể làm gì để thúc đẩy hòa bình thế giới? Hãy về nhà và yêu thương gia đình của bạn.
 16. Tình yêu quý giá này và tiếng cười chớm nở trong trái tim chúng ta là gì? Đó là âm thanh huy hoàng của một tâm hồn thức dậy!
 17. Khi bạn không yêu cầu một người phải xuất hiện như bạn tưởng tượng, bạn cần họ như vậy, thì bạn có thể bỏ kỳ vọng. Khi đó, bạn yêu họ chính xác như họ. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể xảy ra khi bạn yêu chính bản thân mình.
 18. Nơi đâu có tình yêu, nơi đó có sự sống.
 19. Bạn biết bạn đang yêu khi bạn không thể chìm vào giấc ngủ bởi vì thực tế cuối cùng vẫn tốt hơn những giấc mơ của bạn.
 20. Bạn, chính bạn, cũng như bất kỳ ai trong toàn thể vũ trụ, xứng đáng với tình yêu và tình cảm của bạn.
 21. Nhiệm vụ của bạn không phải là tìm kiếm Tình yêu, mà chỉ đơn thuần là tìm kiếm và tìm ra mọi rào cản bên trong bản thân mà bạn đã xây dựng để chống lại nó.

Những câu nói hay về tình yêu nhiều người ngưỡng mộ

 1. Tình yêu không hỏi tôi câu hỏi nào, và cho tôi sự hỗ trợ vô tận.
 2. Điều tuyệt vời của tình yêu là bạn chỉ cần trồng nó một lần và nuôi dưỡng nó và nó sẽ nở thành những bông hoa phủ khắp các thung lũng.
 3. Vẻ đẹp của cuộc sống của bạn được đánh giá dựa trên sự phong phú của sự gợi cảm của bạn.
 4. Một từ giải phóng chúng ta khỏi tất cả sức nặng và nỗi đau trong cuộc sống. Từ đó là tình yêu!
 5. Tôi không có năng khiếu gì đặc biệt. Với tình yêu sâu sắc, tôi cho đi những gì tôi có.
 6. Bạn phải yêu theo cách mà người bạn yêu cảm thấy tự do.” – Thích Nhất Hạnh
 7. Tôi biết tại sao tình yêu luôn được mô tả với sự vĩnh cửu. Một phút trải dài cho cả cuộc đời.
 8. Tình yêu là hít thở nhau bằng tất cả sự điên rồ.
 9. Được ai đó yêu sâu sắc mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu ai đó sâu sắc sẽ mang lại cho bạn dũng khí.
 10. Tình yêu là ánh bình minh mê hoặc của mọi trái tim.
 11. Tình yêu không nhìn bằng mắt, nhưng bằng trí óc, Và do đó , thần Cupid có cánh vẽ nên mù mịt.
 12. Khi ai đó yêu bạn, cách họ nói về bạn cũng khác. Bạn cảm thấy an toàn và thoải mái.
 13. Tình yêu giống như gió, nhìn không thấy nhưng cũng cảm nhận được.
 14. Khi yêu, chúng ta luôn nỗ lực để trở nên tốt hơn hiện tại. Khi chúng ta cố gắng để trở nên tốt hơn chúng ta, mọi thứ xung quanh chúng ta cũng trở nên tốt hơn.
 15. Chúng tôi yêu những thứ chúng tôi yêu vì những gì chúng đang có.
 16. Chưa ai đo được, kể cả nhà thơ, trái tim có thể chứa được bao nhiêu.
 17. Ngày xưa có một chàng trai yêu một cô gái, và tiếng cười của cô ấy là câu hỏi mà anh ấy muốn dành cả đời để trả lời.
 18. Chúng tôi đã yêu bằng một tình yêu còn hơn cả tình yêu.
 19. Tôi đã quyết định gắn bó với tình yêu … Hận thù là một gánh nặng quá lớn để gánh chịu.
 20. Hai người yêu nhau, một mình, cách biệt với thế giới, điều đó thật đẹp.
 21. Bạn là, và luôn luôn là giấc mơ của tôi.
Những câu nói hay về tình yêu chung thủy
<em<Những câu nói hay về tình yêu chung thủy

Những câu nói về tình yêu mãnh liệt của các cặp đôi

 1. Những người thành công đều có động lực. Càng thành công, họ càng muốn thành công và càng tìm ra nhiều cách để thành công. Tương tự như vậy, khi ai đó thất bại, xu hướng đi xuống là có thể trở thành một lời tiên tri tự hoàn thành.
 2. Bạn bỏ lỡ 100% những bức ảnh bạn không chụp.
 3. Cho dù bạn nghĩ rằng bạn có thể hoặc bạn nghĩ rằng bạn không thể, bạn đã đúng.
 4. Qua nhiều năm, tôi đã học được rằng khi tâm trí của một người được quyết định, điều này sẽ làm giảm đi nỗi sợ hãi.
 5. Một mình tôi không thể thay đổi thế giới, nhưng tôi có thể ném một viên đá lên mặt nước để tạo ra nhiều gợn sóng.
 6. Không gì là không thể, chính từ đã nói lên rằng: ‘Tôi có thể!
 7. Câu hỏi không phải là ai sẽ để cho tôi; đó là ai sẽ ngăn cản tôi.
 8. Người duy nhất bạn định trở thành là người bạn quyết định trở thành.
 9. Hãy tin rằng bạn có thể làm được và bạn đã đi được nửa chặng đường.
 10. Người duy nhất bạn định trở thành là người bạn quyết định trở thành.
 11. Tôi đã học được rằng mọi người sẽ quên những gì bạn nói, mọi người sẽ quên những gì bạn đã làm, nhưng mọi người sẽ không bao giờ quên bạn đã khiến họ cảm thấy như thế nào.
 12. Câu hỏi không phải là ai sẽ để cho tôi; đó là ai sẽ ngăn cản tôi.
 13. Câu nói nổi tiếng nhất của Ayn Rand nói rằng Câu hỏi không phải là ai sẽ cho tôi;  Đó là người sẽ ngăn cản tôi
 14. Chiến thắng không phải là tất cả, nhưng muốn chiến thắng thì có.
 15. Cho dù bạn nghĩ rằng bạn có thể hay bạn nghĩ rằng bạn không thể, bạn vẫn đúng.
 16. Bạn bỏ lỡ 100% những bức ảnh bạn không chụp.
 17. Một mình tôi không thể thay đổi thế giới, nhưng tôi có thể ném một viên đá xuống mặt nước để tạo ra nhiều gợn sóng.
 18. Bạn trở thành những gì bạn tin tưởng.
 19. Điều khó nhất là quyết định hành động, phần còn lại đơn thuần là sự kiên trì.
 20. Thật tuyệt vời làm sao khi không ai cần đợi một giây phút nào trước khi bắt đầu cải thiện thế giới.
 21. Một cuộc sống không được khám phá không đáng sống.
 22. Mọi thứ bạn từng muốn đều ở phía bên kia của nỗi sợ hãi.
 23. Câu nói nổi tiếng nhất của George Addair nói rằng Mọi thứ bạn từng muốn đều nằm ở phía bên kia của nỗi sợ hãi

Những câu lời hay ý đẹp cho bạn gái từ đáy lòng

 1. Tôi thích làm cho bạn cười vì trong vài giây đó, tôi đã làm cho bạn hạnh phúc và nhìn thấy bạn hạnh phúc, điều đó cũng khiến tôi hạnh phúc.
 2. Đó là cách bạn đã cười, tôi biết tôi muốn điều đó trong cuộc đời mình.
 3. Nếu em làm bất cứ điều gì đúng đắn trong đời, đó là lúc anh đã trao trái tim mình cho em.
 4. Tôi sẽ không bao giờ hoàn hảo cho bạn, nhưng tôi sẽ luôn cố gắng trở nên không hoàn hảo.
 5. Tôi yêu bạn ngay từ khi lên đến mặt trăng – và trở lại.
 6. Vì vậy, tôi yêu bạn vì toàn bộ vũ trụ đã âm mưu giúp tôi tìm thấy bạn.
 7. Anh yêu em. Tôi biết điều đó ngay khi tôi gặp bạn. Tôi xin lỗi đã mất quá nhiều thời gian để tôi bắt kịp. Tôi chỉ gặp khó khăn thôi.
 8. Tôi ước rằng bạn ở đây hoặc tôi ở đó hoặc chúng ta cùng nhau ở bất cứ đâu.
 9. Nếu tôi phải mơ về một người phụ nữ hoàn hảo, cô ấy thậm chí sẽ không đến gần bạn.
 10. Đôi khi tôi nhìn vào bạn và tôi tự hỏi làm thế nào tôi có được may mắn chết tiệt như vậy.
 11. Đôi khi tôi nghĩ, tôi cần một trái tim rảnh rỗi để cảm nhận tất cả những điều tôi cảm thấy.
 12. Tình yêu được cho là dựa trên sự tin tưởng, và tin tưởng vào tình yêu, đó là điều hiếm có và đẹp đẽ khi người ta có thể tâm sự với nhau mà không sợ đối phương nghĩ gì.
 13. Một người phụ nữ thực sự gợi cảm là kiểu phụ nữ mà chỉ một người đàn ông có tâm hồn sâu sắc mới có thể say đắm và thỏa mãn.
 14. Tình yêu lớn lên bằng cách cho đi. Tình yêu ta cho đi là tình yêu duy nhất ta giữ lại. Cách duy nhất để giữ lại tình yêu là cho đi.
 15. Những gì tôi viết xuất phát từ một tình yêu sâu sắc, và sự hiểu biết sâu sắc về tất cả các loại khác.
 16. Nơi nào không có tình yêu sâu đậm thì không thể có thất vọng sâu sắc.
 17. Tình yêu hiểu tình yêu; nó không cần nói chuyện.
Những câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay về tình yêu khiến ta phải suy nghĩ rất nhiều

Những câu nói sâu sắc cho bạn trai từ trái tim

 1. Trở thành bạn của bạn là tất cả những gì tôi muốn; trở thành người yêu của anh là tất cả những gì em từng mơ ước.
 2. Một bông hoa không thể nở nếu không có nắng, và con người không thể sống mà không có tình yêu.
 3. Tôi không bao giờ có thể nói rằng tôi thích bạn như thế nào, và bạn đặc biệt như thế nào đối với tôi. Nhưng em có thể nói rằng thế giới của anh đều là những nụ cười mỗi khi anh ở bên em. Tôi yêu bạn rất nhiều.
 4. Tôi không bao giờ có thể đạt được những gì tôi có ngày hôm nay nếu không có tình yêu mà tôi cảm nhận được từ bạn!nh
 5. Anh yêu em mà không biết bằng cách nào, khi nào, hoặc từ đâu. Anh yêu em đơn giản, không vướng bận hay kiêu hãnh.
 6. Tình yêu của anh dành cho em đã vượt qua tâm trí, vượt ra ngoài trái tim và vào linh hồn anh.
 7. Anh không cần thiên đường vì anh đã tìm thấy em. Em không cần ước mơ vì anh đã có em.
 8. Nếu em biết tình yêu là gì, đó là do anh. –  Hermann Hesse
 9. Anh không muốn mất em trong cuộc đời. Bạn là những ngôi sao trên bầu trời của tôi và là mặt trời cho thế giới của tôi. Bạn là lý do tôi tồn tại.
 10. Đây là trái tim của tôi, hãy chấp nhận nó vì tôi rất vụng về và tôi chỉ sợ mình có thể đánh mất nó.
 11. Bạn là suy nghĩ cuối cùng trong đầu tôi trước khi tôi chìm vào giấc ngủ và là suy nghĩ đầu tiên khi tôi thức dậy mỗi sáng.
 12. Ai có thể nghĩ rằng tôi sẽ yêu người đẹp nhất trên thế giới này?
 13. Trái tim anh luôn là của em.

Những câu nói tình yêu sâu sắc ngọt ngào từ trái tim

 1. Khi yêu, chúng ta dường như với chính mình khá khác so với trước đây.
 2. Tôi yêu bạn vì tất cả những gì bạn đang có, tất cả những gì bạn đã có và tất cả những gì bạn sẽ là.
 3. Nếu tôi biết tình yêu là gì, đó là do bạn.
 4. Cách để yêu bất cứ thứ gì là nhận ra rằng nó có thể mất đi.
 5. Em là thiên đường của anh và anh sẽ hạnh phúc bám lấy em suốt đời.
 6. Tôi đã yêu rất nhiều lần … luôn ở bên bạn.
 7. Tình yêu là niềm đam mê mạnh nhất, vì nó tấn công đồng thời cả đầu óc, trái tim và các giác quan.
 8. Khi chạm vào tình yêu, mọi người đều trở thành nhà thơ.
 9. Nếu anh làm bất cứ điều gì đúng đắn trong cuộc đời mình thì đó là lúc anh đã trao trái tim mình cho em.
 10. Anh yêu em hoàn toàn, hoàn toàn, choáng ngợp, bắt mắt, thay đổi cuộc sống, ngoạn mục, say đắm, ngon lành.
 11. Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy, thậm chí không thể nghe thấy, mà phải được cảm nhận bằng trái tim.
 12. Sáng nay tôi thức dậy và được nhắc nhở về sự quý giá của cuộc sống. Tôi nhận ra rằng tôi nên bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với những người rất quan trọng đối với tôi. Cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm và có một ngày tuyệt vời!
 13. Hãy giữ tình yêu trong trái tim bạn. Một cuộc sống không có nó giống như một khu vườn không nắng khi hoa tàn.
 14. Bạn cũng có thể thích những câu nói âu yếm này sẽ khiến bạn tìm kiếm một đối tác để siết chặt.
 15. Trái tim tôi hoàn hảo bởi vì bạn ở trong đó.
 16. Tôi không thể ngừng nghĩ về bạn, hôm nay… ngày mai… luôn luôn.
 17. Bạn biết đó là tình yêu khi tất cả những gì bạn muốn là người đó được hạnh phúc, ngay cả khi bạn không phải là một phần hạnh phúc của họ.
 18. Trong thế giới điên cuồng, đầy thay đổi và hỗn loạn này, có một điều mà tôi chắc chắn, một điều không thay đổi: tình yêu của tôi dành cho bạn.
 19. Cảm ơn vì em đã luôn là cầu vồng của anh sau giông bão.
STT tâm trạng về tình yêu của các đôi lứa
STT yêu tâm trạng về tình yêu của các đôi lứa

Những câu nói tình yêu và ước mơ cuộc sống

 1. Hãy ước mơ lớn và dám thất bại.
 2. Bạn có thể thất vọng nếu bạn thất bại, nhưng bạn sẽ cam chịu nếu bạn không cố gắng.
 3. Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với tôi và 90% là cách tôi phản ứng với nó.
 4. Không gì là không thể, chính từ đã nói lên rằng: ‘Tôi có thể!
 5. Không quan trọng bạn đi chậm như thế nào miễn là bạn không dừng lại.
 6. Khi mọi thứ dường như đang đi ngược lại với bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược gió, không phải với nó.
 7. Quá nhiều người trong chúng ta không sống với ước mơ của mình bởi vì chúng ta đang sống trong nỗi sợ hãi của mình.
 8. Qua nhiều năm, tôi đã học được rằng khi tâm trí của một người được quyết tâm, điều này sẽ làm giảm đi sự sợ hãi.
 9. Câu nói nổi tiếng nhất của Rosa Parks nói rằng tôi đã học được trong nhiều năm rằng khi tâm trí của một người được quyết định, điều này sẽ giảm bớt nỗi sợ hãi
 10. Tôi không trượt bài kiểm tra. Tôi chỉ tìm ra 100 cách để làm sai.
 11. Nếu bạn được đề nghị một chỗ ngồi trên tàu tên lửa, đừng hỏi chỗ ngồi nào! Chỉ cần lên.
 12. Tôi cho rằng thành công của mình là do: Tôi không bao giờ đưa ra hay lấy bất cứ lý do gì.
 13. Tôi thà chết vì đam mê còn hơn chán nản.
 14. Nếu bạn nhìn vào những gì bạn có trong cuộc sống, bạn sẽ luôn có nhiều hơn. Nếu bạn nhìn vào những gì bạn không có trong cuộc sống, bạn sẽ không bao giờ có đủ.
 15. Mơ ước, suy cho cùng, cũng là một hình thức lập kế hoạch.
 16. Bất cứ điều gì tâm trí của con người có thể quan niệm và tin tưởng, nó có thể đạt được.
 17. Thứ nhất, có một lý tưởng thực tế rõ ràng, chắc chắn; một mục tiêu, một mục tiêu. Thứ hai, có các phương tiện cần thiết để đạt được mục đích của bạn; trí tuệ, tiền bạc, vật chất và phương pháp. Thứ ba, điều chỉnh tất cả các phương tiện của bạn để đạt được mục đích đó.
 18. Hai mươi năm nữa, bạn sẽ thất vọng vì những điều bạn không làm hơn là những điều bạn đã làm. Vì vậy, hãy vứt bỏ dây cung, chèo thuyền ra khỏi bến cảng an toàn, đón những ngọn gió thương mại trên cánh buồm của bạn. Khám phá, Mơ ước, Khám phá.

Những câu nói ngôn tình hay và gắn gọn của tình yêu trẻ trên facebook

 1. Đó là tình yêu sét đánh, từ cái nhìn cuối cùng, từ cái nhìn mãi mãi.
 2. Nước chỉ có mặt trời chiếu sáng. Và chính em là mặt trời của anh.
 3. Khung cảnh đại dương, núi non và hoàng hôn. Thế nhưng, anh ấy vẫn nhìn tôi.
 4. Tình yêu chỉ là sự khám phá bản thân chúng ta trong một thứ khác, và niềm vui khi được công nhận.
 5. Tất cả, tất cả mọi thứ mà tôi hiểu, tôi chỉ hiểu bởi vì tôi yêu.
 6. Những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống không bao giờ có thể giữ được; chúng phải được cho đi. Một nụ cười, một nụ hôn và tình yêu.
 7. Tôi biết tôi yêu bạn bởi vì thực tế của tôi cuối cùng tốt hơn những giấc mơ của tôi.
 8. Tôi thấy rằng bạn là người hoàn hảo, và vì vậy tôi yêu bạn. Rồi anh thấy em không hoàn hảo và càng yêu em nhiều hơn.
 9. Yêu em chưa bao giờ là một lựa chọn. Đó là một điều cần thiết.
 10. Bạn đến với tình yêu không phải bằng cách tìm thấy một người hoàn hảo, mà bằng cách nhìn thấy một người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.
 11. Tôi dường như đã yêu em vô số, vô số lần… Đời này qua đời khác, mãi mãi.
 12. Tình yêu tốt nhất là tình yêu đánh thức tâm hồn; điều đó khiến chúng ta vươn tới nhiều hơn, đốt cháy ngọn lửa trong trái tim chúng ta và mang lại sự bình yên cho tâm trí chúng ta. Đó là những gì tôi hy vọng sẽ trao cho bạn mãi mãi ”. – Sổ tay
 13. Yêu và được yêu là cảm nhận được ánh nắng từ cả hai phía.
 14. Cho ai đó một mảnh tâm hồn của bạn tốt hơn là cho một mảnh trái tim của bạn. Vì linh hồn là vĩnh cửu ”.
 15. Vì bạn thì thầm không phải vào tai tôi, nhưng vào trái tim tôi. Đó không phải là môi tôi mà bạn đã hôn, mà là tâm hồn tôi.
 16. Dù linh hồn của chúng ta được làm bằng gì, anh ấy và của tôi đều giống nhau.
 17. Một số linh hồn chỉ hiểu nhau khi gặp nhau.
 18. Một người bạn tri kỷ là một người mà tình yêu của họ đủ mạnh mẽ để thúc đẩy bạn gặp gỡ tâm hồn mình, thực hiện công việc cảm xúc là khám phá bản thân, đánh thức.
 19. Tôi yêu bạn đến độ sâu và chiều rộng và chiều cao mà tâm hồn tôi có thể đạt tới.
 20. Nhắm mắt lại một lúc. Hình ảnh gợi lên chính là tri kỷ của bạn. Đừng dừng lại, vội vàng và nói những gì bạn cảm thấy. Sau tất cả thời gian và thủy triều không chờ đợi.
 21. Khi tôi nhìn vào mắt bạn, tôi biết tôi đã tìm thấy tấm gương của tâm hồn mình.
Những dòng STT trên Facebook về tình yêu hay nhất
Những dòng STT trên Facebook về tình yêu hay nhất

Cap hay về tình yêu cho các cặp đôi

 1. Nếu bạn nhớ tôi, thì tôi không quan tâm nếu những người khác quên.
 2. Tình yêu không bao gồm nhìn nhau, mà là cùng nhau nhìn ra phía ngoài theo cùng một hướng.
 3. Tình yêu không chỉ ngồi đó, như một hòn đá, nó phải được tạo thành, như bánh mì; làm lại mọi lúc, làm mới.
 4. Tình yêu là ngọn lửa. Nhưng cho dù nó sẽ sưởi ấm lò sưởi của bạn hay thiêu rụi ngôi nhà của bạn, bạn không bao giờ có thể nói trước được.
 5. Tình yêu là điều kiện trong đó hạnh phúc của người khác là điều cần thiết cho chính bạn.
 6. Tất cả những gì bạn cần là tình yêu. Nhưng một chút sô cô la bây giờ và sau đó không có hại.
 7. Tôi yêu bạn” bắt đầu bởi tôi, nhưng nó kết thúc bởi bạn.
 8. Yêu không là gì cả. Được yêu là một cái gì đó. Nhưng để yêu và được yêu, đó là tất cả.
 9. Tôi biết không có hạnh phúc nào lớn hơn là được ở bên bạn mọi lúc, không gián đoạn, không kết thúc.
 10. Tình yêu là những gì bạn đã trải qua với ai đó.
 11. Tình yêu không bao giờ mất đi. Nếu không được đáp lại, nó sẽ chảy ngược trở lại và làm mềm và thanh lọc trái tim .
 12. Thà mất đi và được yêu còn hơn là không bao giờ được yêu.
 13. Kiên nhẫn là dấu hiệu của tình yêu đích thực. Nếu bạn thật lòng yêu ai đó, bạn sẽ kiên nhẫn hơn với người đó.
 14. Tình yêu và lòng tốt không bao giờ lãng phí. Họ luôn tạo ra sự khác biệt. Họ chúc phúc cho người nhận chúng, và họ chúc phúc cho bạn, người cho đi.
 15. Và cuối cùng, tình yêu mà bạn dành, cũng bằng tình yêu mà bạn tạo ra.
 16. Đề phòng hôm nay bạn đã quên: Bạn quan trọng. Bạn được yêu. Bạn là người xứng đáng. Bạn thật kỳ diệu.
 17. Ở đâu có tình yêu, ở đó có cuộc sống.
 18. Chúng tôi yêu thích vì đó là cuộc phiêu lưu thực sự duy nhất.
 19. Một người phụ nữ biết mặt người đàn ông mình yêu như một thủy thủ biết biển cả.
 20. Tình yêu là điều làm cho chuyến đi đáng giá.” – Franklin P. Jones
 21. Tình yêu đích thực đến một cách lặng lẽ, không biểu ngữ hay đèn nhấp nháy. Nếu bạn nghe thấy tiếng chuông, hãy kiểm tra tai của bạn.

Stt hay về tình yêu được nhiều người chia sẻ

 1. Hãy tìm người sẽ yêu bạn vì sự khác biệt của bạn chứ không phải bất chấp họ và bạn đã tìm được người yêu trọn đời.
 2. Mỗi lần yêu, hãy yêu sâu đậm như thể là mãi mãi – duy nhất, không có gì là vĩnh cửu.
 3. Tình yêu không bắt đầu và kết thúc theo cách chúng ta tưởng. Tình yêu là một trận chiến, tình yêu là một cuộc chiến; tình yêu là sự lớn lên.
 4. Trừ khi bạn yêu ai đó, không có gì khác có ý nghĩa.
 5. Một từ giải phóng chúng ta khỏi tất cả sức nặng và đau đớn của cuộc sống: từ đó là tình yêu.
 6. Tình yêu là sự mở rộng của hai bản chất theo kiểu mà mỗi bản tính bao gồm nhau, mỗi bản tính lại được bồi đắp thêm cho nhau.
 7. Điều tuyệt vời nhất bạn sẽ học được là yêu và được yêu đáp lại.
 8. Món quà lớn nhất của tình yêu là khả năng biến mọi thứ nó chạm đến trở nên thiêng liêng.
 9. Tình yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó còn hơn cả một cảm giác – đó là sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.
 10. Mỗi lần chúng ta yêu, mỗi lần chúng ta cho đi, đó là Giáng sinh.
 11. Tình yêu khiến tâm hồn bạn chui ra khỏi nơi ẩn náu của nó.
 12. Mọi thứ bạn yêu thích, cuối cùng bạn sẽ mất đi, nhưng cuối cùng, tình yêu sẽ trở lại trong một hình thức khác.
 13. Tình yêu là sự bối rối kỳ lạ khiến người này phải nghiêng về phía người khác.
 14. Tình yêu là một bậc thầy vĩ đại. Nó dạy chúng ta trở thành những gì chúng ta chưa từng có.
 15. Hãy làm những gì bạn yêu thích, và bạn sẽ tìm ra cách để đưa nó ra thế giới.
 16. Bạn không bao giờ mất đi bởi yêu thương. Bạn luôn thua bằng cách kìm lại.
 17. Tình yêu là biểu tượng của vĩnh cửu; nó làm xáo trộn mọi khái niệm về thời gian; tràn ngập mọi ký ức về sự khởi đầu, tất cả nỗi sợ hãi về sự kết thúc.
 18. Tình yêu thương chữa khỏi cho con người – cả người cho đi và người nhận lại.
 19. Dũng cảm là yêu ai đó vô điều kiện, không mong đợi bất cứ điều gì được đáp lại.
 20. Tình yêu như một sức mạnh có thể đi đến bất cứ đâu. Nó không phải là tình cảm. Nó không nhất thiết phải đẹp, nhưng nó không phủ nhận sự đau đớn.
 21. Đối với những sinh vật nhỏ bé như chúng ta, sự rộng lớn chỉ có thể chịu đựng được nhờ tình yêu thương.
 22. Tình yêu đích thực là dành cho ai đó sự chú ý của bạn khi mười người khác đang yêu cầu.
 23. Tình yêu của bạn tỏa sáng trong trái tim tôi như mặt trời chiếu xuống trái đất.
Caption hay về tình yêu trong cuộc sống
Caption hay về tình yêu trong cuộc sống

Status về tình yêu đơn phương

 1. Tình yêu là che đậy những tính xấu của ai đó bởi vì bằng cách nào đó họ đã hoàn thiện bạn.
 2. Mỗi ngày anh yêu em nhiều hơn, hôm nay nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai.
 3. Được ai đó yêu sâu sắc mang lại cho bạn sức mạnh trong khi yêu ai đó sâu sắc sẽ cho bạn can đảm.
 4. Yêu bạn không phải là một nhiệm vụ, yêu bạn là một đặc ân và tôi biết ơn vì điều đó.
 5. Khi tôi kết nối các dấu chấm, chúng luôn dẫn đến bạn.
 6. Hãy để vẻ đẹp của những gì bạn yêu thích là những gì bạn làm.
 7. Tình yêu lặng lẽ chờ đợi tất cả chúng ta ở nơi không ai tìm kiếm.
 8. Tình yêu không tìm được một người hoàn hảo. Nó nhìn thấy một người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.
 9. Tình yêu đầu tiên và tình yêu cuối cùng đều quan trọng đối với bạn Tình yêu đầu tiên thay đổi bản chất của bạn trong khi tình yêu cuối cùng thay đổi cuộc sống của bạn.
 10. Ngày hôm qua anh đã yêu em, vẫn yêu em, luôn có, và sẽ luôn như vậy.
 11. Một ngày nào đó sẽ có người bước vào cuộc đời bạn và khiến bạn nhận ra cảm giác khi sống một câu chuyện tình yêu đích thực.
 12. Từ duy nhất giải phóng tôi khỏi tất cả sức nặng và đau đớn của cuộc sống: Từ đó là tình yêu.
 13. Tôi thấy rằng bạn chưa hoàn hảo nhưng hoàn hảo, và đã yêu.
 14. Bất cứ khi nào tôi ở đây, một mình, bạn khiến tôi cảm thấy như đang ở nhà một lần nữa. Bất cứ khi nào tôi ở một mình với bạn, bạn làm cho tôi trở lại toàn bộ.
 15. Tôi không yêu bạn vì ngoại hình hay thân hình của bạn, mà bởi vì bạn có thể hát một bài hát mà chỉ tôi có thể nghe.
 16. Hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời là tình cảm sâu sắc rằng chúng ta đang được yêu thương; yêu vì được là chính chúng ta, hay đúng hơn là yêu bất chấp chính chúng ta.
 17. Tôi muốn bạn. Tất cả các bạn. Những sai sót của bạn. Những sai lầm của bạn. Sự không hoàn hảo của bạn. Tôi muốn bạn, và chỉ bạn.
 18. Tình yêu là khi bạn gặp một người nói với bạn những điều mới mẻ về bản thân mà bạn chưa từng thấy.
 19. Đừng nghiền ngẫm. Tiếp tục sống và yêu thương. Bạn không có mãi mãi.
 20. Tình yêu chưa trưởng thành nói: ‘Anh yêu em vì anh cần em.’ Tình yêu trưởng thành nói ‘Tôi cần bạn vì tôi yêu bạn.
 21. Tình yêu không có rào cản. Nó nhảy rào, nhảy rào, xuyên tường để đến đích đầy hy vọng.
 22. Tình yêu là khi bạn gặp một người nói với bạn những điều mới mẻ về bản thân bạn.
 23. Bản thân bạn, cũng như bất kỳ ai trong toàn thể vũ trụ, xứng đáng nhận được tình yêu và tình cảm của bạn.
 24. Anh ấy là Bắc của tôi, Nam của tôi, Đông và Tây của tôi, tuần làm việc của tôi và ngày nghỉ chủ nhật của tôi.
 25. Tình yêu không thống trị; nó nuôi dưỡng.
 26. Ngay khi tôi nghe câu chuyện tình yêu đầu tiên của mình, tôi bắt đầu tìm kiếm bạn.
Những dòng trạng thái về tình yêu đơn phương
Những dòng trạng thái về tình yêu đơn phương

Câu nói hay về tình yêu trong cuộc sống trên facebook

 1. Tình yêu là một sức mạnh chưa được thuần hóa. Khi chúng ta cố gắng kiểm soát nó, nó sẽ phá hủy chúng ta. Khi chúng ta cố gắng giam cầm nó, nó sẽ làm nô lệ cho chúng ta. Khi chúng tôi cố gắng hiểu nó, nó khiến chúng tôi cảm thấy mất mát và bối rối.
 2. Khi tôi nhìn thấy bạn, tôi đã yêu, và bạn đã mỉm cười vì bạn biết.
 3. Những câu nói tình yêu sâu sắc để chia sẻ với người yêu của bạn
 4. 196. “Bạn không yêu ai đó vì ngoại hình, quần áo hay xe hơi của họ. Bạn yêu họ bởi vì họ hát một bài hát mà chỉ trái tim bạn mới có thể hiểu được.
 5. Tình yêu là một con chim nổi loạn mà không ai có thể thuần hóa được.
 6. Những người yêu nhau cuối cùng không gặp nhau ở đâu đó. Họ luôn ở bên nhau.
 7. Đó là khi bạn biết mình yêu ai đó .. khi bạn không thể trải nghiệm bất cứ điều gì mà không ước người kia cũng ở đó để nhìn thấy nó.
 8. Yêu là nhận ra chính mình trong một người khác.
 9. Tình yêu sâu đậm nghĩa là bạn gạt cái tôi của mình sang một bên và chấp nhận một cách vô điều kiện. Nó có nghĩa là bạn hơi dại dột. Nó có nghĩa là bạn đang sống.
 10. Tình yêu là một bí ẩn vô tận, bởi vì không có nguyên nhân hợp lý nào có thể giải thích nó.
 11. Tình em sâu nặng; ta càng cho ngươi càng nhiều, ta đều là vô hạn.
 12. Khi bạn yêu ai đó, bạn yêu toàn bộ người đó, giống như con người của họ, chứ không phải như bạn mong muốn.
 13. Trái tim có ngôn ngữ riêng của nó. Trái tim biết trăm ngàn cách nói.
 14. Tình yêu đích thực là vĩnh cửu, vô hạn và luôn luôn như chính nó. Nó bình đẳng và trong sáng, không có biểu tình bạo lực: nó được nhìn thấy với những sợi tóc trắng và luôn trẻ trung trong trái tim.
 15. Tình yêu là tiếng nói dưới mọi sự im lặng, là niềm hy vọng không có sự đối nghịch của sợ hãi; sức mạnh đến nỗi lực đơn thuần là yếu ớt: sự thật trước hết hơn mặt trời, cuối cùng hơn ngôi sao.
 16. Một cuộc sống của tình yêu thương là một cuộc sống không ngừng phát triển, nơi những cánh cửa và cửa sổ trải nghiệm luôn mở ra để đón nhận những điều kỳ diệu và kỳ diệu mà cuộc sống ban tặng.
 17. Trái tim có lý do của nó mà lý trí không biết.
 18. Chúng ta đến với tình yêu không phải bằng cách tìm một người hoàn hảo, mà bằng cách học cách nhìn một người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.
 19. Hãy nghe tâm hồn tôi nói. Ngay khoảnh khắc tôi nhìn thấy bạn, trái tim tôi đã rung động trước sự phục vụ của bạn.
 20. Bạn càng được thúc đẩy bởi tình yêu, thì hành động của bạn càng không sợ hãi và tự do.
 21. Chỉ cần bạn tin tưởng vào tôi, tôi sẽ yêu bạn vô tận.

Tổng hợp stt về tình yêu, tuổi trẻ, thanh xuân

 1. Nguồn yêu thương ở sâu trong chúng ta và chúng ta có thể giúp người khác nhận ra rất nhiều hạnh phúc. Một lời nói, một hành động, một suy nghĩ có thể làm giảm đau khổ của người khác và mang lại niềm vui cho người đó.
 2. Một khi bạn học cách chấp nhận và yêu con người của họ, bạn sẽ học cách yêu bản thân vô điều kiện trong tiềm thức.
 3. Dũng cảm là yêu vô điều kiện mà không mong đợi được đáp lại.
 4. Tôi thề rằng tôi không thể yêu em nhiều hơn tôi ngay bây giờ, nhưng tôi biết ngày mai tôi sẽ.
 5. Tình yêu chỉ là một từ, nhưng bạn mang lại cho nó định nghĩa.
 6. Đôi khi mất thăng bằng vì tình yêu là một phần của cuộc sống cân bằng.
 7. Niềm vui của tình yêu kéo dài nhưng chỉ là một khoảnh khắc. Nỗi đau thất tình kéo dài suốt đời 
 8. Yêu rất dễ. Cái khó là tìm người bắt được bạn ”. – Bertrand Russell
 9. Tình yêu là sự trung thành tuyệt đối. Con người phai nhạt, trông có vẻ phai nhạt, nhưng lòng trung thành không bao giờ phai nhạt. Bạn có thể phụ thuộc rất nhiều vào một số người nhất định; bạn có thể đặt đồng hồ của bạn bởi họ. Và đó là tình yêu, ngay cả khi nó có vẻ không thú vị lắm.
 10. Bạn không yêu ai đó vì ngoại hình, quần áo hay chiếc xe sang trọng của họ, mà bởi vì họ hát một bài hát mà chỉ bạn mới có thể nghe được.
 11. Một câu đơn giản ‘Anh yêu em’ có nghĩa hơn cả tiền bạc.
 12. Cuộc sống là một bông hoa trong đó tình yêu là mật ong.
 13. Tôi yêu đôi chân của bạn bởi vì chúng đã lang thang trên trái đất và qua gió và nước cho đến khi chúng mang bạn đến với tôi.
 14. Hãy đến sống trong trái tim tôi và không phải trả tiền thuê.
 15. Họ phát minh ra những cái ôm để cho mọi người biết rằng bạn yêu họ mà không cần nói gì.
 16. Tình yêu chỉ là một từ cho đến khi ai đó đến và mang lại ý nghĩa cho nó.
 17. Anh có thể không nói nhiều khi ở bên em, nhưng anh luôn yêu em.
 18. Tình cũ, tình mới, tình yêu là tất cả, tình yêu là bạn.
 19. Tình yêu luôn có sự điên rồ. Nhưng cũng luôn có một số lý do trong sự điên rồ.
 20. Trong trường hợp bạn đã từng ngu ngốc quên: Tôi không bao giờ không nghĩ về bạn.
 21. Chỉ có một hạnh phúc trong cuộc đời này, là yêu và được yêu.
 22. Tình yêu đích thực rất hiếm, và đó là điều duy nhất mang lại ý nghĩa thực sự cho cuộc sống.
 23. Người ta nói tình yêu là mù quáng, nhưng tình yêu không mù quáng. Đó là một con mắt phụ, cho chúng ta thấy những gì đáng được quan tâm nhất. Nhìn rõ nhất là nhìn rõ nhất, và đó là đặc quyền của người yêu.
 24. Ai, được yêu, là người nghèo?
 25. Đối với một số người, ‘điểm không thể quay lại’ bắt đầu vào chính thời điểm linh hồn của họ nhận thức được sự tồn tại của nhau.
 26. Tình yêu là điều kiện mà hạnh phúc của người khác là điều cần thiết cho chính bạn.
 27. “Bạn không kết hôn với người mà bạn có thể sống cùng – bạn kết hôn với người mà bạn không thể sống thiếu.
 28. Tình yêu, trên hết, là món quà của chính mình.
 29. Chúng ta sống động nhất khi chúng ta đang yêu.
 30. Hãy yêu tôi và thế giới là của tôi.
 31. Tình yêu không chỉ là thứ bạn cảm thấy, nó còn là thứ bạn làm.
 32. Tình yêu không cần lý do. Nó nói lên từ sự khôn ngoan phi lý của trái tim.
Những câu thơ hay nhất về tình yêu
Những câu thơ hay nhất về tình yêu

STT ý nghĩa nhất trong tình yêu được nhiều người tìm kiếm

 1. Tôi không nghĩ đến tất cả những đau khổ mà là vẻ đẹp vẫn còn
 2. Tôi chưa bao giờ thấy một khuôn mặt cười không đẹp.
 3. Mọi thứ đều có vẻ đẹp nhưng không phải ai cũng nhìn thấy điều đó.
 4. Tương lai thuộc về những ai tin vào vẻ đẹp của những giấc mơ của họ.
 5. Vẻ đẹp của sự vật tồn tại trong tâm trí người chiêm ngưỡng chúng.
 6. Bạn không hoàn hảo, vĩnh viễn không thể tránh khỏi thiếu sót. Và bạn đẹp.
 7. Vẻ đẹp bắt đầu từ thời điểm bạn quyết định là chính mình. Coco Chanel
 8. Bạn có thể là một người với thế giới nhưng bạn cũng có thể là cả thế giới đối với một người.
 9. Cách tốt nhất để trả giá cho một khoảnh khắc đáng yêu là tận hưởng nó.
 10. Nó chỉ là một ngày tồi tệ. Không phải là một cuộc sống tồi tệ.
 11. Bất cứ khi nào bạn đang tạo ra vẻ đẹp xung quanh mình, bạn đang phục hồi tâm hồn của chính mình.
 12. Đây là một ngày tuyệt vời, tôi chưa bao giờ thấy điều này trước đây.
 13. Mặc dù chúng ta đi khắp thế giới để tìm cái đẹp, chúng ta phải mang nó theo bên mình nếu không sẽ không tìm thấy nó.
 14. Trải nghiệm đẹp nhất mà chúng ta có thể có là sự bí ẩn – cảm xúc cơ bản đứng ở cái nôi của nghệ thuật chân chính và khoa học chân chính.
 15. Cội rễ của vẻ đẹp là tình yêu và lòng tốt, hoa trái là ý nghĩa và mục đích.
 16. Vì nụ cười của bạn, bạn làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.
 17. Nếu con đường đẹp, chúng ta đừng hỏi nó dẫn đến đâu.
 18. Sắc đẹp là mật hoa làm say tâm hồn.
 19. Một mớ rau muống bên cửa sổ làm tôi hài lòng hơn cả những cuốn sách siêu hình học.
 20. Vẻ đẹp không nằm ở khuôn mặt; vẻ đẹp là ánh sáng trong tim.
 21. Không có sự hoàn hảo, chỉ có những phiên bản đẹp đẽ của sự đổ vỡ.
 22. Không có gì làm cho một người phụ nữ đẹp hơn niềm tin rằng cô ấy đẹp.
 23. Có một con đường từ con mắt đến trái tim không đi qua trí tuệ.
 24. Tình yêu đẹp là hương vị. Việc tạo ra cái đẹp là nghệ thuật.
 25. Những người được xem khiêu vũ bị cho là mất trí bởi những người không thể nghe thấy âm nhạc.

Quotes về tình yêu được các người nổi tiếng nói

 1. Mỗi khi bạn mỉm cười với ai đó, đó là một hành động yêu thương, một món quà cho người đó, một điều đẹp đẽ.
 2. Trong khi cái đẹp có giới hạn, cái cao siêu là vô hạn, vì vậy tâm trí trước sự hiện diện của cái cao siêu, cố gắng tưởng tượng những gì nó không thể, đau đớn vì thất bại nhưng vui thú khi chiêm ngưỡng sự bao la của cố gắng.
 3. Lần cuối cùng bạn nhắm mắt và chỉ lắng nghe là khi nào?
 4. Thật đáng yêu khi biết rằng thế giới không thể can thiệp vào bên trong đầu bạn.
 5. Tuổi thơ có nghĩa là đơn giản. Nhìn thế giới bằng con mắt của đứa trẻ – nó rất đẹp.
 6. Có một trái tim không bao giờ chai cứng, một khí chất không bao giờ mệt mỏi, và một cái chạm không bao giờ đau.
 7. Vẻ đẹp khác nhau một cách kỳ lạ. Có vẻ đẹp của ánh sáng và niềm vui và sức mạnh toát ra; nhưng cũng có vẻ đẹp của bóng râm, của nỗi buồn và nỗi buồn, và của sự khiêm tốn bị áp bức.
 8. Kết thúc có hậu của bạn có thể không như bạn mong đợi, nhưng đó là điều sẽ khiến nó trở nên đặc biệt.
 9. Vẻ đẹp bên ngoài là một món quà. Vẻ đẹp bên trong là một thành tựu.
 10. Tất cả chúng ta đang ở trong rãnh nước, nhưng một số người trong chúng ta đang nhìn vào các vì sao.
 11. Mỗi vị thánh đều có một quá khứ, và mỗi tội nhân đều có một tương lai.
 12. Tâm hồn nhìn thấy vẻ đẹp đôi khi có thể bước đi một mình.
 13. Lòng tốt giống như tuyết – Nó làm đẹp mọi thứ nó bao phủ.
 14. Không ai cao hơn, không ai thấp hơn, nhưng cũng không ai bằng. Con người chỉ đơn giản là duy nhất, có một không hai. Bạn là bạn.
 15. Tôi không thích vẻ đẹp tiêu chuẩn – không có vẻ đẹp nào mà không có sự khác lạ.
 16. Đẹp có nghĩa là được là chính mình . Bạn không cần phải được người khác chấp nhận. Bạn cần phải chấp nhận chính mình.
 17. Vẻ đẹp là lời hứa của hạnh phúc.
 18. Vẻ đẹp là cách bạn cảm nhận bên trong, và nó phản ánh trong đôi mắt của bạn. Nó không phải là một cái gì đó về thể chất.
 19. Trí tuệ là cái trừu tượng của quá khứ, nhưng vẻ đẹp là lời hứa của tương lai.
 20. Vẻ đẹp là âm nhạc hữu hình.
 21. Sắc đẹp là chứng từ của sự vô luân.
 22. những câu nói hay tuyệt vời không ai cần đợi một chút thời gian trước khi bắt đầu cải thiện thế giới an ninh thẳng thắn bạn bè thông thái
 23. Thật tuyệt vời làm sao khi không ai cần đợi một giây phút nào trước khi bắt đầu cải thiện thế giới.
 24. Đã từng thử. Đã từng thất bại. Không vấn đề. Thử lại. Thất bại một lần nữa. Thất bại tốt hơn.
 25. Không có sự tra tấn nào mà một người phụ nữ không chịu đựng để nâng cao vẻ đẹp của mình.
 26. Hãy tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống. Ngắm nhìn những vì sao, và thấy bạn đang chạy với chúng.
Chia sẻ STT về tình yêu cảm động nhất
Chia sẻ STT về tình yêu cảm động nhất

Caption hay về tình yêu tuổi trẻ

 1. Vẻ đẹp vĩnh cửu là nhìn ngắm mình trong gương.
 2. Khi bạn chỉ còn hai xu trên thế giới, hãy mua một ổ bánh mì với một chiếc, và một bông hoa huệ với chiếc còn lại.
 3. Vẻ đẹp trong mắt của kẻ si tình.
 4. Tất cả các cô gái nhỏ nên được nói rằng họ xinh đẹp, ngay cả khi họ không.
 5. Khi bạn làm một điều gì đó cao quý và đẹp đẽ mà không ai để ý đến, đừng buồn. Đối với mặt trời vào mỗi buổi sáng là một cảnh tượng tuyệt đẹp nhưng hầu hết khán giả vẫn còn ngủ. John Lennon
 6. Sắc đẹp, vẻ đẹp? Đối với tôi, nó là một từ không có nghĩa bởi vì tôi không biết nghĩa của nó đến từ đâu cũng như nó dẫn đến đâu.
 7. Tôi chọn bạn bè vì ngoại hình đẹp của họ, những người quen của tôi vì tính cách tốt của họ, và kẻ thù của tôi vì trí tuệ tốt của họ.
 8. Những lý tưởng luôn chiếu sáng trước tôi và khiến tôi tràn ngập niềm vui là cái thiện, cái đẹp và sự thật.
 9. Nhiệm vụ của chúng ta phải là giải phóng chính mình … bằng cách mở rộng vòng tròn từ bi của chúng ta để đón nhận tất cả các sinh vật sống và toàn bộ thiên nhiên và vẻ đẹp của nó. Albert Einstein
 10. Trang điểm đẹp nhất của người phụ nữ là đam mê. Nhưng mỹ phẩm dễ mua hơn.
 11. Đừng để họ nói rằng bạn không đẹp. Tất cả họ đều có thể gặp rắc rối, chỉ cần bạn trung thực với bạn.
 12. Không có vẻ đẹp tinh tế nào mà không có sự khác lạ trong tỷ lệ.
 13. Những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống không thể nhìn thấy, không chạm vào mà cảm nhận được trong trái tim.
 14. Giữ khuôn mặt của bạn dưới ánh nắng mặt trời và bạn không thể nhìn thấy một bóng đen.
 15. Một cô gái phải có hai thứ: sang trọng và tuyệt vời.
 16. Bản chất của tất cả nghệ thuật đẹp, tất cả nghệ thuật tuyệt vời, là lòng biết ơn.
 17. Tôi may mắn làm sao khi có một thứ khiến việc nói lời chia tay trở nên khó khăn như vậy.
 18. Một bông hoa nở vì niềm vui của chính nó.
 19. Riêng chúng tôi, chúng tôi là một giọt. Cùng nhau, chúng tôi là một đại dương.
 20. Vẻ đẹp là một định kiến ​​thú vị.
 21. Một điều có vẻ đẹp là một niềm vui mãi mãi.
 22. Thơ lay động trời đất.
 23. Bướm đến hoa xinh.
 24. Vẻ đẹp đánh thức tâm hồn để diễn xuất.
 25. Những thứ đẹp đẽ không đòi hỏi sự chú ý.
 26. Không sao cũng không sao.
 27. Có vẻ đẹp trong sự đơn giản.
 28. Người đẹp luôn kỳ dị.

STT, Caption hay và ý nghĩa trong tình yêu

 1. Nhìn xung quanh bạn. Trân trọng những gì bạn có. Sẽ không có gì giống nhau trong một năm.
 2. Đôi khi có những vẻ đẹp như thế trong sự vụng về.
 3. Thưa bà, sắc đẹp luôn là nữ hoàng, và cả thế giới là đế chế của bà.
 4. Vẻ đẹp và sự điên rồ là chị em.
 5. Vẻ đẹp và sự điên rồ nói chung là bạn đồng hành.
 6. Người đẹp luôn hứa, nhưng không bao giờ cho bất cứ điều gì.
 7. Bởi vì bạn còn sống, mọi thứ đều có thể xảy ra.
 8. Nếu bạn thấy điều gì đó đẹp đẽ ở ai đó, hãy nói điều đó.
 9. Bạn đủ tốt, đủ thông minh, đủ xinh đẹp, đủ mạnh mẽ.
 10. Bạn được yêu. Bạn được tạo ra một cách tuyệt vời. Bạn thật đẹp. Bạn có mục đích. Bạn là một kiệt tác.
 11. Qua nhiều thế kỷ, con người đã đặt một bức tường bao quanh chủ. Họ gọi nó là thiên tài và cho rằng nó không thể tiếp cận được… Nhưng bức tường đó chỉ là tưởng tượng. Đây là bí mật thực sự: bộ não mà chúng ta sở hữu … được thiết kế để đưa chúng ta đến chỗ làm chủ. Robert Greene
 12. Mọi thứ được làm đẹp đẽ, công bằng và đáng yêu đều được tạo ra cho con mắt của người nhìn.
 13. Sống cuộc sống của bạn mỗi ngày như khi bạn leo núi. Thỉnh thoảng liếc nhìn về phía đỉnh núi sẽ giúp bạn lưu ý đến mục tiêu, nhưng bạn cần quan sát nhiều cảnh đẹp từ mỗi điểm thuận lợi mới. Harold B. Melchart
 14. Vẻ ngoài của sự vật thay đổi theo cảm xúc; và do đó chúng ta thấy phép thuật và vẻ đẹp trong chúng, trong khi sự kỳ diệu và vẻ đẹp thực sự ở trong chính chúng ta.
 15. Khi bạn muốn điều gì đó, tất cả vũ trụ đều nỗ lực giúp bạn đạt được nó.
 16. Những tâm hồn nhỏ bé không thể hiểu được những tinh thần lớn lao. Để trở nên tuyệt vời, bạn phải sẵn sàng bị chế giễu, ghét bỏ và hiểu lầm.
 17. Hãy nhìn lên những vì sao chứ đừng nhìn xuống dưới chân bạn. Cố gắng hiểu những gì bạn thấy và tự hỏi điều gì khiến vũ trụ tồn tại.
 18. Hãy mạnh mẽ, không sợ hãi, hãy xinh đẹp . Và hãy tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra khi bạn có những người phù hợp ở đó để hỗ trợ bạn.
 19. Chỉ một giây thôi, hãy nhìn vào cuộc sống của bạn và xem nó hoàn hảo như thế nào. Ngừng tìm kiếm cánh cửa bí mật tiếp theo sẽ dẫn bạn đến cuộc sống thực của bạn. Đây là nó: không có gì khác. Nó ở đây và bạn nên quyết định tận hưởng nó nếu không bạn sẽ bỏ lỡ mọi thứ đẹp đẽ đang diễn ra ngay bây giờ. Anne Champagne
 20. Bạn không bao giờ nhìn vào bất cứ điều gì đẹp đẽ và thánh thiện, hay nghĩ một ý nghĩ trong sáng và cao quý, mà không bao giờ có một tâm hồn rộng lớn hơn.
 21. Bắt đầu lại; tình yêu của tôi. Đủ can đảm để tìm thấy cuộc sống mà bạn muốn và đủ can đảm để theo đuổi nó. Sau đó, hãy bắt đầu lại và yêu bản thân theo cách mà bạn luôn mong muốn.
 22. Vâng: Tôi là một người mơ mộng. Đối với kẻ mộng mơ là kẻ chỉ có thể tìm đường bằng ánh trăng, và hình phạt của hắn là hắn nhìn thấy bình minh trước phần còn lại của thế giới.
 23. Một ngày nào đó mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo. Vì vậy, bây giờ, hãy cười trước sự bối rối, cười cho qua nước mắt và luôn nhắc nhở bản thân rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do.
 24. Làm những gì bạn phải làm cho đến khi bạn có thể làm những gì bạn muốn.
 25. Trong trái tim của mỗi người đàn ông đều có một dây thần kinh bí mật trả lời cho những rung động của cái đẹp.
 26. Nếu bạn cảm thấy đẹp, thì bạn đang có. Ngay cả khi bạn không, bạn vẫn là.
 27. Bầu trời nơi chúng ta đang sống này không nơi nào có thể đánh mất đôi cánh của bạn. Vì vậy, tình yêu, tình yêu, tình yêu.
 28. Tôi đã học được rằng mọi trái tim sẽ nhận được những gì cầu nguyện cho hầu hết.
 29. Không bao giờ là quá muộn cho một khởi đầu mới trong cuộc sống của bạn.
 30. Bạn nói quái, tôi nói độc nhất vô nhị.
 31. Không có hình ảnh xấu; đó chỉ là cách khuôn mặt của bạn đôi khi trông.
 32. Thà đẹp còn hơn xấu, đẹp còn hơn xấu.
 33. Một điều tốt là vẻ đẹp chỉ là lớp da sâu bên trong, nếu không thì tôi sẽ bị tàn phá đến tận cốt lõi.
Những câu nói hay về tình yêu buồn, đau lòng
Những câu nói hay về tình yêu buồn, đau lòng

STT hay nghe mà thấm trong tình yêu

 1. Hãy nhớ rằng những thứ đẹp đẽ nhất trên thế giới lại là thứ vô dụng nhất; con công và hoa loa kèn chẳng hạn.
 2. Chiều hè – chiều hè; đối với tôi đó luôn là hai từ đẹp nhất trong ngôn ngữ tiếng Anh.
 3. Chúng ta cố gắng đạt được vẻ đẹp bằng cách che đi mọi dấu vết của tuổi tác và cuối cùng trông giống như chúng ta đã cố gắng đạt được tuổi trẻ bằng cách che đi mọi dấu vết của sắc đẹp.
 4. Điều đó luôn luôn có vẻ vô lý đối với tôi, rằng mọi người muốn ở bên ai đó vì họ xinh đẹp. Nó giống như việc bạn chọn ngũ cốc dựa trên màu sắc thay vì mùi vị.
 5. Tôi mệt mỏi với tất cả những điều vô nghĩa về việc làm đẹp chỉ dành cho da. Đủ sâu rồi. Bạn muốn gì – một tuyến tụy đáng yêu?
 6. Vẻ đẹp không phải là về bất cứ điều gì. Cái bình nói về cái gì? Hoàng hôn hay hoa về cái gì? Đối với vấn đề đó, Bản hòa tấu piano thứ hai mươi ba của Mozart nói về điều gì?
 7. Vẻ đẹp, đối với tôi, là sự thoải mái trong làn da của chính bạn. Đó, hoặc một thỏi son đỏ tuyệt đẹp.
 8. câu nói hay sự thật không phải lúc nào cũng từ Lão tử trí tuệ người đàn ông thiên nhiên núi
 9. Sự thật không phải lúc nào cũng đẹp, cũng không phải những lời đẹp đẽ là sự thật.
 10. Cuối cùng, tất cả chúng ta sẽ trở thành câu chuyện.
 11. Một tâm hồn đẹp không có giá trị nào khác hơn là sự tồn tại của chính nó.
 12. Bản năng là một điều kỳ diệu. Nó không thể được giải thích hoặc bỏ qua.
 13. Con người không thể làm gì nếu không có sắc đẹp, và đây là điều mà thời đại chúng ta đang giả vờ muốn coi thường.
 14. Một ngày nào đó, ánh sáng sẽ chia cắt bạn, ngay cả khi cuộc sống của bạn bây giờ là một cái lồng. Từng chút một, bạn sẽ biến thành những ngôi sao.
 15. Bạn dùng gương kính để nhìn mặt mình: bạn dùng các tác phẩm nghệ thuật để nhìn tâm hồn mình.
 16. Chúng ta là lũ khốn nạn gì, những kẻ giả vờ sống vì Cái đẹp, và không bao giờ nhìn thấy Bình minh!
 17. Khi bạn nói ‘Màu đen thật đẹp’ bạn đang nói, ‘Bạn vẫn ổn như bạn vốn có, hãy bắt đầu nhìn nhận bản thân như một con người.
 18. Sắc đẹp là thứ không thể chịu đựng được, khiến chúng ta tuyệt vọng, cho chúng ta một phút giây thoáng nhìn về một cõi vĩnh hằng mà chúng ta nên trải dài trong suốt thời gian.
 19. Vẻ đẹp liên kết vạn vật, liên kết hoa và sao lại với nhau, bằng những sợi dây chắc chắn hơn là của lý trí. Do đó, nhà thơ, nghệ sĩ, tìm ra manh mối hướng dẫn họ trong cuộc hành hương khắp thế giới.
 20. Con gái không đẹp, họ xinh. Xinh đẹp là một từ quá nặng nề để gán cho một cô gái. Phụ nữ đẹp vì gương mặt thể hiện rằng họ biết, đã mất thứ gì và nhặt được thứ khác.
 21. Mọi thứ qua đi – đau khổ, đau đớn, máu, đói, dịch bệnh. Thanh kiếm cũng sẽ qua đi, nhưng các vì sao sẽ vẫn còn khi bóng tối của sự hiện diện của chúng ta và những việc làm của chúng ta đã biến mất khỏi Trái đất. Không có người đàn ông nào không biết điều đó. Vậy tại sao chúng ta không hướng mắt về phía các vì sao? Tại sao? Mikhail Bulgakov
 22. Vẻ đẹp của bất cứ hình thức nào, trong sự phát triển tuyệt đỉnh của nó, luôn kích thích tâm hồn nhạy cảm đến rơi lệ.
 23. Bóng tối này khủng khiếp làm sao, gây hoang mang và đẹp đẽ một cách bí ẩn làm sao!
 24. Thật là tuyệt vời làm thế nào hoàn toàn ảo tưởng rằng cái đẹp là cái tốt.
 25. Nếu một người đàn ông không thể hiểu được vẻ đẹp của cuộc sống, đó có lẽ là bởi vì cuộc sống không bao giờ hiểu được vẻ đẹp trong anh ta.
 26. Bạn giống như bầu trời xám xịt. Bạn đẹp, mặc dù bạn không muốn như vậy.
 27. Chúng ta cần vẻ đẹp bởi vì nó khiến chúng ta đau đớn để xứng đáng với nó.

Caption hay nhất mọi thời đại trong tình yêu

 1. Thế giới là một nơi đáng buồn nếu bạn tìm kiếm những thứ tồi tệ đáng buồn. Thế giới là một nơi tuyệt đẹp nếu bạn tìm kiếm những thứ đẹp đẽ.e
 2. Thiết kế tinh khiết hấp dẫn mắt cũng như âm nhạc tuyệt đối lôi cuốn vào tai.
 3. Đôi khi người ta đẹp. Không phải ở ngoại hình. Không phải trong những gì họ nói. Chỉ trong những gì họ đang có.
 4. Tiêu chí của vẻ đẹp thực sự là nó tăng lên khi thi; của sai, rằng nó giảm bớt.
 5. Khi tôi đang giải quyết một vấn đề, tôi không bao giờ nghĩ đến việc làm đẹp. Tôi chỉ nghĩ về làm thế nào để giải quyết vấn đề. Nhưng khi làm xong, nếu dung dịch không đẹp thì tôi biết là sai.
 6. Khi người ta thấy một số thứ đẹp đẽ, thì những thứ khác trở nên xấu xí. Khi mọi người thấy một số thứ là tốt, thì những thứ khác trở nên xấu.
 7. Để có đôi mắt đẹp, hãy tìm kiếm điều tốt đẹp ở người khác; đối với môi đẹp, chỉ nói những lời nhân từ; và để đĩnh đạc, hãy bước đi với kiến ​​thức rằng bạn không bao giờ đơn độc.
 8. Vẻ đẹp không có chất lượng trong bản thân mọi thứ: Nó chỉ tồn tại trong tâm trí người chiêm ngưỡng chúng; và mỗi tâm trí cảm nhận một vẻ đẹp khác nhau.
 9. Tóm lại, tôi định nghĩa thơ ngôn từ là sự sáng tạo nhịp nhàng của vẻ đẹp.
 10. Đừng khóc vì quá khứ đã qua rồi. Đừng căng thẳng về tương lai , nó chưa đến. Sống trong hiện tại và làm cho nó đẹp đẽ.
 11. Tại sao chúng ta nhắm mắt khi cầu nguyện, khóc, hôn hoặc mơ? Vì những điều đẹp đẽ nhất của cuộc đời không phải nhìn thấy mà được cảm nhận bằng trái tim.
 12. Niềm tin biến mọi điều trở nên khả thi. Hy vọng làm cho mọi thứ hoạt động. Tình yêu làm cho mọi thứ trở nên tươi đẹp. Cầu mong bạn có cả ba.
 13. Nếu bạn dại dột bỏ qua cái đẹp, thì bạn sẽ sớm thấy mình không có nó.
 14. Vẻ đẹp làm say mắt, như rượu làm say lòng cơ thể; cả hai đều gây tử vong về mặt đạo đức nếu được nuông chiều.
 15. Cái gì nổi bật và đẹp đẽ không phải lúc nào cũng tốt, nhưng cái tốt luôn luôn đẹp.
 16. Sắc đẹp không có duyên là lưỡi câu không có mồi.
 17. Chúng tôi ở đây để đánh thức khỏi ảo tưởng về sự tách biệt của chúng tôi.
 18. Nhưng người không dám nắm lấy cái gai. Nên đừng bao giờ thèm hoa hồng.
 19. Không có người đàn ông thất bại nào đang tận hưởng cuộc sống.
 20. Những cô gái hạnh phúc là những cô gái đẹp nhất.
 21. Càng sống lâu, cuộc sống càng tươi đẹp.
 22. Giống như một đứa trẻ được hạnh phúc vô cớ.
 23. Phước cho những ai nhìn thấy những điều đẹp đẽ ở những nơi khiêm tốn mà người khác không thấy gì.
 24. Thế giới là không thương tiếc, và nó cũng rất đẹp.
Chia sẻ về tình yêu hạnh phúc
Chia sẻ về tình yêu hạnh phúc

Status đậm chất tình yêu hôn nhân

 1. Một ngày cô đơn là cách Đức Chúa Trời nói rằng ngài muốn dành thời gian chất lượng cho bạn.
 2. Sắc đẹp và sức khỏe là nguồn gốc của hạnh phúc.
 3. Khi cuộc sống ngọt ngào, hãy nói lời cảm ơn và ăn mừng. Khi cuộc đời cay đắng, hãy nói lời cảm ơn và trưởng thành.
 4. Sự tách rời không phải là bạn không nên sở hữu gì mà là không có gì nên sở hữu bạn.
 5. Bởi vì, kẻ mơ mộng nhỏ bé, có nhiều sự thật trong tưởng tượng hơn là trong “đời thực”.
 6. Đôi khi mất thăng bằng vì tình yêu là một phần của cuộc sống cân bằng.
 7. Đến một lúc nào đó, bạn phải buông bỏ, và ngồi yên, và cho phép sự mãn nguyện đến với bạn.
 8. Cái chết phải thật đẹp. Nằm trong nền đất nâu mềm mại, với những ngọn cỏ bay trên đầu, và lắng nghe sự im lặng. Không có ngày hôm qua, và không có ngày mai. Để quên thời gian, để tha thứ cho cuộc sống, để bình yên. Oscar Wilde
 9. Hãy nghĩ về tất cả vẻ đẹp vẫn còn sót lại xung quanh bạn và hạnh phúc.
 10. Đằng sau mỗi điều đẹp đẽ, đều có một nỗi đau nào đó.
 11. Yêu chính mình là khởi đầu của một cuộc tình lãng mạn suốt đời.
 12. Thật đẹp khi thể hiện tình yêu và càng đẹp hơn khi cảm nhận nó.
 13. Vẻ đẹp được tạo hóa ban tặng để kích thích tình yêu.
 14. Trong tình yêu đích thực, bạn đạt được tự do.
 15. Đẹp là khi bạn biết trân trọng bản thân. Khi bạn yêu bản thân, đó là lúc bạn đẹp nhất.
 16. Vẻ đẹp có muôn vàn hình thức, và tôi nghĩ đẹp nhất chính là sự tự tin và yêu bản thân.
 17. Món quà quý giá nhất mà chúng ta có thể cung cấp cho người khác là sự hiện diện của chúng ta. Khi chánh niệm ôm ấp những người chúng ta yêu thương, họ sẽ nở như hoa.
 18. Không có gì đẹp hơn khi nhìn thấy một người là chính họ. Hãy tưởng tượng bạn đang trải qua một ngày không hề hối lỗi.
 19. Trái tim là một nhạc cụ ngàn dây chỉ có thể được điều chỉnh bằng tình yêu.
 20. Một trái tim có thể làm gì cho trái tim khác. Trên thế giới có mỹ nhân nào sánh được với điều này không?
 21. Tôi sẽ luôn dựa trái tim mình gần tâm hồn bạn nhất có thể.
 22. Tôi yêu bạn vì bạn đẹp, hay bạn đẹp vì tôi yêu bạn?
 23. Nếu tình yêu là mù quáng, thì có lẽ người mù khi yêu sẽ hiểu rõ hơn về nó.
 24. Tôi không hỏi người bị thương cảm thấy thế nào. Chính tôi cũng trở thành người bị thương.
 25. Tôi yêu cô ấy, và đó là khởi đầu và kết thúc của mọi thứ.
 26. Ngoài những ý tưởng về việc làm sai trái và làm đúng, còn có một lĩnh vực. Tôi sẽ gặp bạn ở đó.
Cố gắng trong tình yêu đến suốt cuộc đời
Cố gắng trong tình yêu đến suốt cuộc đời

Lời hay ý đẹp dành cho người yêu, bạn đời, vợ chồng

 1. Khi bạn yêu ai đó, mọi thứ họ làm đều trở nên đẹp đẽ.
 2. Mọi thứ thật đẹp nếu bạn yêu thích chúng.
 3. Xem thêm:  11 Cách Dễ Dàng Để Thực Sự Yêu Bản Thân Hơn
 4. Nụ cười của bạn làm bừng sáng cuộc sống của tất cả những ai nhìn thấy nó.
 5. Chỉ một nụ cười làm tăng vẻ đẹp của vũ trụ.
 6. Nụ cười đẹp không cần lý do là nụ cười của sự hiện hữu.
 7. Với tôi không có hình ảnh nào đẹp bằng những đứa trẻ tươi cười, sáng mắt, hạnh phúc; không có âm nhạc nào ngọt ngào bằng tiếng cười trong trẻo và vang vọng của họ.
 8. Nụ cười là ánh sáng trong cửa sổ của bạn cho người khác biết rằng bên trong có một người luôn quan tâm, chia sẻ.y
 9. Đôi khi niềm vui của bạn là nguồn gốc của nụ cười, nhưng đôi khi nụ cười của bạn có thể là nguồn gốc của niềm vui.
 10. Nhìn hoa, bướm, cây, và trẻ em bằng con mắt của lòng trắc ẩn. Lòng trắc ẩn sẽ thay đổi cuộc sống của bạn và khiến nó trở nên tuyệt vời.
 11. Nụ cười vẫn là món quà rẻ tiền nhất mà tôi có thể ban tặng cho bất kỳ ai và sức mạnh của nó có thể đánh bại các vương quốc.
 12. Nụ cười mang theo hương thơm kỳ diệu và những rung động làm dịu môi trường xung quanh nơi bạn đến.
 13. Chỉ cần chia sẻ một nụ cười nhỏ cũng có thể thay đổi cả thế giới của ai đó.
 14. Nụ cười của bạn sẽ mang đến cho bạn một vẻ mặt tích cực và khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn.
 15. Một nụ cười vào buổi sáng có thể thay đổi tâm trạng của bạn trong cả ngày. Một cái ôm vào buổi tối có thể đưa bạn vào những giấc mơ đêm vui vẻ mà bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.
 16. Nụ cười của bạn làm bừng sáng cuộc sống của tất cả những ai nhìn thấy nó. Đối với một người đã từng chứng kiến ​​cả chục người cau có, cau có hoặc quay mặt đi, nụ cười của bạn giống như mặt trời xuyên qua mây.
 17. Nụ cười đẹp nhất là nụ cười dành cho người không có ở đó, người vừa hiện lên trong tâm trí bạn.
 18. Vẻ đẹp là sức mạnh; nụ cười là thanh kiếm của nó.
 19. Lời chúc tốt đẹp nhất mà bạn có thể ban tặng là nụ cười xinh đẹp của bạn.
 20. Nụ cười của cô ấy là điều kỳ diệu đơn giản nhất mà cô ấy có thể tạo ra bất cứ lúc nào.
 21. Một trong những phẩm chất cao đẹp nhất của tình bạn chân chính là hiểu và được thông cảm.
 22. Đếm tuổi của bạn bằng bạn bè, không phải năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng những nụ cười chứ không phải những giọt nước mắt.
 23. Trên đời này không có ai là người vô dụng, người làm nhẹ gánh nặng cho người khác.
 24. Không ai trở nên nghèo khó bằng cách cho đi.
 25. Không có bài tập nào tốt cho tim hơn là cúi người xuống và nâng người lên.
 26. Bạn chưa sống đến ngày hôm nay cho đến khi bạn làm được điều gì đó cho một người không bao giờ có thể báo đáp bạn.
 27. Những người mạnh mẽ không đặt người khác xuống … Họ nâng họ lên.
 28. Khi bạn bước vào đời, bạn bè của bạn sẽ biết bạn là ai. Khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn sẽ biết bạn bè của mình là ai.
 29. Để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của một ai đó, bạn không cần phải giàu có, xinh đẹp hay hoàn hảo. Bạn chỉ cần quan tâm.

Câu nói hay về tình yêu thủa mới đầu

 1. Tình bạn thực sự đến khi sự im lặng giữa hai người thoải mái.
 2. Những công việc tốt mang lại cho người nghèo và những người không nơi nương tựa, nhưng những công việc thiêng liêng đang cho chúng thấy giá trị của chúng đối với người quan trọng.
 3. Đánh giá cao là một điều tuyệt vời. Nó làm cho những gì xuất sắc ở người khác thuộc về chúng ta.
 4. Bạn có thể kết bạn nhiều hơn trong hai tháng bằng cách trở nên quan tâm đến những người khác hơn bạn có thể trong hai năm bằng cách cố gắng khiến người khác quan tâm đến bạn.
 5. Khám phá tuyệt vời nhất mà những người bạn chân chính có được là họ có thể phát triển riêng biệt mà không phải xa nhau.
 6. Thật đẹp biết bao khi tìm được một người không yêu cầu gì ngoài công ty của bạn.
 7. Lời nói khai sáng tâm hồn còn quý hơn ngọc. Hazrat Inayat Khan
 8. Mình không quan tâm đến việc bên nhau khó khăn như thế nào, xa nhau còn gì bằng.
 9. Bạn không yêu ai đó vì ngoại hình, quần áo hay chiếc xe sang của họ mà chỉ vì họ hát một bài hát mà chỉ bạn mới có thể nghe được.
 10. Anh yêu em như một người đàn ông yêu một người phụ nữ mà anh ta không bao giờ chạm vào, chỉ viết thư cho, lưu giữ những bức ảnh nhỏ.
 11. Tình yêu không liên quan gì đến những gì bạn mong đợi nhận được – chỉ với những gì bạn mong đợi để cho đi – đó là tất cả.
 12. Vẻ đẹp là sự thoải mái trong làn da của chính bạn. Đó là việc biết và chấp nhận con người của bạn.
 13. Và nếu bạn muốn yêu, hãy yêu như mặt trăng yêu; nó không đánh cắp đêm – nó chỉ tiết lộ vẻ đẹp của bóng tối.
 14. Đây là một dấu hiệu tốt, có một trái tim tan vỡ. Nó có nghĩa là chúng tôi đã cố gắng cho một cái gì đó.
 15. Nhưng cơ thể tôi giống như một cây đàn hạc và những lời nói và cử chỉ của cô ấy giống như những ngón tay chạy trên dây.
 16. Hãy là tình yêu mà bạn không bao giờ nhận được.
Những câu nói hay về tình yêu làm ta đau suốt cuộc đời
Những câu nói hay về tình yêu làm ta đau suốt cuộc đời

Những câu nói hay trong tình yêu khiến bạn yêu đối phương nhiều hơn

 1. Khi bạn rời khỏi một nơi đẹp đẽ, bạn mang theo nó mọi lúc mọi nơi.
 2. Bạn tìm thấy sự bình yên không phải bằng cách sắp xếp lại hoàn cảnh của cuộc đời mình, mà bằng cách nhận ra mình là ai ở tầng sâu nhất.
 3. Cuộc sống không phải lúc nào cũng đẹp, nhưng đó là một chuyến đi đẹp.
 4. Sống lặng lẽ trong khoảnh khắc và nhìn thấy vẻ đẹp của tất cả trước mắt. Tương lai sẽ tự lo liệu.
 5. Sáng nay thức dậy, tôi mỉm cười. Hai mươi bốn giờ mới toanh đang ở trước mắt tôi. Tôi nguyện sẽ sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc và nhìn tất cả chúng sinh với ánh mắt từ bi.
 6. Vì thiếu sự quan tâm, hàng ngàn hình thức âu yếm lẩn tránh chúng ta mỗi ngày.
 7. Lấy niềm vui trong cuộc sống là mỹ phẩm tốt nhất của phụ nữ.
 8. Con người giống như những ô cửa sổ kính màu. Chúng lấp lánh và tỏa sáng khi mặt trời tắt, nhưng khi bóng tối tràn vào, vẻ đẹp thực sự của chúng chỉ được bộc lộ nếu có ánh sáng từ bên trong. Elisabeth Kubler-Ross
 9. Không có mỹ phẩm với vẻ đẹp như hạnh phúc.
 10. Hạnh phúc là điều khiến bạn trở nên xinh đẹp. Giai đoạn = Stage. Người hạnh phúc là người đẹp. Họ trở nên giống như một tấm gương và họ phản chiếu niềm hạnh phúc đó.
 11. Một người nên nghe một chút nhạc, đọc một chút thơ, và xem một bức tranh đẹp mỗi ngày trong cuộc đời mình, để những quan tâm của thế gian có thể không làm mất đi ý thức về cái đẹp mà Đức Chúa Trời đã cấy vào tâm hồn con người.
 12. Bạn đã được ban cho cuộc sống; nhiệm vụ của bạn (và cũng là quyền lợi của bạn với tư cách là một con người) là phải tìm ra điều gì đó đẹp đẽ trong cuộc sống, bất kể nó nhỏ bé đến mức nào.
 13. Đàn bà không thể xấu lại càng không đẹp. Karl Kraus
 14. Vẻ đẹp bị tước đoạt đi những lớp vỏ và sự bổ sung thích hợp của nó sẽ không còn được thưởng thức như vẻ đẹp, cũng như ánh sáng bị tước đoạt khỏi mọi bóng tối không còn được thưởng thức như ánh sáng.
 15. Hãy nói với họ rằng nếu đôi mắt được tạo ra để nhìn, thì vẻ đẹp chính là cái cớ để tồn tại.
 16. Trái tim chúng ta say sưa với một vẻ đẹp mà mắt chúng ta không bao giờ có thể nhìn thấy được.
 17. Sự đơn giản cũng có những cám dỗ đặc biệt không kém gì sắc đẹp.
 18. Cái làm chúng ta thích thú ở vẻ đẹp hữu hình là cái vô hình.
 19. câu nói hay một ngày nào đó nhìn lại năm tháng đấu tranh sẽ tấn công sigmund freud trí tuệ người phụ nữ thiên nhiên núi
 20. Một ngày nào đó, khi nhìn lại, những năm tháng đấu tranh sẽ đánh vào bạn những gì đẹp đẽ nhất.
 21. Phần đẹp nhất của vẻ đẹp mà không bức tranh nào có thể diễn tả được.
 22. Tất cả sự đa dạng, tất cả sự quyến rũ và tất cả vẻ đẹp của cuộc sống đều được tạo nên bởi ánh sáng và bóng râm.
 23. Đừng làm đẹp vẻ bề ngoài mà hãy đẹp trong cách sống.

Những câu thơ hay nói về tình yêu trong cuộc sống

 1. Nói chuyện với những người khiến bạn nhìn thế giới khác đi.
 2. Khi chúng ta vui vẻ cho đi và đón nhận một cách biết ơn, mọi người đều được ban phước.
 3. Nếu bạn có nhiều, hãy cho của cải của bạn; nếu bạn có ít, hãy cho trái tim của bạn.
 4. Thơ của đất không bao giờ chết.
 5. Lá rơi là một lời thì thầm với người sống.
 6. Trái đất có âm nhạc của nó cho những ai sẽ lắng nghe.
 7. Không có gì đẹp hơn vẻ đáng yêu của rừng cây trước khi mặt trời mọc.
 8. Nếu chúng ta phục tùng trí thông minh của trái đất, chúng ta có thể mọc rễ, như cây cối.
 9. Thiên đường dưới chân cũng như trên đầu chúng ta.
 10. Mùa thu là mùa xuân thứ hai khi lá nào cũng hoa.
 11. Ngày tôi nhìn thấy một chiếc lá là một ngày kỳ diệu.
 12. Tuy nhiên, không chỉ đẹp – những ngôi sao còn giống như những cái cây trong rừng, sống động và thở. Và họ đang theo dõi tôi.
 13. Đừng mổ xẻ cầu vồng. Nói cách khác, đừng phá hủy một hiện tượng đẹp đẽ bằng cách phân tích nó.
 14. Thật là một điều lành mạnh và cần thiết để chúng ta quay lại trái đất và chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của nàng để biết về sự kỳ diệu và khiêm nhường.
 15. Mây trôi vào cuộc đời tôi, không còn để mang theo mưa hay bão bùng nữa, mà là để tô thêm màu sắc cho bầu trời hoàng hôn của tôi.
 16. Nâng cao lời nói của bạn, không phải giọng nói. Đó là mưa trồng hoa chứ không phải sấm sét.
 17. Hoa… là một sự khẳng định đầy tự hào rằng một vẻ đẹp vượt trội hơn tất cả các tiện ích trên thế giới.
 18. Bằng cách tuốt cánh hoa của cô ấy, bạn không thu thập được vẻ đẹp của bông hoa.
Tình yêu giày vò sẽ càng làm đau thêm cho nhau
Tình yêu giày vò sẽ càng làm đau thêm cho nhau

Những câu nói về tình yêu hay trên facebook

 1. Bất chấp tất cả những gì tôi đã thấy và trải qua, tôi vẫn có cảm giác hồi hộp đơn giản khi nhìn thấy một mảng tuyết nhỏ trên một đỉnh núi cao và cảm thấy thôi thúc muốn leo về phía nó.
 2. Chỉ có điều gì đó tuyệt đẹp về việc đi bộ trong tuyết mà không ai khác đã từng bước đi. Nó khiến bạn tin rằng bạn đặc biệt.
 3. Tuyết rơi đầu tiên không chỉ là một sự kiện, nó là một sự kiện kỳ ​​diệu. Bạn đi ngủ ở một thế giới này và thức dậy ở một thế giới khác hoàn toàn khác, và nếu đây không phải là bùa mê thì tìm nó ở đâu?
 4. Tuyết lấp lánh như triệu mặt trời nhỏ.
 5. Chúng ta phải bước đi trên con đường mà chúng ta chỉ in ra hòa bình và thanh thản trên Trái đất. Đi bộ như thể bạn đang hôn Trái đất bằng đôi chân của mình.
 6. Trái đất sẽ chết nếu mặt trời ngừng hôn cô.
 7. Tôi không bao giờ có thể trong một trăm mùa hè cảm thấy mệt mỏi vì điều này.
 8. Ngửi biển và cảm nhận bầu trời. Hãy để tâm hồn và tinh thần của bạn bay bổng.
 9. Con gái là một trong những món quà đẹp nhất mà thế giới này phải ban tặng.t
 10. Tình mẹ là bình yên. Nó không cần phải được mua, nó không cần được xứng đáng.
 11. Đức Chúa Trời không thể ở khắp mọi nơi, và do đó Ngài làm mẹ.
 12. Tình mẫu tử: Mọi tình yêu bắt đầu và kết thúc ở đó.
 13. Tình yêu thương của một gia đình là ân phước lớn nhất của cuộc đời.
 14. Những đứa trẻ cho tôi thấy trong nụ cười vui tươi của chúng sự thiêng liêng trong mọi người.
 15. Mối dây liên kết gia đình đích thực của bạn không phải là máu mủ ruột thịt, mà là sự tôn trọng và niềm vui trong cuộc sống của nhau.
 16. Một gia đình hạnh phúc nhưng là một thiên đường sớm hơn.

Câu nói về tình yêu tan vỡ nghe mà khóc

 1. Gia đình là một trong những tuyệt tác của thiên nhiên.
 2. Cuộc sống gia đình bình thường là một điều kiện may mắn cho phép tất cả chúng ta trở nên tốt nhất trong khi trông xấu nhất của chúng ta.
 3. Tuổi trẻ hạnh phúc vì nó có khả năng nhìn thấy vẻ đẹp. Bất cứ ai giữ được khả năng nhìn thấy vẻ đẹp không bao giờ già đi.
 4. Mẹ là tên dành cho Chúa nơi môi miệng và trái tim của những đứa trẻ nhỏ.
 5. Hãy vui cùng gia đình bạn ở vùng đất tươi đẹp của cuộc sống.
 6. Cô giáo đầu tiên của đứa trẻ là mẹ của nó.
 7. Nếu quá trình tiến hóa thực sự hiệu quả, tại sao các bà mẹ chỉ có hai tay?
 8. Vòng tay của mẹ được tạo nên từ sự dịu dàng và con cái sẽ ngủ ngon trong đó.
 9. Khi chúng ta già đi, vẻ đẹp hướng nội.
 10. Con người không chỉ là cách họ nhìn.
 11. Những gì bạn làm, cách bạn nghĩ, khiến bạn trở nên xinh đẹp.
 12. Chăm sóc vẻ đẹp nội tâm, tinh thần của bạn. Điều đó sẽ phản ánh trên khuôn mặt của bạn.
 13. Đánh giá không bằng vẻ bề ngoài. Con rắn càng đẹp, vết đốt của nó càng nguy hiểm.
 14. Chắc chắn không có tiêu chuẩn tuyệt đối về cái đẹp. Đó chính xác là điều làm cho việc theo đuổi nó trở nên thú vị.
 15. Bạn có thể không có tín dụng cho vẻ đẹp ở tuổi mười sáu. Nhưng nếu bạn xinh đẹp ở tuổi sáu mươi, đó sẽ là do tâm hồn bạn đang làm.
 16. Sức mạnh tối thượng trong cuộc sống là hoàn toàn tự chủ , hoàn toàn là chính mình.
 17. Dù một người phụ nữ có giản dị đến đâu, nếu sự thật và sự trung thực được ghi trên khuôn mặt của cô ấy, cô ấy sẽ đẹp.
 18. Không có mỹ phẩm nào tốt hơn một tính khí nghiêm khắc và thanh khiết, khiêm tốn và khiêm tốn, một tính khí hòa nhã và sự bình tĩnh của tinh thần; không có vẻ đẹp thực sự nếu không có chữ ký của những ân sủng này trong chính vẻ ngoài.
 19. Tôi tin rằng sự đồng cảm là phẩm chất thiết yếu nhất của nền văn minh.
Hạnh phúc nhất khi có người mình yêu suốt cuộc đời
Hạnh phúc nhất khi có người mình yêu suốt cuộc đời

Những câu nói tình yêu nghe mà buồn khóc

 1. Cô ấy đẹp, nhưng không giống như những cô gái trên tạp chí. Cô ấy đẹp, theo cách cô ấy nghĩ. Cô ấy đẹp, vì ánh mắt lấp lánh khi cô ấy nói về điều gì đó cô ấy yêu thích. Cô ấy xinh đẹp, vì khả năng khiến người khác mỉm cười, ngay cả khi cô ấy đang buồn. Không, cô ấy không đẹp vì một thứ tạm thời như vẻ ngoài của cô ấy. Cô ấy đẹp đến từ sâu thẳm tâm hồn. Cô ấy đẹp.
 2. Hãy xem xét một cái cây trong giây lát. Khi nhìn vào cây cối đẹp đẽ, chúng ta không thấy những gì diễn ra dưới lòng đất – khi chúng mọc rễ. Cây phải phát triển rễ sâu để có thể phát triển mạnh mẽ và tạo ra vẻ đẹp của chúng. Nhưng chúng ta không nhìn thấy rễ. Chúng tôi chỉ nhìn thấy và thưởng thức vẻ đẹp. Tương tự như vậy, những gì diễn ra bên trong chúng ta giống như rễ của một cái cây.
 3. Một người phụ nữ đẹp mê mẩn con mắt; một người phụ nữ khôn ngoan, hiểu biết; một trong sáng, linh hồn.
 4. Đó là vẻ đẹp bắt đầu làm hài lòng, và sự dịu dàng hoàn thành sự quyến rũ.
 5. Một tính cách tồi tệ phá hủy một khuôn mặt xinh xắn.
 6. Vẻ đẹp bên trong cũng vậy, đôi khi cần được nói rằng nó đẹp.
 7. Vẻ đẹp bên ngoài thu hút, nhưng vẻ đẹp bên trong mới quyến rũ.
 8. Cái gì không giết được chúng ta sẽ làm ta mạnh mẽ hơn.
 9. Vẻ đẹp là phiên bản tốt nhất có thể của chính bạn, từ trong ra ngoài.
 10. Đẹp thực sự là sống thật với chính mình.
 11. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn.
 12. Một trái tim thuần khiết là điều cực kỳ hiếm và thậm chí còn hấp dẫn hơn.
 13. Hiểu: Bạn nên tự tin tỏa ra, không kiêu ngạo hay khinh thường.
 14. Vẻ đẹp là sự rạng rỡ bắt nguồn từ bên trong và đến từ nội tâm an nhiên và tính cách mạnh mẽ.
 15. Điều đẹp nhất bạn có thể mặc là sự tự tin.

Những câu nói thất vọng về tình yêu

 1. Sự hấp dẫn giới tính là năm mươi phần trăm những gì bạn có và năm mươi phần trăm những gì mọi người nghĩ rằng bạn có.
 2. Nỗi đau qua đi, nhưng vẻ đẹp vẫn còn.
 3. Những người đẹp nhất mà chúng ta từng biết là những người đã biết thất bại, biết đau khổ, biết đấu tranh, biết mất mát và đã tìm ra con đường thoát khỏi những vực sâu đó.
 4. Giọng người đẹp nói nhẹ nhàng; nó chỉ len lỏi vào những tâm hồn đã thức tỉnh hoàn toàn.
 5. Không có gì hiếm hơn, cũng không đẹp hơn là một người phụ nữ tự nhận mình là chính mình; thoải mái trong sự không hoàn hảo của cô ấy. Đối với tôi, đó là bản chất thực sự của vẻ đẹp.
 6. Tôi ước tôi có thể cho bạn thấy khi bạn cô đơn hoặc trong bóng tối ánh sáng đáng kinh ngạc của chính con người bạn.
 7. Ruin là một món quà. Ruin là con đường dẫn đến sự biến đổi.
 8. Hãy làm những gì bạn cảm thấy trong lòng là đúng – vì dù sao bạn cũng sẽ bị chỉ trích.
 9. Nếu bạn cảm thấy lạc lõng, thất vọng, do dự, hay yếu đuối, hãy trở về với chính mình, bạn là ai, ở đây và bây giờ và khi bạn đến đó, bạn sẽ khám phá ra chính mình, giống như một bông sen nở rộ, ngay cả trong ao bùn, xinh đẹp. và mạnh mẽ.
 10. Quy luật duy nhất không thay đổi là mọi thứ đều thay đổi, và sự khó khăn mà tôi đang gánh chịu hôm nay chỉ cách những thú vui tôi sẽ có ngày mai một hơi thở, và những niềm vui đó sẽ phong phú hơn tất cả vì những ký ức về điều này mà tôi đã phải chịu đựng.
 11. Không có gì có thể tiếp cận trực tiếp với tâm hồn hơn vẻ đẹp.
 12. Một số con đường đẹp không thể được khám phá nếu không bị lạc.
 13. Theo ánh trăng bên trong của bạn; không che giấu sự điên rồ.
 14. Vẻ đẹp là ánh sáng của tâm hồn bạn.
Những câu nói hay về tình yêu
Trong tình yêu càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc

Những câu nói về tình yêu trong tiếng anh

 1. Love is friendship that has caught fire. It is quiet understanding, mutual confidence, sharing and forgiving. It is loyalty through good and bad times. It settles for less than perfection and makes allowances for human weaknesses. 
 2. Absence is to love as wind is to fire; it extinguishes the small and enkindles the great.      
 3. One who marries for love alone will have bad days but good nights.
 4. Love is a force more formidable than any other. It is invisible – it cannot be seen or measured, yet it is powerful enough to transform you in a moment, and offer you more joy than any material possession could.
 5. I am in love and want to grow pale; I am in love and I want to suffer; I am in love, and I give away my genius in exchange for a kiss.
 6. Love; that self-love a deux.
 7. Sometimes the heart sees what is invisible to the eye. 
 8. Love doesn’t make the world go ’round. Love is what makes the ride worthwhile.
 9. Love is composed of a single soul inhabiting two bodies.
 10. Love is a fruit in season at all times, and within reach of every hand.
 11. Love: a wildly misunderstood although highly desirable malfunction of the heart which weakens the brain, causes eyes to sparkle, cheeks to glow, blood pressure to rise and the lips to pucker.
 12. Love is a canvas furnished by Nature and embroidered by imagination. 
 13. The best and most beautiful things in the world cannot be seen nor even touched, but just felt in the heart.
 14. At the touch of love, everyone becomes a poet.
 15. If I were pressed to say why I loved him, I feel that my only reply could be: ‘Because it was he, because it was I’.
 16. Love is a fabric which never fades, no matter how often it is washed in the water of adversity and grief.
 17. In the arithmetic of love, one plus one equals everything, and two minus one equals nothing.

Trên đây là những câu nói hay về tình yêu trong tất cả cảm xúc mà mỗi đôi yêu nhau đều phải trải qua. Hy vọng sau khi đọc xong những dòng chia sẻ này mỗi người trong chúng ta sẽ hiểu để yêu nhau hơn, nếu có giận nhau hay cãi vã trong tình yêu sẽ thông cảm cho nhau hơn để tiến tới những bước đi trên con đường còn lại.

Người dùng cũng tìm kiếm:

 • những câu nói hay về tình yêu
 • những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
 • những câu nói hay về tình yêu buồn
 • STT hay về tình yêu
 • Caption tình yêu đơn phương
 • STT hay
 • STT buồn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm